Nên hay không nên đi Cù Lao Chàm dịp nghỉ lễ 30/4?

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài tới 4 ngày. Nhiều người băn khoăn không biết có nên đặt và đi tour du lịch Cù Lao Chàm hay không? Cù Lao Chàm đã hết bế quan tỏa cảng phòng chống dịch Covid hay chưa?

Những thắc mắc đó sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung chia sẻ sau đây:

Cù Lao Chàm mở cửa đón khách du lịch trở lại

tour du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng

Cano siêu tốc đi Cù Lao Chàm chỉ mất khoảng 20 phút

Sau một thời gian tạm ngừng đón khách du lịch để phòng chống dịch Covid- 19 hiệu quả theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ thì ngày 30/4 tới đây đảo Cù Lao Chàm chính thức mở cửa. Các hoạt động dịch vụ được phép mở cửa trở lại phục vụ du khách song vẫn phải đảm bảo quy định giãn cách, cách ly xã hội.

Theo đó, Ban Quản lý du lịch đảo cho hay: tàu thuyền- ca nô phục vụ ½ công suất so với trước kia. Hàng quán, quán ăn thực hiện giãn cách. Khách du lịch và người dân không được chủ quan và vẫn cần phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước khi lên đảo.

Du lịch Đà Nẵng tự túc siêu chi tiết

Nên đi tour du lịch Cù Lao Chàm dịp nghỉ lễ 30/4 hay không?

Do ảnh hưởng của dịch Covid- 19 nên tour Cù Lao Chàm cũng như tour Bà Nà ở Đà Nẵng đều bị ảnh hưởng. Lượng khách tham quan sụt giảm rõ rệt.

Ngay cả khi đã có những nới lỏng trong lệnh giãn cách xã hội của Thủ tướng và tình hình dịch tạm thời được kiểm soát thì nhiều người vẫn còn lo ngại, băn khoăn không biết có nên đi tour du lịch Cù Lao Chàm hay không.

Đối với các bạn ở Đà Nẵng, Quảng Nam và một số tỉnh thành lân cận thì hoàn toàn có thể chọn Cù Lao Chàm là điểm nghỉ ngơi, xả stress sau những ngày cách ly cũng như chuẩn bị cho ngày làm việc sắp tới.

Tour du lịch cù lao chàm giá tốt

Dù lượn, trò chơi mạo hiểm được nhiều du khách yêu thích

Hiện Cù Lao Chàm chỉ đón du khách trong nước, người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam nên mức độ an toàn trong phòng dịch tương đối tốt. Bên cạnh đó, lượng du khách không quá đông đúc như kỳ nghỉ lễ những năm về trước. Vì thế, bạn hoàn toàn có giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất tại đây.

Đối với những bạn ở xa thì nên cân nhắc kỹ hơn. Nguyên nhân là do các chuyến bay hoặc các phương tiện liên tỉnh đến Đà Nẵng, Quảng Nam vẫn còn hạn chế. Việc đi lại không được thuận tiện như trước khi có dịch Covid. Lịch trình chuyến đi của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Trên đây là một vài thông tin tư vấn để bạn tham khảo và quyết định đi tour du lịch Cù Lao Chàm từ Đà Nẵng hay không? Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn thì đừng ngần ngại liên hệ cho tour du lịch Đà Nẵng của chúng tôi sẽ được giải đáp thêm.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan