REVIEW Rừng dừa Bảy Mẫu Quảng Nam: Đầy đủ và chi tiết nhất

Trong bài viết hôm nay, tourdanangcity sẽ mang đến cho các bạn bài review rừng dừa Bảy Mẫu Quảng Nam để giúp bạn có thể hiểu thêm về khu du lịch, đồng thời chuẩn bị kế hoạch đi tour rừng dừa Bảy Mẫu đầy đủ và chi tiết nhất nhé. 

tour rừng dừa bảy mẫu
Review rừng dừa Bảy Mẫu Quảng Nam

Review rừng dừa Bảy mẫu Quảng Nam: Không chỉ có dừa

Tuần trước mình và những người bạn đến tham quan khu du lịch rừng dừa ở Hội An thông qua chương trình tour rừng dừa Bảy Mẫu giá rẻ. Sau gần 1 ngày du hí tại đây, mình nhận thấy có nhiều điểm thú vị mà ít người nhắc đến. Đó cũng là lý do để mình có thêm động lực viết một bài review rừng dừa Bảy Mẫu Quảng Nam thật chi tiết và đầy đủ.

Rừng dừa Bảy Mẫu được biết đến là miền Tây thu nhỏ giữa lòng Hội An. Bởi toàn bộ khu du lịch được bao bọc bởi dừa nước (một loại cây phổ biến và quen thuộc của người dân Tây Nam Bộ). Đến rừng dừa Bảy Mẫu bạn không chỉ được chiêm ngưỡng hệ sinh thái rừng dừa xanh ngát bạt ngàn mà còn được nhìn thấy những đàn cá đang tung tăng bơi lội, lắng nghe những bản nhạc du dương của thiên nhiên. Chưa hết bạn sẽ được tham nhiều trò chơi trên nước.

Rừng dừa Bảy Mẫu Hội AN
Tour Rừng dừa Bảy Mẫu Hội AN

Với những ai yêu thích cuộc sống trên sông nước nhưng chưa có cơ hội để vào miền Tây trải nghiệm thì khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

>>> Lịch trình du lịch Đà Nẵng vui quên lối về

Chi phí du lịch rừng dừa quá rẻ

Chi phí đi du lịch rừng dừa Bảy Mẫu thuộc vào top rẻ. Cụ thể chi phí cho tour du lịch rừng dừa Bảy Mẫu cũng chỉ khoảng 500.000 VNĐ/khách. So với các tour du lịch khác thì với khoảng phí này cũng dễ chịu rồi. Nếu thử tính

  • Chi phí mua vé tham quan khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu là 30.000 VNĐ/vé.
  • Chi phí thuê thuyền thúng tham quan rừng dừa khoảng 200.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/ thuyền, thúng.
  • Chi phí ăn uống còn phụ thuộc vào bạn, nhưng hầu hết đều có mức giá khá rẻ.

Để biết chi tiết chi phí du lịch rừng dừa Bảy Mẫu là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo lại bài viết này: https://tourdanangcity.vn/du-lich-rung-dua-bay-mau-het-bao-nhieu-tien/

món ăn rừng dừa bảy mẫu hội an

Món ăn tại khu du lịch Rừng dừa Bảy Mẫu Hội An

Du lịch rừng dừa Bảy Mẫu chơi gì?

Đến rừng dừa Bảy Mẫu bạn sẽ được ngồi trên những chiếc thuyền, thúng, xuôi theo dòng chảy của con nước vào sâu trong khu rừng dừa. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cuộc sống của nhiều loài động vật thủy cư. Chưa hết, bạn sẽ được nhìn thấy những đàn cá đang tung tăng bơi lội.

Chưa hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chao đảo trên thuyền thúng do những người lái thuyền thực hiện. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác không thể nào quên được. Ngoài ra, nếu đi theo tour bạn sẽ còn được tham gia nhiều trò chơi trên sông vô cùng thú vị như đi cầu tre, đập bóng nước…Chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Kinh nghiệm du lịch rừng dừa Bảy Mẫu

Hy vọng với bài viết Review Rừng dừa Bảy Mẫu Quảng Nam mà tourdanangcity.vn chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình nhé.

Rate this post
Bài viết liên quan