TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY ĐÓN ĐÀ NẴNG HỘI AN

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đưa đón tại Đà Nẵng hoặc Hội An của du khách bây giờ chính thức bắt đầu. Bạn đã chuẩn bị sẵn đồ nghề để tắm biển, lặn San Hô và check in mọi thứ trong ngày chưa nào !!! Hãy cùng Tour Cù Lao Chàm giá rẻ của Đà Nẵng CiTy khám phá trọn vẹn đảo Cù Lao Chàm nhé !!!

Bảng giá TOUR CÙ LAO CHÀM

Điểm Đón Người Lớn Trẻ Em(5-9t) Em Bé dưới 5t
Cảng 420.000 VNĐ 210.000 VNĐ 100k Bảo Hiểm
Hội An 460.000 VNĐ 280.000 VNĐ 100k Bảo Hiểm
Đà Nẵng 460.000 VNĐ 280.000 VNĐ 100k Bảo Hiểm

Gọi nhận ƯU ĐÃI

Giờ khởi hành

07h45 - 16h00

Thời gian

1 ngày

Lịch trình

Đà Nẵng - Cù Lao

Vận chuyển

16 Chỗ

460,000 đồng

Đặt Tour ngay

✓ CAM KẾT: Để đảm bảo lịch trình cũng như chất lượng trong tour thì : “ Kết Thúc Tour Mới Thu Tiền”

Chương trình Lưu ý Đánh giá Đặt Tour

TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY TRỌN GÓI BAO GỒM 

BAO GỒMHDV Chuyên Nghiệp, Xe Đón Tận Nơi, Cano Siêu Tốc 2019, Lặn Ngắm San Hô, Ăn Hải Sản 3 Sao.

THAM QUAN: Khu Bảo Tồn Biển, Giếng Cổ Champa, Chợ Tân Hiệp, Chùa Hải Tạng, Âu Thuyền, Vui Chơi Bãi Ông, Khu Khảo Cổ Vật, Làng Nghề …

CAM KẾT: ” SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI ” 

 

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TỔ CHỨC TOUR CÙ LAO CHÀM


Đảo Cù Lao Chàm hiện nay được ví như viên Ngọc quý của Hội An tỉnh Quảng Nam. Mỗi ngày Cù Lao Chàm đón hàng ngàn du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Theo khảo sát từ đầu năm 2019 đến nay, số lượng du khách đăng ký đi Tour Cù Lao Chàm chiếm tỉ lệ 92% so với 8% lựa chọn đi tự túc.

✪ Tour Đà Nẵng CiTy tự hào đi đầu cho sự phát triển của du lịch Cù Lao Chàm. Kinh nghiệm 12 năm tổ chức tour Cù Lao Chàm khởi hành từ Đà Nẵng.

✓ Cam Kết : “ Tour Chất Lượng – Dịch Vụ Uy Tín ” luôn được khách hàng lựa chọn & đánh giá 5 Sao về tính chuyên nghiệp.  Quan trọng giá Tour luôn khuyến mãi rẻ nhất Đà Nẵng.


LỊCH TRÌNH TOUR CÙ LAO CHÀM TỪ ĐÀ NẴNG


 • 07h30
  Xe du lịch đời mới và HDV Tour Đà Nẵng City đón khách tận nơi trong nội thành Đà Nẵng hoặc Hội An kể cả “ Sân Bay – Bến Xe – Ga Tàu ” nếu khách có lịch đến Đà Nẵng kịp giờ. Hành lý của du khách sẽ được trông nom cẩn thận trên xe và trả về khách sạn khi kết thúc tour Cù Lao Chàm.
 • 08h00
  Đón khách xong xe di chuyển từ Đà Nẵng đến thẳng cảng Cửa Đại Hội An. Trên đường mọi người sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ về trang phục, ăn uống và vui chơi tại Cù Lao Chàm.

Chương trình Tour Cù Lao Chàm 1 ngày chính thức bắt đầu. Cùng khám phá hòn đảo đẹp nhất nhì cả nước nào … Let’s Go …

 • 08h30
  Khi đã có mặt tại bến cảng Cửa Đại mọi người sẽ nghỉ ngơi 10 phút. HDV làm thủ tục với Hải Quan ( Bộ Đội Biên Phòng ) để đăng ký số người lên Cano ra khám phá đảo Cù Lao Chàm cùng Tour Đà Nẵng City !

  Cano siêu tốc 2019 trong tour Cù Lao Chàm 1 ngày
  Cano siêu tốc 2019 trong tour Cù Lao Chàm 1 ngày
 • 08h45
  Đoàn lên Cano siêu tốc khởi hành ra đảo Cù Lao Chàm. Cano trong Tour Đà Nẵng CiTy loại lớn đời 2019 đi rất nhanh chỉ 15 phút du khách có mặt tại Đảo.

Những vị khách lớn tuổi còn kháo nhau “ Lúc đầu Cô lên Cano sợ say sóng quá mà đi rồi chưa kịp Say đã đến Cù Lao Chàm rồi … Cười ồ cả đoàn”

 • 09h00
  Du khách có mặt tại đảo Cù Lao Chàm, điểm tham quan đầu tiên là Bãi Làng. Đây là bãi chính và có dân sinh sống đông đúc nhất, hàng quán được xây dựng nhiều khá nhộn nhịp và vui.

  Toàn cảnh trong tour Cù Lao Chàm 1 ngày từ Đà Nẵng
  Toàn cảnh trong tour Cù Lao Chàm 1 ngày từ Đà Nẵng
 • Điểm Tham Quan Bãi Làng
  Tham quan Bãi Làng du khách sẽ cảm nhận cuộc sống của người dân nơi đây vô cùng bình dị, hiền lành và mến khách. Trong tour Cù Lao Chàm thì du khách sẽ được tham quan hết những điểm nổi tiếng tại Bãi Làng như  : Khu Bảo Tồn Biển – Chùa Hải Tạng, Giếng cổ Champa – Chợ Tân Hiệp

  Toàn cảnh Bãi Làng trong Tour Cù Lao Chàm
  Toàn cảnh Bãi Làng trong Tour Cù Lao Chàm
 • Khu Bảo Tồn Biển
  Nơi đây trưng bày và lưu trữ rất nhiều loài sinh vật biển quý hiếm cần được nhà nước bảo tồn và phát triển. Du khách sẽ được hiểu hết về toàn bộ hệ sinh thái biển tại Cù Lao Chàm.

  Khu bảo tồn sinh thái biển trong Tour Cù Lao Chàm
  Khu bảo tồn sinh thái biển trong Tour Cù Lao Chàm
 • Chùa Hải Tạng
  Đây là ngôi chùa Cổ thiêng liêng có thâm niên hàng trăm năm tuổi, được xây dựng kiên cố từ thời Lê. Trải qua nhiều thiên tai nhưng ngôi Chùa vẫn còn nguyên bản như lúc đầu. Hàng tháng người dân tại đây luôn đến cầu an lành và may mắn khi ra biển.

  Du khách tham quan ngôi chùa Hải Tạng thiêng liêng trong tour Cù Lao Chàm
  Du khách tham quan ngôi chùa Hải Tạng thiêng liêng trong tour Cù Lao Chàm
 • Chợ Tân Hiệp
  Nơi buôn bán các loại đặc sản biển, đồ rừng và quà lưu niệm Cù Lao Chàm. Du khách sẽ được tham quan và mua sắm khi có nhu cầu.

  Trong tour Cù Lao Chàm du khách thường mua nước lá rừng
  Trong tour Cù Lao Chàm du khách thường mua nước lá rừng
 • Giếng cổ Champa
  Đây là Giếng Cổ rất lớn cung cấp nước ngọt cho toàn bộ đảo Cù Lao Chàm. Quanh năm chưa một lần nào cạn nước, người dân ở đây kể rằng nếu ai “ Hiếm Muộn Về Con Cái ” hay đang trong tình trạng “ Ế Bền Vững ” chỉ cần uống nước ở giếng đảm bảo cuối năm có tin vui.

  Đặt tour Cù Lao Chàm bạn sẽ " Thoát Ế " khi uống nước ở Giếng cổ Champa
  Đặt tour Cù Lao Chàm bạn sẽ ” Thoát Ế ” khi uống nước ở Giếng cổ Champa
 • 10h00
  HDV sẽ đưa mọi người đi tham quan “ Khu Trưng Bày Hiện Vật Cổ ” nổi tiếng trong tour Cù Lao Chàm. Đây là khu trưng bày hiện vậy cổ có niên đại từ thế kỷ thứ 13 được ví như kho báu vô giá của Bảo Tàng Quốc Gia. NOTE : Địa điểm tham quan này chỉ có trong Tour Cù Lao Chàm 1 ngày của Đà Nẵng CiTy.

  Khu trưng bày hiện vậy cổ trong tour Cù Lao Chàm
  Khu trưng bày hiện vậy cổ trong tour Cù Lao Chàm
 • 10h30
  Du khách sẽ di chuyển về nhà hàng để thay trang phục đi lặn ngắm San Hô tại bãi đẹp nhất nằm trong chương trình Tour Cù Lao Chàm. Nhà hàng có cho thuê két sắt để giữ tư trang đắt tiền như ( Đồng Hồ, Ví Tiền, Điện Thoại, Trang Sức..) nếu du khách có nhu cầu ( Phí 20k )

  Trong tour Cù Lao Chàm bạn sẽ được trang bị ống thở loại cao cấp nhất tại đây
  Trong tour Cù Lao Chàm bạn sẽ được trang bị ống thở loại cao cấp nhất tại đây

LỊCH TRÌNH TOUR CÙ LAO CHÀM BUỔI TRƯA


 • 12H00
  Sau khi lặn ngắm San Hô xong, HDV sẽ đưa du khách về nhà hàng 3 Sao lớn nhất Cù Lao Chàm để thưởng thức bữa trưa. Với thực đơn “ Đặc Sản và Hải Sản ” tươi sống du khách sẽ cảm thấy vô cùng ngon miệng, nạp sức khỏe để tiếp tục chương trình Tour Cù Lao Chàm 1 ngày từ Đà Nẵng nào.

  Du khách sẽ về Nhà Hàng trong Tour Cù Lao Chàm để thay trang phục lặn ngắm san hô
  Du khách sẽ về Nhà Hàng trong Tour Cù Lao Chàm để thay trang phục lặn ngắm san hô
 • NOTE
  Nhà Hàng trong Tour Cù Lao Chàm mới được xây dựng cuối năm 2019 rất sang trọng và hiện đại. Diện tích rộng, 4 tầng được trang bị bàn ghế gỗ cao cấp có thể phục vụ 500 khách mỗi ngày. Du khách sẽ cảm thấy thoải mái khi được bố trí Ăn Riêng dù chỉ đi 1 người.
 • 13h00
  Du khách sẽ đi tham quan mô hình sản xuất Bánh Ít Lá Gai nổi tiếng Cù Lao Chàm. Đây là loại bánh rất ngon, mọi người có thể thưởng thức và mua về làm quà.

  Bánh Ít Lá Gai mon đặc sản nổi tiếng trong tour Cù Lao Chàm
  Bánh Ít Lá Gai món đặc sản nổi tiếng trong tour Cù Lao Chàm
 • 13h30
  Lịch trình Tour Cù Lao Chàm Hội An vẫn còn tiếp tục mọi người nhé. Du Khách sẽ được tham quan vui chơi những bãi biển tiếp theo tại Cù Lao Chàm như : Bãi ÔngBãi ChồngBãi Hương
 • Bãi Ông
  Đây chính là một trong những bãi biển đẹp và nổi tiếng nhất Cù Lao Chàm. Nơi có bãi cát trải dài, nhà phao trên biển và cây cầu gỗ check in nổi tiếng. Hầu hết 90% du khách tham gia Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đều lựa chọn vui chơi tại đây. Một vài công ty sẽ lấy giá Tour khá cao khi cho khách đến vui chơi Bãi Ông nhưng Tour Đà Nẵng CiTy thì không tăng giá.

  Đăng ký tour Cù Lao Chàm bạn sẽ được vui chơi tại Bãi ông
  Đăng ký tour Cù Lao Chàm bạn sẽ được vui chơi tắm biển tại Bãi ông
 • Bãi Chồng
  Đây chính là bãi duy nhất tại Cù Lao Chàm vẫn còn giữ được nguyên vẹn nét hoang sơ tư nhiên. Với mặt biển nước trong vắt nhìn thấy cá bơi, những rặng dừa xanh. Bãi Chồng luôn thu hút du khách Quốc Tế còn khách Việt Nam hơi vắng vẻ.

  Hình ảnh trong tour Cù Lao Chàm 1 ngày
  Hình ảnh trong tour Cù Lao Chàm 1 ngày
 • Bãi Hương
  Tại Bãi Hương cũng có nhiều nhà hàng ăn uống, bãi tắm hơi nhỏ và ít dịch vụ vui chơi. Thường thì du khách ít khi chọn vui chơi ở Bãi này.

  Hình ảnh Bãi Hương trong tour Cù Lao Chàm 1 ngày
  Hình ảnh Bãi Hương trong tour Cù Lao Chàm 1 ngày
 • NOTE
  Hầu hết du khách đặt tour Cù Lao Chàm 1 ngày thường luôn chọn Bãi Ông để tham quan tắm biển vui chơi. Tour Đà Nẵng CiTy là đơn vị được đăng ký Cano cập cảng Bãi Ông nhiều nhất. Mọi người đăng ký dịch vụ đều được tư vấn tận tình để đảm bảo chuyến Tour vui vẻ ý nghĩa.
 • 15h00
  Đoàn tập chung tại cảng Cù Lao Chàm để HDV làm thủ tục lên Cano về lại đất liền. Hy vọng với chương trình Tour Cù Lao Chàm 1 ngày trên sẽ làm hài lòng tất cả du khách dù khó tính nhất.

  Cano siêu tốc 2019 trong tour Cù Lao Chàm 1 ngày
  Du khách lên Cano đi về trong tour Cù Lao Chàm 1 ngày
 • 16h00
  Xe và HDV sẽ trả du khách về lại điểm đón ban đầu tại Đà Nẵng. Nếu du khách nào có nhu cầu đưa về Hội An thì Tour Đà Nẵng CiTy phục vụ trả tại Hội An miễn phí. Kết thúc Tour Cù Lao Chàm hẹn gặp lại du khách ở những tour tiếp theo.

VIDEO REVIEW TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

HƯỚNG DẪN ĐẶT TOUR CÙ LAO CHÀM

Hiện nay đa số các công ty tổ chức Tour Cù Lao Chàm 1 ngày tại Đà Nẵng đều yêu cầu du khách phải Đặt Cọc trước khi đi tour. Trong trường hợp thời tiết xấu, người nhà bị ốm mệt đúng ngày tham gia tour thì chắc chắn mọi người sẽ bị mất 100% số tiền đặt cọc.

Với thương hiệu uy tín và sự chuyên nghiệp của mình thì Tour Đà Nẵng CiTy không yêu cầu du khách phải Đặt Cọc khi đăng ký Tour Cù Lao Chàm.

✪ Rất Đơn Giản: Bạn chỉ cần báo trước 1 ngày, thông báo số lượng ( Người Lớn – Trẻ em ) cung cấp ( Số Điện Thoại và Địa Chỉ Đón ) hoặc để tránh trường hợp quên mọi người cũng có thể đặt chỗ trước vài ngày. Điều Hành sẽ tư vấn và lưu thông tin khách hàng đầy đủ.

Buổi Sáng trước khi đón tour 30 phút Điều Hành tour Đà Nẵng CiTy sẽ gọi điện thông báo thời gian đón chính xác, dặn du khách về tư trang cần thiết mang theo khi tham gia tour Bà Nà Hills.

✓ CAM KẾT : Để đảm bảo lịch trình cũng như chất lượng trong tour thì : “ Kết Thúc Tour Mới Thu Tiền

Đặt tour ngay

NHỮNG DỊCH VỤ TRONG TOUR CÙ LAO CHÀM

Công ty cam kết tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ trong chuyến đi tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày. Để nắm rõ quyền lợi được hưởng du khách nên tham khảo đầy đủ dịch vụ dưới đây…

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu đi tour Huế 1 ngày giá rẻ thì liên hệ đến số hotline: 0795.550.777 để được tư vấn và hổ trợ miễn phí nhé.

DỊCH VỤ TRONG TOUR CÙ LAO CHÀM  BAO GỒM 


 1. Xe du lịch ĐỜI MỚI đưa đón tận nơi tại khách sạn loại 16 – 30 chỗ
 2. Luôn có hướng dẫn viên CHUYÊN NGHIỆP theo sát hành trình
 3. Di chuyển bằng Cano siêu tốc đời mới 2019 an toàn tuyệt đối
 4. Quý khách sẽ được Lặn ngắm San Hô bãi ĐẸP nhất Cù Lao Chàm
 5. Thực đơn Ăn uống HẢI SẢN Nhà Hàng, thực đơn 11 món đa dạng
 6. Tour Cù Lao Chàm luôn trang bị Áo Phao, Kính lặn, Ống thở cho mỗi khách
 7. Được Free Nước suối 500ml cho mỗi người
 8. Trong vé đã có bảo hiểm du lịch mức 10 triệu/1 người

KHÔNG BAO GỒM TRONG TOUR CÙ LAO CHÀM


 • Mua sắm chi phí sự dụng cá nhân
 • Thuế giá trị gia tăng VAT ( Chỉ tính 10% khi khách yêu cầu lấy Thuế, không có yêu cầu không bị tính )

GIÁ TRẺ EM TRONG TOUR CÙ LAO CHÀM


 • Trẻ em từ 1-4 tuổi : 100.000 vnđ / khách Bảo Hiểm Bắt Buộc (ăn theo bố mẹ)
 • Trẻ em từ 5 – 9 tuổi: 50% giá Tour người lớn
 • Trẻ em từ 10 tuổi trơt lên: Tính như người lớn

THỰC ĐƠN ĂN UỐNG TRONG TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY


Nhà hàng 3 Sao trong tour Cù Lao Chàm mới xây dựng năm 2019 rất sang trọng và hiện đại. Thực đơn 12 món hải sản tươi sống được đánh bắt trong ngày cùng đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm làm nhà hàng. Không gian nhà hàng rộng, bàn ghế gỗ cao cấp ngồi thoải mái giúp du khách dùng cơm ngon miệng. Mọi người lưu lại hình ảnh nhà hàng và thực đơn trên đây để so sánh thực tế khi dùng bữa.

 1. Ốc Nướng
 2. Điệp Nướng Mỡ Hành
 3. Canh Chua Cá
 4. Cá Sốt Cà Chua
 5. Tôm Nướng
 6. Mực Xào Chua Ngọt
 7. Rau Muống Xào Tỏi
 8. Gà Kho Gừng Xả
 9. Trứng Chiên
 10. Rau Trộn Hấp Dẫn
 11. Cơm Trắng Ăn No
 12. Tráng Miệng Đặc Sản Bánh Ít Lá Gai
Thực đơn 11 món Hải Sản tươi sống trong tour Cù Lao Chàm
Thực đơn 12 món Hải Sản tươi sống trong tour Cù Lao Chàm

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TRONG TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM


✔  Trang bị dàn xe du lịch đời mới từ 16 chỗ đến 30 chỗ đưa đón tận nơi khách ở.

✔  Trong tour luôn có hướng dẫn viên nhiệt tình, vui vẻ và chuyên nghiệp.

✔  Phòng điều hành chăm sóc khách hàng tận tình, tư vấn miễn phí lịch trình cho khách hàng ngày từ 6h sáng đến 0h đêm.

✔  Tour Đà Nẵng City luôn luôn được ưu tiên số 1 khi dẫn khách đến địa điểm du lịch nổi tiếng của Cù Lao Chàm.

✔  Kinh nghiệm trong 12 năm hoạt động, uy tín chất lượng và chuyên nghiệp.

ĐẶC BIỆTGiá Tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày luôn đứng đầu và rẻ nhất Đà Nẵng. Ngoài ra, tourdanangcity còn cung cấp dịch vụ tour Đà Nẵng VinPearl Hội An với mức giá ưu đãi. Nếu quan tâm xin gọi đến số hotline: 0795.550.777

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT KHI THAM GIA TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY


Khi bạn đã tham gia đi Tour Cù Lao Chàm 1 ngày thì những chú ý dưới đây là thật sự cần thiết để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất. Tránh thiếu xót để đảm bảo sức khỏe cũng như tiện hơn trong chuyến đi Cù Lao Chàm.

❓ Quý khách nên sử dụng giày, dép thấp có độ ma sát cao tránh trơn trượt.

❓ Mang theo nón mũ che nắng hoặc bôi KEM chống nắng trước khi đi.

❓ Trang bị sẵn quần áo bơi, khăn tắm, dầu gội vì ngoài đó đắt hơn đất liền.

❓ Khi mang theo Máy chụp hình cần mua bọc chống nước.

❓ Tránh mang theo những đồ dùng điện tử không cần thiết.

❓ Những đồ vật hay trang sức có giá trị không nên mang theo phòng bị rơi rớt xuống biển.

📛 Lưu ý quan trọng : Cù Lao Chàm không cho sử dụng túi nilong, Có thể bị phạt khi bạn cố tình mang theo. Ngoài đảo bạn nên cố gắng thực hiện tốt việc bảo vệ môi trường.


Bạn có suy nghĩ gì về Tour Cù Lao Chàm 1 ngày xuất phát từ Đà Nẵng. Với tất cả sự uy tín của mình Tour Đà Nẵng CITY xin cam kết đảm bảo nhất về chất lượng trong dịch vụ. Quan trọng hơn cả là Tour Cù Lao Chàm luôn có mức giá rẻ nhất ở Đà Nẵng.

Khi đã tham gia Tour Cù Lao Chàm rồi nếu có góp ý gì thêm xin mọi người hãy để lại bình luận giúp chúng tôi ngày 1 hoàn thiện và làm tốt hơn nữa trong Tour Cù Lao Chàm 1 ngày nhé.

Có thể bạn chưa biết, gần Hội An còn có khu du lịch Thánh địa Mỹ Sơn rất nổi tiếng. Với những du khách khi đăng ký tour Cù Lao Chàm của Danangcity thì khi đăng ký Tour thánh địa mỹ sơn từ Hội An sẽ được giảm giá nhé. Liên hệ qua số hotline: 0795.550.777 để đặt tour sớm nhất.

Đặt tour ngay

Liên hệ đặt Tour Cù Lao Chàm – GIÁ ƯU ĐÃI

============

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH ĐÀ NẴNG

 Văn phòng: 06 – 08 Phạm Thiều, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 Hotline : 0982.744.644 – 0795.550.777
 Mail : danangcitytravel@gmail.com
 Website: tourdanangcity.vn
TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY
5 (2) Đánh giá

1 đánh giá cho TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

 1. admin

  TOUR CHẤT LƯỢNG

Thêm đánh giá

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ & để lại ý kiến cho chúng tôi !!!

tour Cù Lao Chàm

Mặc dù thời tiết Đà Nẵng dạo này thất thường, nhưng không thể ngăn nổi tinh thần đoàn kết của đại gia đình. Thaks công ty đã tổ chức tour chất lượng vui vẻ và thành công!

Chị Hà / Công ty Mỹ Phẩm Hà Nội
tour Lý Sơn

Tổng kết một năm vất vả, ngân hàng ACB – Tiền Giang đã cùng nhau có một chuyến du lịch vui vẻ tại Đà Nẵng. Rất vui vì chuyến đi này có Tour Đà Nẵng CiTy đồng hành!

Anh Hoá / Nhân viên ngân hàng
cù lao chàm thuộc tỉnh nào

Mùa này đi du lịch rất thích hợp, thời tiết đẹp, lại không phải chen chúc. Rất vui vì đã chọn được địa chỉ cung cấp tour tin cậy.

Anh Thanh / Kinh doanh tự do

TOUR LIÊN QUAN