[CẬP NHẬT HÔM NAY] Giá và địa chỉ cho thuê xe máy ở Lý Sơn

Không ít du khách đi tour đảo Lý Sơn lựa chọn xe máy làm phương tiện tham quan với những trải nghiệm mới lạ. Giá cho thuê xe máy ở đây như thế nào? Địa chỉ nào cho thuê xe máy uy tín?

Tất cả những thắc mắc đó được giải đáp siêu chi tiết trong nội dung chia sẻ sau đây:

Giá cho thuê xe máy trên đảo Lý Sơn

tour đảo Lý Sơn
Check in trên đỉnh Thới Lới ở Lý Sơn

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch dịch vụ cho thuê xe máy ở Lý Sơn ra đời và khá phát triển. Vì vậy ngay cả khi bạn lần đầu đặt chân tới hòn đảo xinh đẹp này thì cũng dễ dàng thuê được xe máy lượn vi vu khắp đảo.

Hiện, giá cho thuê xe máy dao động từ 80.000 đồng- 150.000 đồng/xe/ngày. Trong đó gồm có: 2 mũ bảo hiểm, xe được đổ 1 lít xăng. So với nhiều địa danh du lịch khác thì mức giá cho thuê xe máy này khá bình dân. Giá thuê xe máy được quy định rõ ràng và niêm yết công khai nên không xảy ra tình trạng chặt chém khách du lịch.

NOTE: Trong các ngày lễ, cuối tuần giá thuê xe máy có thể tăng lên 180.000 đồng/xe. Giá cụ thể tùy thuộc vào từng dòng xe và địa chỉ cho thuê.

Địa chỉ cho thuê xe máy ở Lý Sơn

Một số địa chỉ cho thuê xe máy du khách tour Lý Sơn có thể tham khảo và lựa chọn là:

  • Cho thuê xe máy Võ Gia: thôn Tây, An Vĩnh
  • Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Lý Sơn- Phú Cát: khu vực cầu cảng
  • Nhà nghỉ Kim Phương: thôn Đông

Ngoài ra, hầu hết các khách sạn/nhà nghỉ trên đảo đều cho thuê xe máy. Tuy nhiên, mức giá thường cao hơn một chút so với địa chỉ chúng tôi chia sẻ ở trên.

Kinh nghiệm thuê xe máy khám phá Lý Sơn

tour đảo Lý Sơn
Di chuyển bằng xe máy số vừa tiết kiệm vừa phù hợp với nhiều địa hình

Kinh nghiệm thuê xe máy tại đảo Lý Sơn du khách cần biết là:

  • Tham khảo, khảo sát giá một vài địa chỉ
  • Chọn địa chỉ cho thuê xe máy uy tín
  • Chọn loại xe máy phù hợp căn cứ vào địa hình di chuyển. Nếu du khách di chuyển ở khu vực bằng phẳng thì nên thuê xe ga. Ngược lại xe số sẽ rất phù hợp với di chuyển địa hình phức tạp
  • Luôn mang theo giấy tờ tùy thân để thuê xe
  • Kiểm tra kỹ lưỡng xe trước khi bàn giao

Thời điểm này hàng năm lượng du khách tour đảo Lý Sơn rất lớn. Để tránh trường hợp không đặt được tour du lịch đảo Lý Sơn cũng như nhận được mức giá tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên đặt tour sớm nhất có thể. Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan