Bỏ túi 6 ứng dụng du lịch cần thiết dành cho dân mê xê dịch khám phá

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển thì việc đi du lịch không quá khó khăn trong việc chọn địa điểm, đường đi của mình. Với sự trợ giúp của các ứng dụng du lịch đầy tiện ích tích hợp trong chiếc điện thoại thông minh của mình, tha hồ du lịch thỏa mái. Xem ngay bài viết bỏ túi 6 ứng dụng cho chuyến du lịch của bạn trọn vẹn nhé!

Các ứng dụng du lịch thông minh, tiện ích dành cho dân mê xê dịch

Các bạn nên bỏ túi những ứng dụng thông minh này trong chiếc điện thoại của mình để có một chuyến đi thật thú vị và trọn vẹn nhất.  Xem nào!

Ứng dụng Google Translate

Đây chính là một ứng dụng sinh tồn của bạn, đặc biệt là chuyến du lịch xa và đi nước ngoài. Google translate có khả năng dịch được 103 ngôn ngữ khác nhau bằng cách viết hoặc dùng lời nói.

ứng dụng du lịch
Cài đặt ngay App google dịch trên điện thoại

Đặc biệt, ứng dụng còn có khả năng dịch các ký tự nhận diện trong hình ảnh. Bạn cũng có thể lưu trữ sẵn trong máy để phòng không có internet vẫn có thể sử dụng được. Quả là một ứng dụng vô cùng tiện ích và hữu hiệu đối với người dùng.

Ứng dụng Maps.me

Thú vị, bạn đi du lịch tour Bà Nà Hills ở địa điểm không phủ sóng điện thoại, nghĩa là không kết nối được internet thì sao? Không phải ở bất kỳ nơi đâu cũng có kết nối, chưa kể những dân mê phượt ở nơi tín hiệu chập chờn, gây cảm giác khó chịu khi tìm đường. 

ứng dụng du lịch
Cài đặt ngay Maps.me trước chuyến đi nhé!

Chính điều này, một ứng dụng thông minh Maps.me giúp bạn truy cập địa điểm và chỉ đường offline. Khác hẳn, ứng dụng Map là cần có kết nối internet mới có thể truy cập vào được. Thật sự là một app thông minh và đầy tiện ích người dùng.

>> Thời tiết Bà Nà Hills đẹp tựa như bốn mùa trong 24h như thế nào?

Ứng dụng XE currency

Có lẽ, ứng dụng du lịch này dành cho những ai đang có kế hoạch muốn du lịch nước ngoài. Một trang web cho việc ứng dụng chuyển đổi tỷ giá đáng tin cậy nhất sử dụng phổ biến.

ứng dụng du lịch
Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ tiện ích nhất

XE currency là ứng dụng có thể dùng cho cả hệ điều hành iOS và android. Tương tự như Google Translate có thể sử dụng offline được nếu tải trước.

Ứng dụng Evernote

Một ứng dụng du lịch nữa mà dân du lịch nên bỏ theo đó chính là Evernote. Một cuốn nhất ký trên chiếc điện thoại thông minh của bạn có thể lưu nhiều thông tin từ các bài viết, blog, hình ảnh,… mà không rườm rà mang theo những cuốn sách vở.

ứng dụng du lịch
Ứng dụng ghi chú nhật lý trên điện thoại

Ứng dụng có thể đồng bộ cho nhiều loại hệ điều hành thậm chí cả PC của bạn nữa. Nhờ chức năng tìm kiếm trực quan những gì bạn tìm kiếm trong tích tắc ứng dụng sẽ báo ngay cho bạn. Một điều thú vị của ứng dụng này chính là khi bạn tìm kiếm trong trình duyệt nó sẽ lưu lại trong ghi chú và đưa ra gợi ý dành cho bạn.

Ứng dụng WeatherBug

Khi đi du lịch, điều mà nhiều du khách quan tâm đó chính là yếu tố thời tiết. Bởi, nó chính là yếu tố gây cản trở chuyến đi du lịch trọn vẹn của bạn đấy!

ứng dụng du lịch
Cài đặt ứng dụng thời tiết cho chuyến du lịch

Các thông tin về thời tiết được cập nhật thường xuyên. Thêm vào đó, ứng dụng còn tích hợp ứng dụng bản đồ vệ tinh để nắm bắt tình hình thời tiết các khu vực nhất định.

>> Nạp năng lượng cho chuyến tour Bà Nà giá rẻ với các nhà hàng nổi tiếng

Ứng dụng thu chi MISA

Việc quản lý tài chính cho chuyến du lịch là một việc cần thiết cho chuyến đi, tránh gây lãng phí tài chính. Ứng dụng MISA giúp ghi chép, thống kê các khoản chi tiêu theo từng mục và chú thích cụ thể.

ứng dụng du lịch
Ứng dụng MISA tiện ích

Đồng thời, giao diện thân thiện và dễ nhìn đã chiếm được thiện cảm của người dùng. Nó không chỉ đóng vai trò quản lý chi tiêu hợp lý mà còn dùng như một cuốn nhật ký giúp cho việt ghi chép chuyến đi được trọn vẹn nhất!

Việc lựa chọn bạn đi cùng sẽ cảm thấy an tâm hơn cho chuyến đi. Hy vọng, với các ứng dụng du lịch trên có thể giúp bạn có thể chuẩn bị đầy đủ hơn cho chuyến hành trình khám phá. Đừng quên chia sẻ những trải nghiệm của bạn trong chuyến đi vào bài viết này nhé!

Rate this post
Bài viết liên quan