Danh sách 10 trò chơi an toàn cho trẻ nhỏ trong tour đi Bà Nà hills 1 ngày

Tour Bà Nà hills 1 ngày có hàng trăm trò chơi thú vị khác nhau dành cho du khách. Vậy đâu là những trò chơi an toàn mà trẻ em có thể tham gia? Dưới đây là danh sách trò chơi hấp dẫn, mới lạ và an toàn dành riêng cho trẻ nhỏ:

  1. Công viên kỷ Jura

tour bà nà hills 1 ngày

Công viên kỷ Jura là một công viên khủng long. Tại đây các bạn nhỏ sẽ được trở về thủa sơ khai của Trái Đất với rất nhiều loài khủng long khác nhau.

  1. Trò chơi rồng rắn lên mây

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều người luôn có trò rồng rắn lên mây. Tại Bà Nà hills trò này được thiết kế dạng chơi tàu hỏa. Người chơi ngồi trong một toa tàu. Cả đoàn tàu chạy quanh đường ray.

  1. Khu vườn thần tiên

Là một khu vườn với rất nhiều màu sắc, hình ảnh bắt mắt và tươi vui đúng với lứa tuổi của các bạn nhỏ.

  1. Trò cối xay gió

tour bà nà hills 1 ngày

Cách chơi trò này như sau: Các bé được đặt ngồi và thắt dây đai an toàn trong chiếc ghế giống cánh quạt cối xay gió. Sau đó, cối xay gió chuyển động từ từ với tốc độ rất chậm.

  1. Chuyến du hành vào trong lòng đất

Không chỉ trẻ em mà cả người lớn trong gia đình đều có thể tham gia trò chơi này. Trò chơi được thiết kế bản quyền riêng nên bạn chỉ có thể tìm thấy tại Bà Nà hills.

  1. Trò nhà thám hiểm tí hon

tour bà nà hills 1 ngày

Đây là trò chơi giúp các bé phát huy khả năng sáng tạo của mình. Trò nhà thám hiểm tí hon được thiết kế dành riêng cho các bé <5 tuổi.

  1. Bảo tàng tượng sáp

Là bảo tàng trưng bày rất nhiều bức tượng sáp của người nổi tiếng trong và ngoài nước. Đến đây, gia đình bạn thoải mái check in cùng người nổi tiếng.

  1. Đu quay 80 ngày vòng quanh thế giới

Đây là trò chơi được thiết kế dựa trên câu chuyện vòng quanh thế giới trong 80 ngày. Những chiếc đu quay được thiết kế lộng lẫy, kèm theo đó là bản nhạc vui nhộn sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ.

  1. Trò chơi đua xe

tour bà nà hills 1 ngày

Là trò chơi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và những đứa trẻ tiếng cười sảng khoái nhất. Trò chơi đua xe còn giúp cả gia đình bạn gắn kết với nhau.

  1. Trò bắn súng điện tử

Là trò chơi  nhiều bé trai yêu thích. Trò bắn súng điện tử trong khu vui chơi Fantasy part hoàn toàn miễn phí.

Tại Bà Nà hills còn rất nhiều trò chơi và hoạt động trải nghiệm thú vị khác. Hi vọng gia đình bạn không bỏ lỡ và đặt ngay tour Bà Nà 1 ngày nằm trong chương trình tour du lịch Đà Nẵng.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan