Xem bói Hà Nội review 16 địa chỉ nổi tiếng uy tín chuẩn 100%

Xem bói Hà Nội không còn là hiện trạng gì quá xa lạ đối với người dân thủ đô. Thường sau năm mới, mọi người sẽ tìm điểm coi bói để dự đoán xem năm tới của mình và gia đình như thế nào. Vậy xem bói ở Hà Nội chỗ nào đúng? Tour Đà Nẵng City gợi ý 16 địa chỉ dưới đây, bạn có thể tham khảo thử.

Xem bói Hà Nội
Xem bói là một trong nhu cầu thiết yếu của người dân hiện nay

Xem bói Hà Nội có nên đi hay không?

Xem bói giống như một nhánh của huyền học, giúp dự đoán tương lai hay những chuyện trong quá khứ liên quan đến chủ thể. Đây chỉ là hình thức dự đoán, không đảm bảo chính xác trong tất cả trường hợp.

Khi nào nên đi xem bói?

Xem bói Hà Nội hay bất kỳ ở đâu tại Việt Nam đều có. Đây có thể coi là một dạng giúp chủ thể giải đáp những thắc mắc, băn khoăn, lo lắng về những sự việc sẽ xảy ra hoặc đã xảy ra.

Việc cả thầy bói hay người đi xem bói thực ra đều không vi phạm pháp luật. Thường, khi ở trong các trường hợp sau mọi người sẽ tìm đến các điểm để coi bói.

Xem bói Hà Nội
Không phải cứ thích là đi xem bói, chỉ xem khi thực sự cần thiết thôi nhé
 • Xem bói để chọn ngày khai trương
 • Xem bói chuyện tình yêu
 • Xem bói chuyện tình duyên vợ chồng
 • Xem ngày cúng động thổ, sửa nhà
 • Xem tuổi làm ăn, vận mệnh

Từ đó tránh được những trở ngại và vạch ra kế hoạch cho sự phát triển của bản thân hay những chuyện liên quan đến gia đình. Đó là lý do các địa chỉ xem bói Hà Nội ngày càng đông người tìm đến.

Ở Hà Nội có nhiều địa chỉ xem bói không?

Hà Nội là thành phố lớn, có dân cư sinh sống đông với đủ tầng lớp, ngành nghề. Vì thế mà nhu cầu đi xem bói của người dân cũng cao. Và để đáp ứng nhu cầu này, trên địa bàn thành phố và lân cận ra đời nhiều địa chỉ xem bói.

Xem bói Hà Nội
Ở Hà Nội có nhiều địa chỉ xem bói nhưng không phải nơi nào xem cũng chuẩn

Có chỗ thì bói bài, có chỗ bói bổ cau, chỗ thì xem bói theo chỉ tay rồi bói bài tarot,… Tuy nhiên về mức độ chính xác thì không phải nơi nào cũng đảm bảo cho bạn. Do đó, việc của bạn là tìm hiểu và chọn địa chỉ được mọi người đánh giá chuẩn, chính xác để đặt niềm tin.

Xem bói Hà Nội ở đâu chuẩn? Các yếu tố quyết định một địa điểm nên chọn

Không khó để tìm một điểm hay thầy xem bói Hà Nội vì thực sự mà nói có quá nhiều. Chỉ cần lên google tìm kiếm là có hàng loạt lựa chọn, hay lên các hội nhóm hỏi cũng sẽ có nhiều người giới thiệu. Nhưng để đảm bảo độ chính xác bạn nên cân nhắc đến các yếu tố sau:

+ Về tên tuổi, độ uy tín

Một địa chỉ xem bói uy tín ở Hà Nội nếu mà tốt thì thường sẽ rất nổi tiếng. Kiểu “tiếng lành đồn xa” vậy đó, mọi người sẽ truyền tai nhau. Người này giới thiệu cho người kia, rồi người kia giới thiệu cho người tiếp theo,…

Xem bói Hà Nội
Chỗ nào xem tốt, xem đúng thường được mọi người truyền tai nhau

Cứ thế, tên tuổi của chỗ xem bói đó ngày càng biết đến nhiều. Mà mọi người đã chia sẻ thì chắc chắn là mức độ chính xác cao rồi. Vậy nên bạn cứ dựa vào đặc điểm này, nếu điểm xem bói nào chưa nghe bao giờ, bạn có thể next qua.

+ Những review xem bói Hà Nội trước đó

Trường hợp lần đầu đi xem bói và vẫn còn phân vân không biết nên xem chỗ nào. Bạn có thể đọc những đánh giá, review của những người đã từng đi xem bói để có sự lựa chọn tốt hơn.

Xem bói Hà Nội
Nếu bạn nghe nhiều người review tốt về điểm xem bói đó thì có thể tới thử

Nếu thấy những review như: thầy xem hay, nói đúng hoặc đa phần là chuẩn xác, thầy xem bói nhiệt tình, vui vẻ. Đặc biệt là không vụ lợi để lấy tiền, không nói những lời mang tính chất xấu đi gây hoang mang tâm lý,… Những chỗ này bạn nên ghé thử để kiểm chứng.

+ Hình thức xem bói

Thông thường, mỗi một điểm xem bói Hà Nội sẽ chuyên về một lĩnh vực riêng là bói bài, bói tarot, chỉ tay hay bổ cau, tướng học,… Nếu giỏi nhất thì chỉ kết hợp được 2 – 3 hình thức, nếu mà hình thức nào cũng xem được thì bạn nên cân nhắc.

Xem bói Hà Nội
Hãy xem chỗ đó xem bói về lĩnh vực gì.

Nói vậy không có nghĩa là chỗ đó coi không được, không đúng nhưng % chính xác sẽ giảm vì trình độ của thầy sẽ phân chia đều. Nếu chỉ tập trung vào một vài lĩnh vực thì sẽ đảm bảo hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: 10+ Chùa cầu duyên ở Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Sài Gòn

Bật mí 16 địa điểm xem bói Hà Nội chuẩn, tỷ lệ đúng gần 100%

Nếu bạn đang cần tìm một điểm để xem bói nhưng vẫn chưa biết chỗ nào xem bói hay ở Hà Nội. Hãy tham khảo thử những gợi ý mà tourdanangcity.vn đã tìm hiểu được và tổng hợp dưới đây.

1. Thầy Phú – địa chỉ xem bói Hà Nội chính xác TUYỆT ĐỐI 99%

 • Điện thoại: 0978.555.283 ( Lưu ý : Add ZALO để đặt lịch xem trước, bởi thầy rất đông khách)

Thầy Phú là địa chỉ xem bói theo đánh gía của mọi người là chuẩn xác tuyệt đối. Thầy xem được nhiều thể loại như : Tướng số, bài tây, chỉ tay, tử vi… hơn nữa là thầy còn xem được phong thuỷ âm phần.

Rất nhiều người đến xem thầy Phú đều tấm tắc vì thầy phán chính xác đến 99%.

xem bói Hà Nội
Thầy Phú xem bói có sự chính xác đến 99% nên bạn hoàn toàn yên tâm

Vì sự nổi tiếng của Thầy nên có rất nhiều doanh nghiệp gần xa tìm đến thầy Phú để được tư vẫn phong thuỷ trong làm ăn. Cũng như những chuyện ngoại tình hay chung thuỷ thì đến thầy cũng soi ra hết mà không cần hỏi bạn nhiều. Đến gặp thầy Phú thì bạn hoàn toàn tin tưởng vì sự chính xác và sự thiện cảm của thầy.

Đặc biệt thầy có thể Hoá Giải Tình Duyên lận đận, Vận Đen, Xin Vía làm ăn buôn bán không cần làm Lễ, nhưng rất hiệu quả có lẽ ngoài Thầy Phú ra thì ít Thầy làm được điều này.

Chi phí xem thì không quy định đâu, tùy tâm thôi nhé. Nếu bạn cảm thấy đúng thì gửi, không đúng thì không cần gửi cũng không sao. Đây có lẽ là phương án tốt nhất cho những người ở xa. không có đủ thời gian và kinh phí để đi đến tận nơi gặp Thầy.

2. Điểm coi bói cô Phan Kim chính xác nhất

 • Địa chỉ: đền Trung Tả Thâm Khiêm và số 1 Kim Đồng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0362 766 052

Bạn muốn tìm địa chỉ xem bói bài tây ở Hà Nội cứ đến với cô Phan Kim. Ngoài bói, tử vi cô còn xem tình duyên, sự nghiệp, đất đai. Và còn có thể giải bùa và gọi hồn. Bất kỳ ai từng tới đây xem đều tấm tắc khen cô nói quá chuẩn.

Xem bói Hà Nội
Cô Phan Kim xem bói rất nổi tiếng ở Hà Nội

Cô xem kỹ chứ không hời hợt, cho có như một số nơi. Bạn hỏi vấn đề gì cô cũng giải đáp. Tính cô cũng cởi mở nên ai cũng thích.

Hiện cô xe ở một trong 2 địa chỉ trên hoặc nhà riêng 389/88 Trương Định. Đặc biệt đây được biết đến là địa chỉ xem bói Hà Nội online. Bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin zalo để được cô giải đáp. 

3. Cô Yến Đền Lừ

 • Địa chỉ: 27 lô 6, Đền Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0978 195 679

Cô Yến là một trong những địa điểm chuyên xem bói bài tây, bói lá trầu và xem bói bổ cau ở Hà Nội. Tuy có thể coi được nhiều lĩnh vực nhưng hầu như ở phương tiện nào cũng chuẩn.

Xem bói Hà Nội
Cô Yến coi được nhiều lĩnh vực nhưng hầu như ở phương tiện nào cũng chuẩn.

Không như các điểm xem bói Hà Nội khác, cô Yến không thờ cúng gì cả nhưng coi rất chuẩn, thực tế. Chỉ cần bổ một quả cau lá trầu là đọc hết, ai muốn hỏi kỹ cô đều trả lời hết. Nếu muốn tới xem, bạn phải hẹn trước nhé, cô không xem đâm còn lễ thì tùy tâm bạn.

4. Anh Tùng xem bói

 • Địa chỉ: 210 Phú Viên, phường Bồ Đề, quận Long Biên
 • Điện thoại: 0784 999 888

Anh Tùng hay bạn gọi là thầy Tùng đều được, anh rất dễ tính nên không sao. Ở đây chuyên xem bói bài tây, ngoài ra anh xem tướng, xem chỉ tay cũng rất hay. Anh nói rất thẳng và thật, không hề giấu diếm dù là vấn đề tốt hay không tốt.

Xem bói Hà Nội
Anh Tùng chuyên xem bói bài tây rất hay

Điểm đặc biệt ở địa điểm xem bói Hà Nội này chính là, ai cần làm lễ thì anh mới nói và hướng dẫn, còn bình thường đến xem không bắt ai làm lễ cả.

Nếu bạn muốn biết về tình duyên, phẫu thuật thẩm mỹ có thể đến đây xem, rất đúng. Mỗi lần như vậy, mọi người thường đặt 100.000 – 200.000đ.

5. Thầy Long xem bói Hà Nội

 • Địa chỉ: số 47 Ngõ 46 Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0984 133 133

Trước đó, thầy coi ở địa chỉ chỉ 12E Ngõ 218 Lạc Long Quân, nhưng đầu năm 2017 đã chuyển đến đây. Vì thế mà mọi người cũng gọi là thầy Long Kim Mã. Những ai đang cần xem tử vi ở Hà Nội chuẩn thì cứ đến thầy Long.

Xem bói Hà Nội
Thầy Long thì chuyên xem tử vi, xem tướng

Ngoài xem tử vi rất chuẩn thì thầy còn xem tướng, bài tây, xem tùy duyên chứ không hề hẹn trước. Ai có căn số, thầy sẽ gọi lên coi trước chứ không cần chờ đến lượt. Thầy xem rất chu đáo, giải thích cặn kẽ nên hầu như ai cũng thích.

6. Cô Hương xem bói ở Đại La

 • Địa chỉ: Ngõ 110 Đại La, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0789 552 135

Cô Hương chuyên xem bói quả cau, lá trầu, nổi tiếng nhất khi xem vong, cắt duyên âm. Nhiều người đã từng tới đây làm lễ tào quan bà cắt âm phá duyên rất hiệu nghiệm.

Xem bói Hà Nội
Cô Hương chuyên xem bói quả cau, lá trầu, nổi tiếng nhất khi xem vong

Cô trông rất giản dị, trừ lúc xem nghiêm túc thôi còn bình thường rất hòa đồng, vui vẻ. Phí thì cũng như các điểm xem bói Hà Nội khác, tùy tâm mọi người nếu thấy đúng, hài lòng bạn có thể bỏ nhiều, cô không ép.

7. Cô Hoa xem bói gần chùa Nhị Châu

 • Địa chỉ: gần chùa Nhị Châu, Thường Tín, Hà Nội

Bạn muốn tìm một chỗ chuyên xem bói bài ở Hà Nội, thì có thể ghé cô Hoa ở gần chùa Nhị Châu. Chỉ có 30.000đ/ lần thôi nhưng cô xem khá chuẩn mà xem rất kỹ. Tất cả những việc cô nói đều xảy ra, chỉ là có thể không đúng ngày thôi.

Xem bói Hà Nội
Chỉ có 30.000đ/ lần thôi nhưng cô xem khá chuẩn mà xem rất kỹ

Nói chung, địa điểm này chuẩn lắm, tính cô lại còn hiền và dễ tính. Không hề có kiểu dọa dẫm để mà “vòi” tiền đâu, cũng không bắt phải làm lễ. Nói chung bạn cứ yên tâm.

8. Cô Thuý xem bói Hà Nội

 • Cô Thuý A: 161 Khâm Thiên, Hà Nội
 • Cô Thuý B: 191 Phan Bá Vành, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0982 974 869

Địa chỉ tiếp theo dành cho ai thích bói bài tây – cô Thuý. Ở đây xem khá chuẩn, không nói là chính xác 100% nhưng có thể tin được nhé. Cô xe rất kỹ nên bạn sẽ phải chờ khá lâu.

Xem bói Hà Nội
Cô Thúy cũng là một địa chỉ xem bói mà bạn có thể tin tưởng

Lưu ý cô Hoa tính hòa đồng nhưng thích nói nhẹ nhàng, nếu cãi lại bạn có thể phải ra về dù đã xem xong hay chưa. Mỗi lần xem như vậy tầm từ 100.000 – 200.000đ. Nhưng cô chỉ bắt đầu xem từ tầm 3 – 4h chiều đến khuya.

9. Cô Ngọc – Điểm xem bói chuẩn ở Hà Nội

 • Địa chỉ: Ngõ chùa Liên Phái, Bạch Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0989 070 339

Chỗ xem bói Hà Nội này nằm trong một con hẻm nhưng cũng không quá khó tìm. Bạn đi tới ngõ 58 hỏi người dân là họ đều biết và chỉ ngay.

Cô Ngọc xem các chuyện sẽ xảy ra trong tháng khá đúng. Nhờ thế mà nhiều người đã tránh khỏi những điềm không hay. Đặc biệt cô đã bốc ly hương thần tài cho nhà ai thì nhà đó có lộc.

Xem bói Hà Nội
Cô Ngọc xem các chuyện sẽ xảy ra trong tháng khá đúng

Ngoài xem tại nhà, cô Ngọc còn đi hầu đồng nữa nên nhiều lúc tới bạn sẽ không gặp. Để tránh mất công tới nơi không có, bạn nên liên hệ hỏi trước. Phí xem tuỳ tâm mỗi người.

10. Xem bói cô Đồng Khánh

 • Địa chỉ: 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0976 829 009

Cô Đồng Khánh được mọi người truyền tai nhau là thầy bói giỏi nhất Việt Nam và xem được nhiều hình thức nhất. Cô xem quả cau, lá trầu, bài tây, xem tướng, chắn. Tuy nhiên xem bài tây và chắn chỉ dành cho những đối tượng mà cô thực sự ưu tiên.

Xem bói Hà Nội
Cô gọi hồn và xem chuẩn và thực tế đã có nhiều người kiểm chứng

Cô gọi hồn và xem chuẩn. Thực tế đã có rất nhiều người tới xem và đều quay lại nói là rất đúng. Nhờ vậy, chỗ này càng được nhiều người biết và tìm tới. Đến cô Đồng Khánh thì đặt lễ tuỳ tâm.

11. Xem bói Hà Nội ở cô Xuân

 • Địa chỉ: Ngã tư thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Xem bói bằng tiền nghe có vẻ lạ nhỉ? Nhưng sự thực là có đó và lại còn coi khá đúng. Không tin bạn có thể đến cô Xuân để kiểm chứng. Từ hướng Hà Nội bạn đến traffic lights, ngã tư Biến Thế, vào con hẻm và đi thêm tầm 10m là tới.

Xem bói Hà Nội
Đây là một địa chỉ xem bói bằng tiền mặt rất đặc biệt.

Không xem chỉ tay, cũng không bài, cau trầu gì. Ở đây cô xem bằng tiền mặt, mệnh giá nào cũng được nhưng bắt buộc tờ tiền đó phải đi thẳng từ nhà tới. Tuyệt đối không được ghé vào bất kỳ đâu.

Bên cạnh đó nhớ là không thắp hương trước khi tới nhà cô và tờ tiền phải ở nhà bạn 3 đêm. Dù bạn không nói nhưng cô biết hết mà biết rồi thì cô không coi cho đâu.

12. Cô Hoa Hoàng (Cô Đồng Quất)

 • Địa chỉ: quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0932 320 188

Đây cũng là một địa chỉ xem bói uy tín ở Hà Nội mà tourdanangcity.vn muốn bật mí. Cô này xem đúng lắm nhưng một ngày chỉ xem cho 6 người thôi. Muốn coi bạn phải hẹn trước, nhớ là gọi hẹn vào buổi sáng thôi nhé.

Xem bói Hà Nội
Cô này xem rất đúng và phí xem cô sẽ dùng làm từ thiện

Cô Hoa Hoàng coi bói nhưng thiên thờ Phật nên không cúng bái nhiều. Cô không yêu cầu lễ nhưng bạn nhớ đặt nhiều chú nhé. Vì tiền coi bói cô sẽ dùng làm từ thiện. Coi như bạn góp thêm phần giúp đỡ người khó khăn vậy.

13. Cầu Vân – Hà Đông

 • Địa chỉ: số 43, ngõ 55, Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông
 • Điện thoại: 0986 669 154

Không thể thiếu trong danh sách xem bói Hà Nội – Cậu Vân là một trong những địa điểm xem bói nổi tiếng ở Hà Nội rất nhiều năm qua.

Xem bói Hà Nội
Cậu Vân chuyên xem về phần âm như mồ mả, âm phần của tổ tiên

Cậu Vân chuyên xem về phần âm như mồ mả, âm phần của tổ tiên… Thấy xem tất chuẩn và nói rất tỉ mỉ, thân thiện nên ai có gì thắc mắc hỏi thầy đều trả lời hết. Biết gì thầy đều nói hết mà không giấu diếm bất cứ điều gì.

14. Thầy Phúc Hùng Thanh Trì

 • Địa chỉ: Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0913 563 536

Thầy Phúc là địa chỉ xem tử vi ở Hà Nội chuẩn, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giải lá số tử vi, kết quả mang lại được nhiều người đánh giá cao. Khi xem, thầy sẽ hướng dẫn cách hóa giải điềm xấu bằng các phương pháp rất đơn giản.

Xem bói Hà Nội
Tuy phí cao nhưng người tới xem cũng rất đông

Ưu điểm lớn nhất của thầy Phúc xem bói Hà Nội là thầy xem hạn cực kỳ chuẩn xác. Ngoài xem tại chỗ thầy còn xem online qua điện thoại, zalo. Vì giỏi nên khách đông và phí cũng khá cao, từ 300.000đ đến 1 triệu đồng nhưng rất đáng.

15. Thầy Sửu xem bói tử vi

 • Địa chỉ: 54 Long Biên 1, huyện Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0988 867 904

Trong số các địa chỉ xem bói chuẩn ở Hà Nội không thể bỏ qua thầy Sửu. Ở đây cũng chuyên xem tử vi, lập lá số. Thầy xem rất kỷ và chính xác, có thắc mắc gì bạn cứ hỏi thầy sẽ cho hướng giải quyết.

Xem bói Hà Nội
Đây là một địa chỉ xem tử vi, lập lá số rất kỹ và chính xác

Thầy nói chung về tính cách, hoàn cảnh gia đình rất đúng. Chuyện quá khứ, vận hạn, bệnh tật của bạn cũng nói được. Tuy nhiên, so với một số điểm xem bói Hà Nội khác,

Phải nói là điểm xem bói Hà Nội này so với các nơi khác chi phí khá cao, từ 400.000 – 600.000đ/người. Bạn nhớ gọi đến số điện thoại trên để được sắp xếp lịch hẹn.

16. Thầy Châu xem bói tình duyên

 • Địa chỉ: Khung cư thành phố Giao Lưu, sau lưng Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0392 050 758

Xem bói tình duyên tại Hà Nội nên đi đâu xem? Đến ngay thầy Châu – một điểm xem bói Hà Nội nổi tiếng giỏi về tình duyên. Thầy chuyên xem aty, xem tướng và cả bói bài. Thầy xem kỹ, nhiệt tình. Thế mạnh là về tính cách, tình duyên và công danh sự nghiệp.

Xem bói Hà Nội
Ai muốn biết chuyện tình duyên của mình thế nào thì có thể đến thầy Châu

Thầy Châu nói chuyện thân thiện như con cháu trong nhà, ai có khúc mắc gì nếu biết thầy đều giải đáp hết. Phí xe cũng tùy tâm, chỗ này không quá đông bạn chỉ cần gọi trước là đến xem, không cần chờ lâu.

Gợi ý thêm một số địa chỉ xem bói Hà Nội khác có thể tham khảo

Ngoài 15 địa chỉ xem bói nổi tiếng ở Hà Nội trên thì bạn cũng có thể tìm đến những địa chỉ dưới đây. Để xem bói tarot Hà Nội, xem chỉ tay, tử vi hay xem bói nốt ruồi…

Xem bói Hà Nội
Hà Nội cũng có nhiều địa chỉ xem bói bài tarot

Thầy Minh: số 8 ngõ 355/114 Xuân Đỉnh, quận Từ Liêm, Hà Nội (xem cả tay, phong thủy và tử vi)

Cô Hoa Mía: Khu Thương Nghiệp, Thôn Đoài Giáp, Xã Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội (xem bói cầu duyên, cắt duyên, giải hạn, mở phủ…).

Cô Khanh: Số 9 ngõ 165/2 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội (xem công danh sự nghiệp, tình duyên, tương lai của người chồng)

Thầy Trứ: 10bk22, ngõ 55 Nguyễn An Ninh, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem bói tử vi, tình duyên)

Cô Dịu: Ngõ 462 Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội (địa chỉ xem bói Hà Nội chuyên bói bài tây khá chuẩn, chính xác đến 80%).

Big Fairy Tarotđịa chỉ xem bói bài tarot ở Hà Nội: 95 Trần Quốc Toản (NewDay Coffee).

Cô Hải: Ngõ 46 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội (xem bói về mồ mả, đất cát, tổ tiên).

Ông Tâm Lập: 38 Bia Bà La Lê, thành phố Hà Nội (chuyên xem tử vi với mức độ chính xác trên 90%).

Đi xem bói Hà Nội cần lưu ý điều gì?

Xem bói được xem một nét văn hoá lâu đời nay của nhiều dân tộc. Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và ngày nay dù đời sống phát triển nhưng xem bói vẫn là thói quen của nhiều người. Một vài lưu ý khi đi xem bói Hà Nội như sau:

– Trước và khi đi xem bói ở Hà Nội

Để có trải nghiệm tốt nhất và tránh những rủi ro không muốn, trước khi đi xem bói bạn cần:

 • Tìm hiểu về nơi coi bói và thầy xem bói Hà Nội. Có thể tìm kiếm thông tin trên mạng, bạn bè, người quen… để kiểm tra độ uy tín.
 • Thứ hai là chuẩn bị tâm lý, đi xem bói bạn nên để tâm trạng ở thái độ bình thường. Không được phấn khích cũng đừng quá lo lắng.
Xem bói Hà Nội
Bạn nên chuẩn bị sẵn các thông tin trước khi đi xem bói
 • Tập trung vào những câu hỏi, thắc mắc mà mình muốn biết. Đồng thời nhớ tập trung lắng nghe.
 • Hãy lên sẵn thông tin về tên, ngày sinh, giờ sinh… và những câu mà mình muốn hỏi để tránh lúng túng khi người bói hỏi. Nhằm có được câu trả lời như ý nhất.
 • Đi xem bói Hà Nội bạn cũng cần chú ý đến trang phục. Mặc đồ phù hợp, thoải mái, đừng quá lòe loẹt, nổi bật.
 • Mọi người nên đi xem bói sau giờ sáng sẽ tốt hơn, nhưng cũng tránh đi vào buổi trưa nắng nhé.

– Sau khi đi xem bói Hà Nội

Xem bói là phương pháp dự đoán tương lai cũng như khám phá bản thân. Nhưng không phải lúc nào cũng có kết quả như ý. Sẽ có những thông tin tích cực và tất nhiên sẽ có thông tin tiêu cực.

Xem bói Hà Nội
Sau khi xem bói đừng lo sợ mà nếu xấu hãy tìm hướng giải quyết

Việc của bạn là cần giữ tâm lý ổn định. Lỡ nếu không như mình mong đợi, bạn cũng đừng lo lắng, sợ sệt vì thông tin chưa chắc chính xác hoàn toàn.

Với những trường hợp tìm đến thầy xem bói Hà Nội để coi ngày khai trương, động thổ,… thì nên tin và làm theo.

Nếu bạn nào không tin, có thể tìm đến thêm một vài chỗ nữa để xem có giống như vậy không nhé.

Các câu hỏi liên quan đến xem bói Hà Nội

Liên quan đến vấn để xem bói ở Hà Nội, nhiều người vẫn còn những thắc mắc muốn biết thêm. Tourdanangcity.vn tổng hợp được và giải đáp dưới đây.

Quận nào ở Hà Nội có nhiều điểm xem bói nhất?

Các điểm xem bói Hà Nội nằm rải rác khắp các quận. Tour Đà Nẵng City không thể tổng hết hết được nên không thể khẳng định quận nào nhiều nhất. Bạn có thể tham khảo các gợi ý trên và lựa chọn điểm gần mình nhất để xem.

Xem bói Hà Nội
Hầu như quận nào ở Hà Nội cũng có điểm xem bói

Nên xem bói bài, bói bổ cau hay bói tay?

Hình thức xem bói nào cũng có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Hơn nữa cũng sẽ phù hợp cho từng lĩnh vực riêng. Bạn cần xác định mục đích đi xem bói Hà Nội của mình là gì rồi mới biết nên chọn kiểu gì.

Xem bói Hà Nội
Xem bói hình thức nào cũng sẽ có ưu điểm riêng

Một lần xem bói Hà Nội mất bao nhiêu tiền?

Thông thường không có một địa chỉ xem bói ở Hà Nội nào đưa ra mức phí cụ thể cho việc xem bói. Chưa kể có nhiều chỗ còn miễn phí còn phần lớn là phí tuỳ tâm, vài chục nghìn hay vài trăm, vào triệu tuỳ chủ nhân. Nếu thấy xem đúng, bạn có thể biếu họ thêm ít tiền.

Xem bói Hà Nội
Ngoại trừ một số chỗ thì hầu hết đều tùy tâm người đến coi bói

Có nên đi coi bói ở các tỉnh khác không?

Hà Nội có rất nhiều địa chỉ xem bói và ở đủ mọi lĩnh vực nên không khó để bạn chọn được địa điểm thích hợp. Nhưng nếu bạn không tin tưởng có thể đến các tỉnh khác để coi. Nhưng nhớ phải tìm hiểu trước thông tin về nơi đó trước khi tới nhé.

Trên đây là các địa chỉ xem bói Hà Nội và những kinh nghiệm, thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng sẽ hữu ích cho ai đang cần hoặc có ý định đi xem bói. Chúc các bạn có được kết quả như ý.

 Trang – Tourdanangcity.vn

5/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan