Giá vé cáp treo Bà Nà Hills cập nhật mới nhất

Hiện tại, giá vé cáp treo Bà Nà Hills vẫn giữ nguyên mức giá kể từ khi có sự thay đổi từ 1/4/2022, tức là 850k/ vé người lớn và 750k/ vé trẻ em. Đây là mức giá chuẩn được niêm yết tại cổng khu du lịch Sun World, riêng người Đà Nẵng được mua với mức giá ưu đãi hơn. Và lưu ý, giá vé cáp treo lên Bà Nà Hills kể từ tháng 8/2022 sẽ có sự điều chỉnh, tăng 50k so với mức giá hiện tại. Trong thời gian tới, nếu có sự thay đổi Tour du lịch Đà Nẵng sẽ liên tục cập nhật, bạn đọc cũng nên nhớ theo dõi để biết được thông tin cụ thể về giá và những lưu ý khi đặt mua.

vé cáp treo bà nà hills
Vé cáp treo chiêm ngưỡng siêu phẩm Cầu Vàng

Bảng giá vé cáp treo Bà Nà Hills được nhiều người quan tâm

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của du lịch Đà Nẵng như trong thời điểm hiện tại thì Bà Nà Hills dễ dàng trở thành một trong những điểm du lịch hot nhất tại Việt Nam, đặc biệt gây sự chú ý đối với các khách đoàn quốc tế. Giờ đây, khi đã xây dựng được một thương hiệu du lịch vững chắc, Bà Nà Hills mỗi năm vẫn thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, đạt được những con số kỷ lục ấn tượng.

Và đặc biệt, kể từ sau hiện tượng “Cầu Vàng”, khu du lịch Bà Nà Hills dần được đưa lên một tầm cao mới, được tờ báo hàng đầu của Mỹ bình chọn là 1 trong 52 điểm phải đến trên thế giới năm 2019. Còn truyền thông thế giới lại ca ngợi Đà Nẵng như là Miami của Việt Nam, trở thành điểm hấp dẫn toàn cầu. Chính vì nhưng điều đó, ai cũng ước được 1 lần đặt chân lên đến Bà Nà Hills, để được chiêm ngưỡng siêu phẩm Cầu Vàng trong mơ, đón nhận thời tiết 4 mùa trong cùng một ngày và trải nghiệm cáp treo đạt 2 kỷ lục thế giới.

cầu vàng bà nà hills
Cầu Vàng – tuyệt phẩm giữa núi rừng Bà Nà

 Tổng hợp các điểm du lịch ở Đà Nẵng mới nhất hiện nay

Từ những điều ấn tượng như vậy, giá vé cáp treo Bà Nà Hills cũng được nhiều du khách quan tâm. Kể từ khi được khách quốc tế biết đến nhiều hơn, khu du lịch Sun World Bà Nà Hills cũng dần có sự đầu tư hoàn thiện, mang đến nhiều hạng mục giải trí, tham quan hấp dẫn và ngoạn mục hơn.

Giá vé Bà Nà Hills mới nhất là bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá vé Bà Nà Hills vẫn giữ nguyên mức giá 202 là 850k/ vé, một lời khuyên dành cho bạn là nên tranh thủ thời điểm giá chưa tăng, nên book 1 vé cáp treo đi Bà Nà Hills trước khi có sự tăng giá trong thời gian sắp tới. Song, kể từ đầu tháng 4, giá vé sẽ tăng lên 50k (dành cho tất cả các đối tượng khách).

Bảng giá vé cáp treo Bà Nà Hills trước và sau tháng 4/2022 có sự thay đổi tăng 50k, cụ thể như sau:

Giá vé cáp treo Bà Nà Hills Áp dụng từ 01/08/2022

Giá vé cho người ngoại tỉnh

 • Người lớn: 850k/ khách
 • Trẻ em từ 1-1.4m: 700k/ trẻ
 • Trẻ dưới 1m: Miễn phí

Giá vé cho người Đà Nẵng

 • Người lớn: 650k/ khách
 • Trẻ em từ 1-1.4m: 550k/ trẻ
 • Trẻ dưới 1m: Miễn phí
vé cáp treo bà nà hills
Vé cáp treo Bà Nà Hills có sự thay đổi từ tháng 4/2020

Giá vé combo cáp treo Bà Nà Hills và ăn buffet

Vé cáp treo cho người ngoại tỉnh

 • Người lớn: 990k/ khách
 • Trẻ em từ 1-1,4m: 850k/ khách
 • Trẻ dưới 1m: Miễn phí

Vé cáp treo cho người Đà Nẵng

 • Người lớn: 850k/ khách
 • Trẻ em từ 1-1,4m: 750k/ khách
 • Trẻ dưới 1m: Miễn phí

Giá vé cáp treo Bà Nà Hills có những chương trình ưu đãi gì?

Vé cáp treo Bà Nà Hills bao gồm những dịch vụ gì?

Vé cáp treo khứ hồi Bà Nà Hills 2 chiều lên xuống

Vé đã bao gồm gần hết các địa điểm vui chơi, tham quan trên đỉnh Bà Nà Hills

Khu làng Pháp

Vườn hoa

Hầm rượu Debay

Cầu Vàng

Tàu hỏa leo núi

Khu vui chơi Fantasy Park

….……

>> Tham khảo bài viết Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills để biết đi đâu, ăn gì?

Vé cáp treo Bà Nà Hills không bao gồm những dịch vụ gì?

Vé tham quan Bảo tàng Sáp 100k/ người

Trò chơi gắp thú trúng thưởng và trò kỹ năng tại khu vui chơi Fantasy Park

Vé ăn buffet hoặc các nhà hàng ở khu Bà Nà Hills

Các chi phí phát sinh trong quá trình tham quan, vui chơi

Giá vé cáp treo Bà Nà Hills – các dịch vụ khác trên đỉnh Bà Nà Hills

Nếu đi lên đỉnh Bà Nà Hills và muốn ăn trưa, bạn có thể cân nhắc đặt 1 suất ăn buffet cho mình và cả gia đình. So với các quầy thức ăn nhanh thì buffet là sự lựa chọn khá là tiện lợi, với hơn 100 món tự chọn và đặc biệt có chỗ ngồi thoáng mát, quan trọng vẫn là ăn buffet sẽ no hơn so với những món vặt như bánh mỳ, xúc xích,vv…

vé buffet bà nà hills
Có nhiều sự lựa chọn về ẩm thực trên khu du lịch Bà Nà

Giá vé buffet Bà Nà Hills cụ thể như sau:

Vé buffet nhà hàng Việt:

 • Người lớn: 255k/ suất
 • Trẻ em: 128k/ suất

Vé buffet nhà hàng Hàn Quốc

 • Người lớn: 295k/ suất
 • Trẻ em: 148k/ suất

Vé buffet buổi tối:

Người lớn: 280k/ suất

Trẻ em: 140k/ suất

Những quy định khi mua vé cáp treo Bà Nà Hills

Đối với người Đà Nẵng, khi mua vé nhất định phải mang theo giấy tờ tùy thân, có thể là CMND, CCCD, giấy phép lái xe có địa chỉ đăng ký thường trú tại thành phố Đà Nẵng. Yêu cầu thông tin rõ ràng, không bị mờ, rách. Mỗi người có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng khi mua vé khuyến mãi chỉ được mua 1 vé sử dụng cho cá nhân, không chấp nhận mua hộ vì khi đến cổng kiểm soát, sẽ có nhân viên soát vé kỹ càng rồi mới cho qua.

Vé cáp treo chỉ có giá trị trong 1 ngày, nếu đã lỡ mua mà không sử dụng vé sẽ không còn hiêu lực. Nếu muốn mua vé phải đặt trước 16h, còn nếu muốn mua vé cho ngày hôm sau có thể đặt lúc 17h.

vé cáp treo bà nà hills
Vé vào cổng đã bao gồm vé cáp treo khứ hồi

Còn nếu muốn có vé sẵn mà không cần phải lên quầy để xếp hàng mua vé, bạn có thể mua vé tại các đại lý hoặc đặt vé qua online, sẽ có người giao vé tận nơi. Bạn chỉ cần gọi điện trước 1 ngày, giá vé cáp treo đặt online hoặc tại các đại lý sẽ rẻ hơn từ 10-20k/ khách. Nếu đi theo đoàn giá chiết khấu sẽ cao hơn, cái này bạn có thể hỏi bên đại lý hoặc nhân viên khách sạn sẽ được giá ưu đãi.

Mua vé cáp treo Bà Nà Hills ở đâu, cách đặt vé giá rẻ?

Có 2 cách để mua được vé cáp treo đi Bà Nà Hills:

Cách thứ 1, đây cũng là cách phổ thông và dễ nhất để mua được vé chính là mua trực tiếp tại quầy bán vé ở cổng khu du lịch Bà Nà Hills. Một lưu ý nho nhỏ, nếu đi trúng dịp lễ, tết sẽ phải đứng đợi khá lâu để xếp hàng mua vé. Bạn cũng sẽ gặp trường hợp tương tự trong thời gian diễn ra các chương trình bán vé khuyến mãi.

Nếu sợ phải chờ đợi, bạn có thể lựa chọn phương án thứ 2

Cách thứ 2 là mua vé tại các đại lý, bạn cũng không cần phải chờ đợi xếp hàng để mua và quan trọng hơn là giá vé cáp treo Bà Nà Hills mua ở đại lý LUÔN LUÔN rẻ hơn khi mua trực tiếp tại cổng.

Cách đặt vé cáp treo Bà Nà Hills khuyến mãi không cần xếp hàng

Còn nếu lăn tăn về xe cộ, ăn uống, bạn có thể cân nhắc đặt 1 Tour Bà Nà Hills giá rẻ, rất tiện lợi cho những khách đoàn hoặc khách lẻ ở xa lần đầu đến du lịch Đà Nẵng.

>> Tham khảo lịch trình tour Bà Nà Hills 1 ngày trước khi đặt

Lưu ý, giá vé tour đã bao gồm vé cáp treo khứ hồi lên Bà Nà Hills + xe cộ đưa đón tận nơi chỉ 1020k DUY NHẤT chỉ có tại tourdanangcity.

vé cáp treo bà nà hills
Tưng bừng lễ hội hoa Tulip tại Bà Nà

Ngoài ra, khi book tour Bà Nà 1 ngày xuất phát từ Đà Nẵng, bạn sẽ cảm thấy chủ động hơn rất nhiều so với khi đi tự túc, rất thích hợp cho những khách từ xa đến, không có phương tiện di chuyển. Không cần thuê xe đi lên, không cần tìm hiểu đường, không cần xếp hàng vì bên tour người ta đã lo cả rồi, việc của bạn chỉ cần là book để đi thôi. Chưa kể, đi theo đoàn còn có hướng dẫn viên theo suốt hành trình, lo từ A-Z các vấn đề ăn uống, tham quan rồi thì còn thuyết minh về những địa điểm đi qua.

Nếu nếu tiện hơn, bạn nên lựa chọn tour Bà Nà Hills 1 ngày kèm buffet trị giá 305k/ suất chỉ 1 TRIỆU quá rẻ cho một chuyến tham quan, vui chơi tại khu du lịch Bà Nà – được mệnh danh là Đường lên tiên cảnh, nơi có Cầu Vàng nổi tiếng thế giới.

Tất cả giá vé cáp treo Bà Nà Hills mới nhất đã được tourdanangcity gửi đến bạn đọc, hy vọng mọi người sẽ có phương án tốt nhất, đi tự túc thì thoải mái hơn nhưng tour lại đặc biệt tiện lợi, giá lại rẻ hơn nhiều nữa. Kể từ 01/08/2022, giá vé sẽ bắt đầu tăng từ 800k/ vé lên 850k/ vé, mọi người nhớ nên tranh thủ đi trong thời gian này. Chưa kể, trong khoảng thời gian này Bà Nà đang diễn ra lễ hội hoa Tulip diễn ra từ 20/1-30/3 được biết đến là Lễ hội hoa tulip lớn nhất tại Việt Nam.

4.7/5 - (8 bình chọn)
Bài viết liên quan