Du lịch thánh địa Mỹ Sơn, Quảng Nam hết bao nhiêu tiền?

Là 1 trong 10 đền đài đẹp nhất khu vực Đông Nam Á, thánh địa Mỹ Sơn tiếp đón hàng ngàn du khách mỗi ngày. Nếu bạn muốn tìm hiểu văn hóa cổ của người Chăm và check in bức hình cực chất thì không thể không đến đây. Bạn có thể đi tour thánh địa Mỹ Sơn 1 ngày giá rẻ hoặc đi tự túc.

Bạn lo lắng chi phí du lịch thánh địa Mỹ Sơn. Những thông tin chia sẻ dưới đây chắc chắc giúp bạn giải tỏa khúc mắc đó để có một chuyến đi cực vui với chi phí rẻ nhất:

Chi phí đi lại

tour thánh địa mỹ sơn 1 ngày giá rẻ

Thuê xe máy ở Đà Nẵng chỉ từ 100k/xe/ngày

Thánh địa Mỹ Sơn cách Đà Nẵng khoảng 70km. Bạn có thể chọn xe máy, xe bus hoặc thuê taxi, xe ô tô du lịch để tới địa danh này. Song nếu ngân sách của bạn eo hẹp thì bạn nên ưu tiên chọn xe máy hoặc xe bus đến thánh địa Mỹ Sơn. Đây đều là 2 phương tiện phổ biến và có giá thành rẻ.

  • Xe máy:

Giá thuê xe máy tại Đà Nẵng hiện nay khoảng từ 100k- 150k/xe/ngày. Giá thuê xe đã bao gồm 2 mũ bảo hiểm, áo mưa và 1 lít xăng. Đường đi xe máy tới khu di tích khá dễ tìm. Bạn chủ động hơn về lịch trình, thời gian của mình mà vẫn tiết kiệm khoản chi phí đáng kể.

  • Xe bus:

Có duy nhất tuyến bus 06 có điểm dừng gần thánh địa Mỹ Sơn. Điểm dừng cuối cùng của xe là trạm Phú Đa. Phú Đa cách thánh địa Mỹ Sơn 8km nên bạn sẽ phải thuê xe ôm tới đây.

 

Giá vé xe bus từ 8k- 30k/người/lượt. Xe bắt đầu hoạt động từ 5h30 và chạy chuyến cuối cùng vào 17h. Khoảng 30 phút/chuyến.

NOTE:

Hiện có 3 doanh nghiệp vận tải khai thác tuyến xe Đà Nẵng- Phú Đa:

+ Công ty Cổ phần Giao Thông Vận Tải Quảng Nam: 0510.3820011

+ Công ty Cổ phần Xe khách và Dịch vụ thương mại Đà Nẵng: 0511.3680670

+ Hợp tác xã Dịch vụ vận tải & Kinh doanh tổng hợp Duy Xuyên: 0510.3877225

+ Hợp tác xã Dịch vụ vận tải & Du lịch Hải Vân: 0511.3649917

Giá vé tham quan thánh địa Mỹ Sơn

tour thánh địa Mỹ Sơn 1 ngày giá rẻ

Thánh địa Mỹ Sơn với vẻ đẹp kỳ bí

Khu di tích thánh địa Mỹ Sơn mở cửa hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và ngày tết. Thời gian mở cửa từ 6h30- 17h.

Giá vé tham quan thánh địa Mỹ Sơn là:

  • Đối với khách du lịch quốc tế: 150.000 đồng/vé/người/lượt
  • Đối với du khách trong nước: 100.000 đồng/vé/người/lượt

NOTE: Giá vé bao gồm xem biểu diễn các chương trình văn nghệ và xe điện đưa đón

Chi phí ăn uống

Món ăn đặc sản nổi tiếng mà du khách tham quan thánh địa Mỹ Sơn nên thưởng thức đó là món mỳ quảng Phú Chiêm, cơm gà và cao lầu. Các món ăn đều có giá thành khá bình dân.

Du khách chỉ cần trả khoảng 35.000 đồng- 40.000 đồng là có một suất ăn ngon thịnh soạn. Giá thành tại các quán ăn đều được niêm yết rõ ràng nên du khách không phải lo lắng về vấn đề chặt chém như địa điểm du lịch thường thấy.

Như vậy, chi phí tham quan thánh địa Mỹ Sơn chỉ hết khoảng 300.000 đồng- 400.000 đồng/người. Song nếu bạn đặt tour thánh địa Mỹ Sơn thì chi phí còn rẻ hơn.

Tìm hiểu thêm:

Rate this post
Bài viết liên quan