Danh sách trò chơi mạo hiểm ở vinpearl Hội An được chấm điểm nhiều nhất

Tham gia tour vinpearl land nam Hội An 1 ngày du khách dược thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt đẹp, ăn món ngon và trải nghiệm hoạt động thú vị. Đối với những người thích cảm giác mạnh thì sẽ không thể bỏ lỡ trò chơi mạo dưới đây:

Trò tàu lượn siêu tốc

tour vinpearl land nam hội an 1 ngày

Tàu lượn siêu tốc là trò chơi mạo hiểm được rất nhiều người lựa chọn tham gia khi đến công viên giải trí quốc tế. Người chơi sẽ ngồi trên khoang tàu và thắt dây đai an toàn.

Sau đó, tàu khởi hành với tốc độ từ chậm tới nhanh và rất nhanh. Bạn sẽ có cảm giác như văng ra khỏi ghế ngồi. Những cú lượn và lật nhào khiến bạn phải thót tim và hét thật to. Thế nhưng, đây cũng có thể là một cách giải tỏa stress khá hiệu quả đấy nhé.

Trò phi thuyền gió lốc

Là một trò chơi khiến cho thế giới bị đảo ngược đầu xuống đất và chân lên trời. Tốc độ của phi thuyền như cơn gió lốc khiến người chơi không ngừng gào thét và lộn nhào trong không trung.

Lưu ý: hướng dẫn viên tour vinpearl land nam Hội An khuyên bạn không nên ăn quá no khi tham gia trò phi thuyền gió lốc. Bởi sau khi chơi bạn có thể khó chịu với cái bụng của mình đấy nhé.

Trò cây dây văng

tour vinpearl land nam hội an 1 ngày

Là trò chơi được thiết kế tương tự như trò đu quay. Song, trò này cũng đã được nâng cấp rất nhiều.

Vòng đu quay nằm ở độ cao 12m. Người chơi sẽ rơi ở những điểm khác nhau với trạng thái khác nhau. Từ trên cao bạn được ngắm trọn cảnh đẹp của biển cả.

Các tour du lịch Hội An ưu đãi:

Trò chơi cú rơi thế kỷ

Trò cú rơi thế kỷ sẽ từ từ đưa bạn lên trên cao ngắm được toàn bộ khu du lịch. Khi bạn đang say sưa và mải mê ngắm cảnh trong âm nhạc du dương thì bạn bị rơi xuống bất ngờ.

Tốc độ rơi cực nhanh. Người chơi gào thét như bị rơi xuống vực thẳm.

Trò đường trượt lốc xoáy

Trò chơi đường trượt lốc xoáy sẽ có ở công viên nước của khu vươi chơi. Để tham gia trò này sẽ cần từ 2 người- 4 người.

Người chơi phải vượt qua đường trượt lốc xoáy, chinh phục lốc xoáy và dành được chiến thắng. Đường ống trượt có đường kính lên tới 18m.

Trò chơi đường trượt siêu lòng chảo

tour vinpearl land nam hội an 1 ngày

Đây cũng là một trò chơi khác tại công viên nước. Đường ống trượt được thiết kế giống như một chiếc chảo khổng lồ. Lòng chảo đó xoay không ngừng ở trên cao.

Đường trượt siêu lòng chảo là trò chơi dành cho những bạn cực kỳ dững cảm và gan dạ.

Ngoài ra, tại Vinpearl Hội An còn rất nhiều trò khác dành cho mọi đối tượng, nhóm tuổi. Đặt ngay tour vinpearl land nam Hội An 1 ngày để không bỏ lỡ trò chơi cực đã này.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan