Bảng giá vé đi Cù Lao Chàm mới nhất, xem ngay!

Giá vé đi Cù Lao Chàm hay tour Cù Lao Chàm năm 2019 đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của du khách. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về việc này. Và nếu bạn cũng đang đi tìm câu trả tương tự thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng tham khảo nhé!

giá vé đi Cù Lao Chàm
Bảng giá vé đi Cù Lao Chàm

Giá vé Cù Lao Chàm 2019

Trong bài viết về kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ, mình đã mang đến nhiều thông tin chi tiết về Cù Lao Chàm. Cụ thể đây là một hòn đảo xinh đẹp, cách bờ biển Cửa Đại khoảng chừng 16 km. Cù Lao Chàm không chỉ nổi tiếng vì có nhiều bãi biển hoang sơ nước xanh trong như ngọc mà những món ăn đặc sản tươi ngon và sự nhiệt thành của người dân trên đảo đã níu chân du khách. Vì vậy, Cù Lao CHàm luôn trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách. Vậy giá vé đi Cù Lao Cham bao nhiêu? Câu trả lời sẽ nằm ở phần thông tin dưới đây:

Giá vé Cano đi Cù Lao Chàm

  • Đối với những hành khách đi về trong ngày: 550.000vnđ/khách/khứ hồi
  • Đối với hành khách đi về khác ngày: 600.000vnđ/khách/khứ hồi

Giá vé đi Cù Lao Chàm bằng tàu gỗ

Ngoài cano, bạn cũng có thể lựa chọn tàu gỗ để di chuyển ra Cù Lao Chàm. Ưu điểm của phương tiện này là giá thành rẻ tuy nhiên bù lại thời gian di chuyển khá lâu. Ngoài ra, có một điều bạn cũng cần lưu ý là thời gian xuất bến của tàu gỗ là 7h30 và quay trở lại bến là 11h30. Điều này sẽ khiến thời gian vui chơi trên đảo của bạn sẽ không còn được thỏa mái, nên hãy cân nhắc nhé.

⇒ Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc từ A – Z

Cập nhật giá vé tàu gỗ đi Cù Lao Chàm

  • Đối với khách Việt Nam: 50.000 vnđ/khách/1 chiều
  • Đối với khách nước ngoài: 100.000 vnđ/khách/1 chiều
  • Chi phí gửi xe máy ra Cù Lao Chàm: 30.000 vnđ/xe

Chi phí trên đảo Cù Lao Chàm bao nhiêu?

Sau đây là các khoảng chi phí trên đảo Cù Lao Chàm mà bạn sẽ chi trả:

Chi phí thuê homestay tại Cù Lao Chàm

Để tiết kiệm chi phí, nhiều du khách lựa chọn nghỉ ngơi tại homestay bình dân. Giá thuê homestay sẽ dao động từ 50.000VNĐ – 150.000VNĐ/đêm.

Thuê lều trại du lịch

Nhiều bạn sẽ lựa chọn hình thức trải nghiệm qua đêm trên bãi biển với những chiếc lều trại nhỏ nhỏ xinh xinh. Giá thuê lều cũng không đắt, khoảng 100.000VNĐ/lều

Phí lặn ngắm san hô

Lặn ngắm sa hô là một trong những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch Cù Lao Chàm, vì vậy khi đến Cù Lao Chàm bạn nhất định phải thử nhé. Và dưới đây là bảng giá lặn ngắm san hô:

  • Phí lặn ngắm san hô: 150.000VNĐ/khách
  • Phí lặn bình khí Cù Lao Chàm: 800.000VNĐ/khách

Nếu bạn cảm thấy việc tự chi trả từng khoảng phí là mệt mỏi và tốn kém thì bạn có thể lựa chọn hình thức đi tour du lịch Cù Lao Chàm. Ưu điểm của việc đi tour là tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức trong khi đó vẫn được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ du lịch đẳng cấp.

Giá vé đi tour Cù Lao Chàm mới nhất 2019

Du lịch Cù Lao Chàm bằng hình thức đi tour cũng nhận được rất nhiều du khách lựa chọn bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Theo đó, giá vé tour Cù Lao Chàm tại Đà Nẵng City là 520.000VNĐ/người. Liên hệ đặt tour tại hotline: 0795.550.777.

CLICK XEM NGAY: Giá tour Hội An 2019 bao nhiêu?

Trên đây là tất tần tật những thông tin mới nhất về giá vé đi Cù Lao Chàm. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích để bạn có thể chuẩn bị kế hoạch du lịch đầy đủ và chuẩn xác nhất nhé. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và đáng nhớ. Và bạn đừng quên, chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại tour du lịch Đà Nẵng nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan