5 lý do nên đi du lịch Đà Nẵng tự túc vào tháng 3

Không phải mùa hè, tháng 3 này mới là thời điểm bạn nên cân nhắc cho một chuyến đi du lịch Đà Nẵng tự túc của mình. Dưới đây là 5 lý do bạn nên đi du lịch Đà Nẵng tự túc vào tháng 3.

1. THỜI TIẾT ĐẸP VÀ CỰC THUẬN LỢI

Hôm trước có một bạn đọc blog hỏi mình một câu mà khiến mình bất ngờ: “Anh ơi, tháng 4 trong Đà Nẵng có nắng, nóng quá không ạ?”. Câu hỏi đó làm mình chợt nhận ra rằng không phải ai cũng thích đi du lịch Đà Nẵng mùa hè, thời điểm mà mọi người vẫn bảo là thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Đà Nẵng. Nói gì thì nói nhưng đúng là khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 là thời điểm cực kì thuận lợi cho chuyến du lịch biển ở Đà Nẵng.

Bức ảnh mình chụp ở Đà Nẵng vào một buổi sáng của tháng 3

Nhưng có một sự thật, mình thấy tháng 3 mới là thời điểm thời tiết đẹp nhất trong năm tại Đà Nẵng. Thời điểm này thời tiết không quá nắng nóng, trời trong xanh, gió nhẹ, đêm đến thì hơi se se lạnh, nó sẽ khiến chuyến đi của bạn dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều.

2. ĐI ĐƯỢC NHIỀU ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN HƠN

Đã bao giờ bạn đi du lịch biển, gặp phải ngày trời nắng nóng, chỉ muốn ngồi lì trong khách sạn? Bao dự định đi đến chỗ này, chỗ kia đều “phá sản” sạch.hi. Mình tin chắc, bạn đã từng gặp trường hợp như vậy!hề hề. Như mình đã nói ở trên, vào thời điểm này thời tiết không gắt như mùa hè nên bạn sẽ có thể thoải mái ra biển, đi đến các địa điểm tham quan ngoài trời ở Đà Nẵng, dù đó là buổi sáng, buổi trưa hay buổi chiều…hi. Chắc hẳn các bạn nữ rất thích điều này!!!hi.

3. GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN, DỊCH VỤ RẺ

Tháng 3 vẫn là tháng nằm trong mùa thấp điểm nên giá phòng khách sạn vẫn giữ ở mức rất rẻ. Mình lấy ví dụ như khách sạn Cham Pa 2 sao, vào mùa cao điểm, giá phòng là vào khoảng 350k/phòng đơn/2 người. Trong khi đó, tháng 3 này giá chỉ khoảng 250k thôi, thậm chí thời điểm họ giảm giá xuống còn có 200k.hi. Một mức giá quá hời cho chuyến đi của bạn!!!

Bức ảnh mình chụp ở Bà Nà Hills vào tháng 3

Cũng giống như khách sạn, các dịch vụ khác như thuê xe, ăn uống, tour đều rẻ hơn rất nhiều so với mùa cao điểm.

4. GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ

Lại nhắc đến chuyện rẻ, tháng 3 này, giá vé máy bay để đi du lịch Đà Nẵng ở mức cực rẻ luôn. Mình vẫn nhớ năm ngoái mình đi Đà Nẵng vào tháng 3, giá chỉ dưới 500k/chiều. Năm nay, mình mới đặt hôm qua, giá cũng chỉ 700k/chiều thôi. Đấy là mình phải đi đúng ngày, cộng với lười không đi sớm hoặc muộn chứ không cũng chỉ 500k thôi.hi. Rẻ ngang với xe khách (đi 16 tiếng), rẻ hơn đi tàu…

5. KHÔNG PHẢI CHEN CHÚC, CHỜ ĐỢI QUÁ LÂU

Ui trời, đây là một cực hình đối với việc đi du lịch Đà Nẵng vào mùa cao điểm, đi du lịch Bà Nà Hillslà một ví dụ điểm hình. Để lên được cáp treo Bà Nà, bạn phải xếp hàng dài, thậm chí có lúc lên đến vài tiếng thì tháng 3 này cảnh tượng đó dễ chịu hơn rất nhiều. Ngay cả việc tham quan, chụp hình, chơi trò chơi… cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Rồi cả việc ăn uống nữa, bạn sẽ thoải mái hơn, được ăn đồ ngon hơn,phục vụ tốt hơn… Những điều mà bạn sẽ rất khó để có được vào mùa cao điểm ở Đà Nẵng…

Nếu bạn nào cũng đi du lịch Đà Nẵng tự túc vào tháng 3 này, nhớ inbox cho mình, chúng ta hẹn gặp ở Đà Nẵng nha.hihi. Còn chờ gì nữa, đi Đà Nẵng thôi nào!!!

5 lý do nên đi du lịch Đà Nẵng tự túc vào tháng 3
5 (1) Đánh giá
Bài viết liên quan