Mách nhỏ 3 kinh nghiệm ăn uống thả ga khi đi Bà Nà hills

Tại Bà Nà hills có rất nhiều nhà hàng với ẩm thực Á- Âu phong phú. Du khách tour Bà Nà có thể chọn dịch vụ ăn uống theo đoàn hoặc tự túc. Những thông tin chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ rất cần cho chuyến đi của bạn:

Đặt mua tour ghép Bà Nà hills combo +buffet

tour bà nà

Đặt tour Bà Nà buffet là một lựa chọn của rất đông du khách, đặc biệt là đoàn du khách đông và khi bạn đến đây vào dịp lễ, ngày cuối tuần. Combo vé du lịch và buffet kèm theo có ưu điểm:

  • Du khách không phải chờ đợi
  • Chi phí rẻ hơn nhiều so với việc bạn mua lẻ
  • Thực đơn phong phú, đa dạng nên phù hợp với khẩu vị của nhiều du khách

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đó là: giá tour Bà Nà có buffet chỉ được áp dụng tại nhà hàng ẩm thực có dịch vụ buffet.

⇒ Xem thêm: Trải nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc hấp dẫn

Đặt mua vé buffet hay đặt bàn online

Chắc bạn biết tới dịch vụ đặt bàn ăn trước. Tại các nhà hàng ở Bà Nà hills cũng có dịch vụ này. Đặt bàn hoặc mua vé buffet online phù hợp với những du khách du lịch Bà Nà hills tự túc.

Hình thức đặt bàn ăn trước tại các nhà hàng có nhiều ưu điểm. Ví dụ như:

  • Tiết kiệm chi phí do nhà hàng có nhiều ưu đãi
  • Thực khách được lựa chọn vị trí bàn ăn nên có chỗ ngồi đẹp
  • Tiện lợi, nhanh chóng và không phải chờ đợi xếp hàng
  • Du khách có chuyến đi vui chơi thoải mái hơn

Nếu du khách tour Bà Nà hills tự túc muốn đặt mua vé buffet online thì có thể đặt tại website chính thức của Sun Word và đại lý du lịch…. Đối với nhà hàng gọi món thì du khách đặt trực tiếp tại nhà hàng đó.

tour bà nà

Đặt trực tiếp tại nhà hàng gọi món

Khu ẩm thực tại Bà Nà hills gồm rất nhiều nhà hàng nằm cạnh nhau. Du khách có nhiều lựa chọn cho thực đơn ăn uống và nghỉ ngơi.

Sau khi tham quan và vui chơi bạn đến trực tiếp nhà hàng đặt bàn. Nhân viên trong nhà hàng sắp xếp chỗ phù hợp hoặc bạn có thể lựa chọn vị trí chỗ ngồi theo ý muốn.

Một lưu ý nhỏ nếu bạn không muốn chờ đợi lâu thì bạn nên đặt bàn sớm khoảng 20 phút. Bởi lượng du khách đến Bà Nà hàng ngày là rất lớn nên nhu cầu ăn uống cao.

Hi vọng một số thông tin chia sẻ nhỏ trên giúp ích rất nhiều cho chuyến đi tour Bà Nà của bạn. Mọi vấn đề thắc mắc cần giải đáp khác bạn hãy liên hệ trực tiếp với tour du lịch Đà Nẵng sẽ được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan