[HỎI- ĐÁP] Đảo Lý Sơn có dịch vụ đi bộ dưới biển ngắm san hô không?

Khi bạn đặt tour Lý Sơn sẽ có cơ hội ngắm những rạn san hô tự nhiên dưới đáy đại dương. Rất nhiều du khách có chung thắc mắc là: tại đảo Lý Sơn có dịch vụ đi bộ dưới biển ngắm san hô, chụp hình và quay video hay không?

Để không bỏ lỡ trải nghiệm hấp dẫn nhất khi đi du lịch Lý Sơn bạn hãy xem thông tin giải đáp được chúng tôi chia sẻ chi tiết ngay sau đây:

Đảo Lý Sơn có dịch vụ đi bộ dưới biển ngắm san hô không?

tour Lý Sơn

Những rạn san hô màu sắc, đủ chủng loại

Là một đảo nhỏ thuộc tỉnh Quảng Ngãi, đảo Lý Sơn là điểm du lịch chưa bao giờ hết HOT đối với du khách trong và ngoài nước. Nơi sở hữu những bãi tắm trong xanh, khí hậu hiền hoà và đặc biệt là rất nhiều loài san hô quý hiếm.

Trong suốt hành trình của chuyến đi du khách tour đảo Lý Sơn không chỉ được thưởng thức món ăn ngon, tham quan địa danh nổi tiếng mà còn tham gia trải nghiệm thú vị. Một trong số những hoạt động trải nghiệm đó là: ngắm san hô ở Lý Sơn.

Những du khách tour Lý Sơn không biết bơi, lặn băn khoăn không biết có dịch vụ đi bộ dưới biển như ở Cù Lao Chàm hay không? Câu trả lời là: cho tới thời điểm hiện tại ở Lý Sơn chưa có dịch vụ đi bộ dưới biển ngắm san hô.

Tuy nhiên, du khách có thể chọn lặn biển nếu có nhu cầu ngắm san hô ở đảo Lý Sơn. Ngoài ra, trên đảo còn có nghĩa địa san hô hoá thạch 6000 năm tuổi với đủ các hình khối, kích thước nằm ngay khu vực hang Câu. Du khách có thể tới chiêm ngưỡng mà không cần phải lặn dưới biển ngắm san hô.

Ngắm san hô ở đảo Lý Sơn bằng cách nào?

tour Lý Sơn

Lặn nổi ngắm san hô ngay cả khi bạn không biết bơi lặn

Lý Sơn là một trong số vùng biển sở hữu rạn san hô tự nhiên đẹp nhất của cả nước. Sẽ thật là đáng tiếc khi bạn đi tour du lịch đảo Lý Sơn lại bỏ qua trải nghiệm lặn ngắm san hô.

Bạn có thể chọn một trong hai dịch vụ sau: lặn nổi hoặc lặn bình khí ngắm san hô tại khu vực đảo Bé.

  • Lặn nổi

Là hình thức lặn biển ở độ nông từ 5m- 8m và không cần tới bình dưỡng khí. Du khách được cấp áo phao và kính lặn. Chi phí khoảng 60.000 đồng/du khách/lần lặn. Bạn chỉ cần thẳng tiến ra bãi biển và lặn ngắm san hô mà không cần đăng kí trước.

  • Lặn bình khí

Là hình thức lặn sâu dưới đáy biển và phù hợp với thợ lặn chuyên nghiệp. Bạn được trang bị đồ lặn như: quần áo bảo hộ, bình hơi và đi cùng huấn luyện viên. Giá dịch vụ lặn bình khí tầm 700.000 đồng/du khách/lần lặn. Thời gian lặn từ 45 phút- 60 phút. Du khách cần đăng ký đặt dịch vụ trước.

Một vài lưu ý quan trọng du khách tour du lịch Lý Sơn cần biết

tour Lý Sơn

Du khách lặn bình khí ngắm san hô ở Lý Sơn có thể chụp hình, quay video

Một vài lưu ý nhằm đảm bảo an toàn cho bạn khi lặn biển ngắm san hô Lý Sơn là:

  • Tuân thủ đúng theo hướng dẫn của huấn luyện viên, ban quản lý
  • Tuyệt đối không ngắt, dẫm đạp lên san hô
  • Mặc áo phao nếu bạn không biết bơi

Hi vọng với thông tin chia sẻ trên du khách tour Lý Sơn có một chuyến đi trải nghiệm trọn vẹn mọi cung bậc cảm xúc. Không có lý do gì để bạn từ chối tham gia tour du lịch Lý Sơn lịch trình hấp dẫn và giá cực rẻ.

Tham khảo:

Rate this post
Bài viết liên quan