Bảo Tàng Tranh 3D điểm tham quan vô cùng đẹp tại Đà Nẵng

Bảo Tàng tranh 3D tại Đà Nẵng đang thu hút rất nhiều người ở Đà Nẵng cũng như khách du lịch đến tham quan Đà Nẵng. Mô hình tranh 3D vô cùng đẹp với nhiều phong cảnh khác nhau sẽ giúp mọi người được hòa mình vào trong khung cảnh giống nhau thật tạo nên 1 bức ảnh rất đẹp và bắt mắt. Qua bài viết này mọi người sẽ hiểu rõ hơn về điểm du lịch này tại Đà Nẵng.

Bảo Tàng Tranh 3D Đà Nẵng

Du lịch Đà nẵng có rất nhiều địa điểm vui chơi tham quan khác nhau. Những bạn hay dành 1 buổi trong ngày để khám phá nơi này. Mình tin sẽ rất vui và thú vị đấy, đặc biệt hấp dẫn nhất dành cho các bạn muốn sống ẢO. Muốn được chụp cho mình thật nhiều ảnh độc và lạ.

Hinhg ảnh Bảo Tàng Tranh 3D
Bảo Tàng Tranh 3D – Ảnh Dulichkhampha24.com

Giới thiệu về Bảo Tàng Tranh 3D Đà Nẵng

Bảo tàng Tranh 3D Art In Paradise Danang là thành viên thứ 6 thuộc Art in Paradise Global – Group Bảo tàng 3D Art lớn nhất thế giới.

Được đầu tư bởi công ty Art in Paradise Global, đã xuất hiện tại các quốc gia: Pattaya, Bangkok, Chaingmai (Thái Lan); Malaysia; Úc và bây giờ là Tp. Đà Nẵng. Đây là Bảo tàng thứ 6 thuộc công ty Art in Paradise Global.

Art in Paradise Danang còn là hiện thân của nghệ thuật tương tác đòi hỏi sự tham gia của khán giả để hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật 3D. Trong khi tại các Bảo tàng thông thường khác, Bạn không được phép chạm hay xem các chi tiết tác phẩm. Tại Art in Paradise Danang Bạn không chỉ tự do chạm vào, chụp ảnh những cử chỉ và cách diễn đạt sáng tạo sáng để tương ứng với từng bức tranh của riêng mình. Tương tác là nghệ thuật và người tham gia là một nghệ sĩ.

Bảo tàng tranh 3D
Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng – Ảnh Dulichkhampha24.com

Vậy là từ nay các bạn trẻ Việt Nam không phải đến tận Pattaya, Bangkok, Chaing Mai,… mới có thể thưởng thức nghệ thuật bảo tàng trickeye nữa nhé

Phương tiện di chuyển đến Bảo Tàng tranh 3D

Vì nằm phía bên gần Biển, chỉ cần 1 chiếc xe máy bạn đã có thể di chuyển đến đây rồi. Bảo tàng tranh 3D tại Đà Nẵng đầu tiên vừa mới được khai trương ngày 15/07/2017 tại Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Bảo tàng xoay quanh vật thể 3 chiều. Đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao “biến” bức tranh trên bề mặt phẳng trở thành ảo ảnh, tạo cảm giác mọi vật đang sống động như thật,  sử dụng nghệ thuật ngụy trang hay còn được gọi là nghệ thuật vẽ trên các bề mặt khác nhau: tường, sàn, trần nhà hết sức đẹp mắt.  Nơi bạn trút bỏ mọi muộn phiền để hòa mình làm 1 cùng nghệ thuật. Được sáng tạo thả ga tạo nên những post hình độc lạ chỉ của mình. Note ngay cho chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới nào.

Tham quan Bảo Tàng Tranh 3D ở Đà Nẵng

Bảo tàng tranh 3D tại Đà Nẵng  – Art In Paradise Danang có diện tích trên 4000M 2 , 9 khu vực chủ đề chuyên biệt với hơn 130 tác phẩm được thực hiện bởi gần 20 nghệ sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Trong đó Tầng 1 sẽ bao gồm 5 khu vực chủ đề: Ảo ảnh – Optical, Nghệ thuật cổ điển – Classic, Đại dương – Aqua, Động vật hoang dã – Saffari, Thế giới thần tiên – Fantasy.

Bảo tàng tranh 3D  mang đến sự thú vị, hài hước của việc khám phá nghệ thuật tranh 3D và tự mình tham gia tạo nên các tác phẩm nghệ thuật 3D. Khiến thưởng thức nghệ thuật trở nên dễ dàng và hài hước hơn bao giờ hết.

Hình ảnh về Bảo Tàng Tranh 3D

Cùng đắm chìm trong thế giới của những mộng mơ và trí tưởng tượng. Tự mình hóa thân vào các nhân vật trong thần thoại, cổ tích để kể cho nhau nghe về một câu chuyện đã lâu lắm rồi… Trong khi tại các Bảo tàng thông thường khác, Bạn không được phép chạm hay xem các chi tiết tác phẩm. Tại Art in Paradise Danang Bạn không chỉ tự do chạm vào, chụp ảnh những cử chỉ và cách diễn đạt sáng tạo sáng để tương ứng với từng bức tranh của riêng mình

Bảo tàng tranh 3D
Bảo Tàng Tranh 3D Đà Nẵng – Ảnh Dulichkhampha24.com

Thời gian tham quan hết Bảo Tàng Tranh 3D Đà Nẵng

Bạn chỉ cần khoảng 1 buổi sáng hoặc 1 buổi chiều là có thể tham quan check in được hết bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng rồi nhé. Nên đi từ 2 người trở lên sẽ vui hơn nhiều.

  • Giờ mở cửa: 8h-18h mở cửa hàng tuần
  • Giá vé tham khảo: 140.000/khách

Một số lưu ý khi tham quan Bảo Tàng Tranh 3D

  • Tham quan bảo tàng, để có những tấm hình đẹp và đúng góc 3D, mọi người chú ý nên đứng vào những điểm Photo Point để chụp nhé như thế sẽ đẹp hơn hoặc bạn có thể chụp theo sở thích.
  • Nhớ sạc đầy pin điện thoại hay máy ảnh trước khi đến bảo tàng.
  • Tuyệt đối không được mang đồ ăn vào bên trong bảo tàng.
  • Tuyệt đối không được mang giày dép vào bên trong mà hãy nhớ để vào những tủ giữ đồ.

BẢO TÀNG TRANH 3D Ở ĐÀ NẴNG

Tham quan Bảo Tàng tranh 3D Đà Nẵng bạn sẽ sở hữu những bức ảnh độc đáo và vô cùng đẹp. khởi nguồn cảm hứng, trí tưởng tượng cùng khả năng “diễn xuất” của bạn sẽ được dịp bung xõa không giới hạn, tạo nên những bức ảnh sống ảo “triệu like” Vậy nên hãy rủ ngày bạn bè than thiết , gia đình hoặc người yêu đi luôn và ngay nhé. Chúc mọi người có chuyến tham quan Bảo Tàng Tranh 3D tại Đà Nẵng vui vẻ !!

Bảo Tàng Tranh 3D điểm tham quan vô cùng đẹp tại Đà Nẵng
5 (1) Đánh giá
Bài viết liên quan