5 lễ hội được du khách mong chờ nhất tại Bà Nà hills

Du khách đến Bà Nà bất kỳ thời điểm nào trong năm cũng được hòa mình vào không khí của các lễ hội. Mỗi lễ hội lại mang một màu sắc, câu chuyện riêng nhưng chắc chắn luôn mang tới trải nghiệm đáng nhớ cho du khách tour Bà Nà hills tự túc.

Vậy ở Bà Nà hills có bao nhiêu lễ hội? Thời gian diễn ra các lễ hội như thế nào? Tour ghép Bà Nà hills cùng lên lịch trình thật chi tiết khám phá lễ hội này nhé.

Lễ hội ngàn hoa đua sắc

tour Bà Nà hills tự túc

Lễ hội hoa tulip lớn nhất cả nước

Đến Bà Nà hills vào tháng 2- tháng 3 du khách lạc vào thế giới thơm ngát và rực rỡ của hoa tulip. Tulip hồng, đỏ, vàng, trắng, cam… chen nhau đua sắc. Từ khu vực quảng trường trung tâm đến khu vườn hoa, suối Mơ và vườn Uyên Ương là một sân khấu lớn- nơi mà các loài hoa tulip có những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc dành tặng du khách.

Lễ hội bia B’estival khổng lồ

Nếu bạn không có cơ hội thưởng thức màn trình diễn của lễ hội hoa thì cũng đừng buồn. Bởi từ tháng 5- tháng 9 ở Bà Nà còn có một lễ hội cũng không kém phần đặc sắc khác. Đó chính là lễ hội bia B’estival siêu to, siêu khổng lồ.

Ngay giữa Bà Nà hills, du khách được trực tiếp thưởng thức hương vị của 25 thương hiệu bia nổi tiếng đến từ Đức. Hương vị bia mát lành cùng với âm nhạc sôi động khiến cho du khách đi tour Bà Nà hills tự túc say quên lối về.

Lễ hội hóa trang vui vẻ

Lễ hội hóa trang được tổ chức quanh năm tạo nên một Bà Nà luôn tràn ngập trong không khí tiệc tùng và hội hè.

Đó là những màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng qua những con phố cổ kính như: múa hát, đi cà kheo, xiếc hay ảo thuật… Đó là sự hiện diện của hàng nghìn loài hoa đặc trưng của từng mùa. Là mùi thức ăn tỏa ra từ các nhà hàng. Hay bản nhạc yêu đời rộn ràng ngân vang.

Tour bà nà hills tự túc

Lễ hội hóa trang tại Bà Nà hills

⇒ Xem thêm: Cẩm nang du lịch Đà Nẵng tự túc siêu chất

Lễ hội rượu vang chếnh choáng hơi men

Đây cũng là một trong số lễ hội đặc trưng và được mong chờ nhất tại Bà Nà hills. Bà Nà trong mùa lễ hội rượu vang là một nhà máy sản xuất rượu vang chính hiệu.

Du khách tham quan Bà Nà trong tour du lịch Đà Nẵng được trực tiếp tham gia từng công đoạn sản xuất và cuối cùng là thưởng thức thành quả chính mình làm ra. Ngoài ra, còn có rất nhiều hoạt động, chương trình nghệ thuật đặc sắc khác.

Lễ hội mùa đông tràn ngập không khí năm mới

Trong không khí tưng bừng chào đón năm mới, Bà Nà hills giống như một thế giới phương Tây thu nhỏ. Cuối năm, lên Bà Nà chơi chơi du khách được hòa mình trong lễ hội mùa đông.

Cảnh sắc, con người và thời tiết… tạo nên không khí thật đặc biệt. Nếu bạn muốn biết lễ hội mùa đông ở Bà Nà có gì thì hãy đặt tour Bà Nà hills tự túc để khám phá và trải nghiệm nhé.

Xem nhiều:

Rate this post
Bài viết liên quan