Trải nghiệm dịch vụ spa 5 sao trong tour du lịch Núi Thần Tài 1 ngày

Tour du lịch Núi Thần Tài 1 ngày đưa bạn đến một nơi cách biệt thành phố, nơi không còn khói bụi và tiếng ồn. Ở đó bạn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp giữa không gian núi rừng trong lành và thưởng thức món ăn ngon.

Dưới đây là 5 hoạt động bạn nên tham gia:

Tắm khoáng nóng tại Núi Thần Tài

Đây là một hoạt động được đông đảo du khách tour Núi Thần Tài lựa chọn. Dịch vụ này có mức giá phổ thông.

Nước khoáng nóng ở đây hoàn toàn tự nhiên. Khi bạn ngâm mình trong nước ấm và thư giãn cơ thể, tâm trí với giai điệu núi rừng chính là một liệu pháp phục hồi sức khỏe hiệu quả.

Dịch vụ tắm bùn ở khu du lịch Núi Thần Tài

tour du lich nui than tai 1 ngay 2

Bồn tắm bùn khoáng được làm từ đá nguyên khối

Dịch vụ tắm bùn không còn quá xa lạ với nhiều người. Bùn khoáng có thành phần hữu cơ và vô cơ rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là làn da.

Tại khu du lịch Núi Thần Tài có khu tắm bùn hiện đại. Du khách có thể lựa chọn bồn tắm bùn theo nhóm hoặc cá nhân.

Thanh lọc cơ thể bằng phương pháp tắm trà xanh

Bạn muốn có một làn da mềm mại, trẻ trung. Vậy thì hãy trải nghiệm ngay dịch vụ tắm trà xanh ở khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài. Thành phần tinh chất trong lá trà xanh giúp bạn chăm sóc sức khỏe và cải thiện tình trạng stress hiệu quả nhất.

Khu tắm trà xanh ở đây hòa hợp thiên nhiên nhờ thiết kế mở. Do đó, du khách có những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Tắm onsen truyền thống của người Nhật

tour du lich nui than tai 1 ngay 1 scaled

Không gian tắm onsen ở khu du lịch Núi Thần Tài

Tắm onsen hay còn có tên gọi khác là tắm nude. Tour du lịch Núi Thần Tài 1 ngày đưa du khách đến văn hóa tắm onsen rất nổi tiếng ở Nhật Bản.

Khi bạn ngâm mình trong nước khoáng nóng là cách tốt nhất để có một làn da khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và loại bỏ đau nhức, đặc biệt là giải tỏa stress. Tại Núi Thần Tài có những tòa tháp onsen tiêu chuẩn của Nhật. Vì vậy, du khách được trải nghiệm hình thức tắm onsen đúng chuẩn của người Nhật.

Dịch vụ ngâm chân thư giãn

Trong khu du lịch có những bồn nhỏ để du khách ngâm chân có nhiệt độ nước giảm dần- đây gọi là các điểm phát lộ. Hoạt động này tuy đơn giản nhưng lại là một phương pháp trị liệu cải thiện tình trạng mất ngủ nhờ cải thiện quá trình tuần hoàn máu hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn còn có được một đôi chân luôn luôn khỏe mạnh.

Tour du lịch Núi Thần Tài là lựa chọn hàng đầu dành cho du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn còn có những thắc mắc tour du lịch Núi Thần Tài 1 ngày thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

Xem thêm:

Rate this post
Bài viết liên quan