Cập nhật giá vé Bà Nà Hills, giá vé đi cáp treo mới nhất 2019

Giá vé Bà Nà Hills, giá vé đi cáp treo Bà Nà hay giá tour Bà Nà bao nhiêu hiện đang là chủ đề được rất nhiều du khách quan tâm. Vì vậy trong bài viết này, Đà Nẵng City xin cập nhật bảng giá vé tham quan, du lịch Bà Nà năm 2019 để bạn có thể tham khảo và lên kế hoạch dự trù kinh phí chuẩn xác nhất. 

vé bà nà hills 2019
Giá vé Bà Nà Hills 2019

Mua vé Bà Nà Hills ở đâu?

Bà Nà Hills đang là địa điểm du lịch hot nhất tại Đà Nẵng, vì vậy mà số lượng khách đến đây càng còn nhiều. Do đó, để tránh trường hợp quá tải và phải chờ đợi lâu, bạn nên mua vé đi Bà Nà còn sớm còn tốt để tránh ảnh hưởng đến lịch trình du lịch Bà Nà Hills tự túc.

Mua vé Bà Nà Hills ở đâu: Bạn có thể mua vé tại các quầy bán vé và máy bán vé tự động, mua online hoặc thông qua các đơn vị kinh doanh lữ hàng. Tuy nhiên, trước khi mua vé, bạn cần tham khảo thông tin dưới đây nhé:

Phương án 1: Trong trường hợp bạn chưa chuẩn bị mua vé trước thì phải đến cổng du lịch Bà Nà thật sớm thì mức độ ưu tiên mua vé trước sẽ cao hơn. Nghe có vẻ hợp lý đấy! Tuy nhiên, điều này cũng gây ra một số bất tiện. Với những bạn có con nhỏ hoặc ở xa thì khó có thể sắp xếp thời gian đi sớm được. Vì vậy vẫn còn cách thứ 2 để bạn có thể mua vé du lịch Bà Nà mà không phải chờ đợi.

Phương án 2: Trong trường hợp bạn không thể đi sớm để mua vé thì có thể liên hệ đặt vé trước 1 vài ngày. Việc đặt trước sẽ giúp bạn có được vé ngay mà không phải chờ đợi, ngoài ra còn được khuyến mãi giảm giá và được giao vé tận nơi.

Cách đặt vé Bà Nà Hills giá rẻ?

Để đặt vé Bà Nà Hills giá rẻ cũng không hề khó. Theo kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill, bạn có thể nhận ngay tại khách sạn, chỗ ở mà không cần phải đến tận nơi xếp hàng mua vé. Để đặt vé bạn có thể liên hệ với Đà Nẵng City qua số hotline: 0795.550.777, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý là chỉ được phép đặt vé Bà Nà Hills khuyến mãi 2019 trước 16h ngày hôm trước.

Ngoài ra, khi đăng ký tham quan bằng tour đi Bà Nà Hills trong ngày bạn còn có thể sở hữu mức giá vẻ còn ưu đãi và hấp dẫn hơn nữa.

vé cáp treo bà nà hills giá rẻ
Mua vé đi cáp treo Bà Nà Hills 2019 giá rẻ

Giá vé cáp treo Bà Nà Hills 2019

Kể từ năm 2019, giá vé đi cáp treo Bà Nà Hills có một vài thay đổi. Cho nên bạn cần tham khảo thật kỹ những thông tin dưới đây để tránh những sai sót không đáng có:

Đối với du khách ngoại tỉnh: Giá vé là 750.000 VNĐ/vé (người lớn), 600.000 VNĐ/vé (trẻ em). Giá vé miễn phí với trẻ em dưới 1m. Xem thêm tại quy định mua vé Bà Nà Hills 2019 ở phần thông tin dưới đây.

Đối với du khách là người Đà Nẵng: Giá vé cho người lớn là 450.000 VNĐ/vé, với trẻ em là 350.000 VNĐ/vémiễn phí với trẻ dưới 1m. Tuy nhiên, khi mua vé bạn cần mang theo CMT còn rõ ảnh. Không áp dụng cho trường hợp mua hộ, mỗi vé là mỗi CMT đi kèm để chứng minh bạn là người Đà Nẵng. Việc kiểm soát vé diễn ra rất chặt chẽ nên với những trường hợp nghi ngờ giả mạo sẽ bị mời để kiểm tra lại.

Vé cáp treo Bà Nà 2019 bao gồm những dịch vụ gì?

  • Giá vé Bà Nà 2019 bao gồm vé vào cổng Bà Nà Hills và cáp treo khứ hồi lần 2
  • Giá vé đã bao gồm hầu hết các địa điểm tham quan, du lịch trên Bà Nà Hills như Cầu Vàng, Hầm Rượu Debay, khu vui chơi Fantasy Park, Vườn Hoa…Cho nên bạn cần giữ vé thật kỹ trong suốt cả ngày tham quan nhé.

Lưu ý: Giá Vé cáp treo Bà Nà 2019 chưa bao gồm phí tham quan Bảo tàng Sáp, trò chơi gắp thú bông trúng thưởng và kỹ năng tại Khu vui chơi Fantansy Park.

>>> CLICK XEM THÊM: Chi phí du lịch Bà Nà Hill bao nhiêu tiền?

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn biết cách đặt vé cáp treo Bà Nà Hills giá rẻ nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về kinh nghiệm du lịch, các tour du lịch giá rẻ tại website của Đà Nẵng City: https://tourdanangcity.vn/. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa!

Cập nhật giá vé Bà Nà Hills, giá vé đi cáp treo mới nhất 2019
5 (1) Đánh giá
Bài viết liên quan