[MỚI] Tour đảo Lý Sơn nhiều ưu đãi sau dịch Covid-19 bùng phát lần 2

Sau một thời gian dài tạm ngừng đón khách, từ đầu tháng 9 tour đảo Lý Sơn hoạt động trở lại. Nhiều du khách háo hức mong muốn được đến Lý Sơn tham quan, nghỉ dưỡng.

Mùa du lịch ở Lý Sơn chỉ còn khoảng 1 tháng là kết thúc. Đặt và đi ngay tour du lịch đảo Lý Sơn có cơ hội khám phá và thêm nhiều trải nghiệm mới.

Đảo Lý Sơn mở cửa, đón du khách trở lại

tour đảo lý sơn

Lượng du khách đến Lý Sơn thời điểm này vẫn còn hạn chế

Theo nội dung công văn hoả tốc của UBND tỉnh Quảng Ngãi, từ đầu tháng 9 đảo Lý Sơn được phép đón du khách trong và ngoài nước tới tham quan. Đối với du khách nước ngoài phải đáp ứng điều kiện bắt buộc là: cư trú tại Việt Nam trên 15 ngày.

Sau 1 tháng không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới, về cơ bản tình hình dịch Covid-19 tại Quảng Ngãi đã được kiểm soát tốt. Các hoạt động kinh doanh dịch vụ và sản xuất được phép mở cửa trở lại. Theo quy định, các cơ sở hoạt động kinh doanh cần thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Ghi nhận ngay sau khi mở cửa, đảo Lý Sơn đã đón nhận gần 300 du khách/ngày tới tham quan và vui chơi. Cảng Sa Kỳ đã hoạt động trở lại. Do lượng du khách ra đảo còn hạn chế nên tàu thuyền ra đảo 2 chuyến/ngày.

Xem thêm: Bí kíp giúp bạn có tour du lịch đảo Lý Sơn giá rẻ, ăn chơi hết mình

Giá tour đảo Lý Sơn

Mặc dù sắp hết mùa du lịch song rất đông du khách có nhu cầu tham quan đảo Lý Sơn. Nhiều người lựa chọn tour đảo Lý Sơn thay vì đi du lịch tự túc.

Tour du lịch đảo Lý Sơn mang đến cho bạn một chuyến đi với rất nhiều trải nghiệm thú vị. Du khách chọn lịch trình tour 1 ngày, 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm… tuỳ vào nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng của bản thân, gia đình và nhóm bạn.

Hiện tại Tour city Đà Nẵng, giá tour đảo Lý Sơn từ Đà Nẵng khoảng 1,5 triệu đồng/người cho 2 ngày 1 đêm. Trẻ em từ 4 tuổi- 9 tuổi được giảm 50% giá tour. Trẻ em dưới 4 tuổi được miễn phí.

tour đảo lý sơn

Tàu ra đảo Lý Sơn

Giá tour đã bao gồm dịch vụ tàu thuyền, ô tô, chi phí ăn uống và khách sạn/nhà nghỉ, vé tham quan. Giá tour không bao gồm: chi phí cá nhân, ăn uống ngoài và quà cáp, tiền tip và thuế VAT.

Du lịch Lý Sơn không quên phòng dịch, bảo vệ bản thân

Về cơ bản, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát tốt. Tuy nhiên, dịch Covid-19 vẫn còn có những diễn biến phức tạp khó lường trước. Vì thế, các cơ sản xuất kinh doanh, dịch vụ và du khách tuyệt đối không được chủ quan.

Người dân cần nâng cao ý thức, trách nhiệm và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế. Cụ thể:

  • Tiếp tục đeo khẩu trang ở nơi công cộng
  • Thường xuyên vệ sinh tay
  • Khai báo thông tin y tế
  • Cài ứng dụng Bluezone
  • Giữ khoảng cách ở những nơi đông người
  • Khi ho, hắt hơi cần dùng khăn giấy che miệng lại
  • Nếu có dấu hiệu sốt, ho thì báo ngay cho cơ sở y tế gần nhất

Hiện các cơ sở dịch vụ ăn uống, lưu trú và địa điểm tham quan đều thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch. Vì vậy bạn hãy yên tâm đặt tour Lý Sơn tận hưởng kỳ nghỉ an toàn và thú vị sau những ngày chống dịch căng thẳng nhé.

Đọc ngay: 7+ lưu ý du khách tour du lịch đảo Lý Sơn khi tắm biển

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan