12 địa chỉ xem bói Đà Nẵng cuộc sống tình duyên chuẩn 100%

Xem bói Đà Nẵng ở đâu chính xác và đáng tin? Là điều mà nhiều người quan tâm khi có ý định xem chuyện tình duyên hay các vấn đề trong cuộc sống. Do nhu cầu cao nên các địa chỉ xem bói cũng “bộc phát” ra nhiều. Nhưng không phải ở đâu cũng chuẩn xác, đó đó bạn tham khảo những gợi ý từ Tour Đà Nẵng City.

Xem bói Đà Nẵng
Xem bói là một hình thức duy tâm phổ biến ở Việt Nam, trong đó có Đà Nẵng.

Việc đi xem bói Đà Nẵng có được ưa chuộng như các nơi khác?

Xem bói là một hình thức duy tâm được nhiều người tin tưởng. Không riêng gì ở Đà Nẵng mà hầu như tỉnh thành nào cũng có.

Có nên đi xem bói Đà Nẵng không, khi nào cần đi?

Xem bói được coi là một dạng giúp người xem giải đáp được những thắc mắc, lo lắng về những việc đã hoặc sẽ xảy ra. Dựa vào những yếu tố như chỉ tay, ngày tháng năm sinh, tướng mạo,… mà thấy bói sẽ đưa ra lời dự đoán cho vấn đề mà người xem muốn biết.

Xem bói Đà Nẵng
Trong cuộc sống có nhiều vấn đề cần đi xem bói

Tuy nhiên đây là hình thức dự đoán, không đảm bảo chính xác trong mọi trường hợp. Nhưng cũng một phần nào đó giúp giải quyết được những vướng mắc, lo lắng của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá tin mà chỉ nên tham khảo thôi.

Thường mọi người sẽ tìm các địa chỉ xem bói Đà Nẵng khi muốn xem bói chuyện tình duyên, duyên vợ chồng, chọn ngày khai trương, xem ngày cúng động thổ, sửa nhà hay xem vận mệnh, tuổi làm ăn,…

>> Hãy đọc nếu bạn cần: Bí kíp Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng Siêu chi tiết từ A – Z

Người dân Đà Nẵng có chuộng xem bói không?

Hẳn bạn cũng từng nghe rất nhiều câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Cứ đến dịp cuối năm hoặc đầu năm, một số bộ phận người dân Đà Nẵng sẽ đi xem bói để biết được những gì có thể thay đổi trong năm tới.

Xem bói Đà Nẵng
Đi xem bói là thói quen của nhiều người dân địa phương.

Ngoài ra, vào một số dịp quan trọng người ta cũng sẽ đi xem bói để tìm hướng giải quyết cho vấn đề của mình.

Trong đó đa phần những người lớn tuổi sẽ xem bói gia sự, vận mệnh hay chuyện làm ăn. Còn giới trẻ sẽ xem chuyện tình duyên, hôn nhân và công việc nhiều hơn.

Các hình thức xem bói Đà Nẵng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều hình thức để người bói dự đoán tương lai. Bên cạnh những yếu tố có sẵn trên cơ thể mà còn dự đoán trên sự lựa chọn của bạn.

+ Xem bói bài Đà Nẵng

Xem bói Đà Nẵng, bạn có thể chọn hình thức bói bài. Thông qua những lá bài mà bạn bóc được, thầy bói sẽ dự đoán tương lai, số mệnh của bạn. Có 2 loại bói bài là: bói bài tarot và bói bài tây.

Xem bói Đà Nẵng
Bói bài có cả bói bài tây và bói bài tarot.

Bói bài tarot xuất hiện ở các nước châu Âu. Bộ bài gồm 78 lá, mỗi lá ẩn chứa những ý nghĩa bí ẩn. Hình thức này có thể dự đoán được khá chính xác về tương lai gần (khoảng 6 tháng).

Bói bài tây bao gồm 52 lá tương ứng với 52 trong 1 năm và 4 quân tương ứng với 4 mùa. Thầy bói sẽ dựa vào những lá bài bạn bắt được để tiên toán tương lai, công danh sự nghiệp, tình duyên, vận mệnh,…

+ Xem bói tử vi

Tử vi là một hình thức xem bói phổ biến tại các địa chỉ xem bói Đà Nẵng. Nó liên quan đến cuộc đời, số phận của con người. Thầy bói sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về giờ, ngày, tháng, năm sinh (Âm lịch).

Xem bói Đà Nẵng
Xem bói tử vi dựa trên ngày, tháng, năm sinh.

Sau đó thầy sẽ căn cứ vào Ngũ Hành, Can Chi,… để lập ra số tử vi. Từ lá số tử vi đó, thầy sẽ đoán vận mệnh của con người. Tuy nhiên đúng hay không còn tùy vào nhiều yếu tố.

+ Xem bói chỉ tay

Cũng không khó nếu bạn muốn tìm một điểm xem bói Đà Nẵng chuyên xem chỉ tay. Xem bói chỉ tay nghĩa là thầy bói sẽ dựa vào các đường nét, sắc thái, hình dáng trên bàn tay để dự đoán tình duyên, vận mệnh, cuộc đời, sự nghiệp,… của bạn.

Xem bói Đà Nẵng
Thầy bói sẽ dựa vào các đường nét, sắc thái, hình dáng trên bàn tay để dự đoán

Chỉ tay sẽ thay đổi theo đổi theo các sự kiện xuyên suốt của cuộc đời mỗi người nên chỉ dự đoán được trong tương lai gần. Bạn chỉ nên tham khảo, không đúng 100%.

+ Bói theo ngày tháng năm sinh

Ngày tháng năm sinh là cột mốc thiêng liêng của con người. Mỗi ngày sinh sẽ ứng với một số “mạng đạo”. Con số này sẽ thể hiện tính cách, sở thích, các mối quan hệ… của bạn.

Xem bói Đà Nẵng
Bói theo ngày tháng năm sinh cũng là hình thức phổ biến.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là một hình thức xem bói tham khảo. Kết quả chỉ mang tính chất chung, không mang tính chất riêng cho từng người.

Xem bói Đà Nẵng ở đâu chuẩn? Bật mí 12 địa chỉ xem bói đáng tin nhất

Khi đã quyết định đi xem bói, ai cũng muốn tìm được địa chỉ coi hay, chuẩn xác. Dưới đây, tourdanangcity.vn sẽ bật mí cho bạn những địa chỉ xem bói uy tín ở Đà Nẵng. Tham khảo thử nhé!

1. Cô Nhi xem bói Đà Nẵng

 • Địa chỉ: K71/5 Nguyễn Tri Phương, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Cô Nhi là một điểm xem bói hay ở Đà Nẵng được nhiều người yêu thích. Ở đây, cô xem cả chỉ tay, tướng số, bài tây, bài tarot và soi âm dương để dự đoán tương lai. Mọi người thường đến cô Nhi để xem về học tập, tình duyên, công việc, gia đạo,…

Xem bói Đà Nẵng
Cô Nhi xem cả chỉ tay, tướng số, bài tây, bài tarot.

Tuy nhiên, cô chỉ xem được ở tương lai gần thôi nhé. Nếu bạn muốn đi xem bói bài ở Đà Nẵng thì cứ tới đây. Những người từng tới đây nhận xét cô xem đúng tới 90% nên cứ an tâm gửi gắm thử nhé.

>> Xem thêm: Top 22 Nhà Hàng Hải Sản Đà Nẵng Tươi Ngon, Giá Rẻ Phải Ghé

2. Cô Trang xem bói Đà Nẵng

 • Địa chỉ: K300/24 Hải Phòng, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0926 744 978

Trong danh sách xem bói ở Đà Nẵng không thể không nhắc đến cô Trang trên đường Hải Phòng. Đây là một địa chỉ rất nổi tiếng bởi cô xe rất chuẩn xác. Cô Trang chuyên xem về tình duyên, tính cách và cả gia đình, sự nghiệp.

Xem bói Đà Nẵng
Đây là một địa chỉ rất nổi tiếng bởi cô xe rất chuẩn xác.

Tiếng lành đồn xa, lâu dần nhiều người biết và tìm tới cô rất đông (có cả những người ngoại tỉnh). Nên dù nhà nằm trong hẻm nhưng vẫn luôn đông đúc, nhất là dịp đầu năm.

3. Cô Thu Đèn xem bói

 • Địa chỉ: 352 Mẹ Thứ, Hòa Châu, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Nổi bật trong top xem bói Đà Nẵng còn có Cô Thu Đèn. Địa chỉ này chuyên về bói bài, vì chỉ chuyên một lĩnh vực nên cô coi khá tỉ mỉ và chính xác.

Xem bói Đà Nẵng
Cô Thu Đèn chuyên bói bài và coi khá tỉ mỉ và chính xác.

Sau khi hỏi thăm một số thông tin cơ bản, cô sẽ cho bạn xốc bài và chọn những lá bài theo ý thích. Dựa vào những lá bài bạn bóc được cô sẽ nói những gì mình nhìn thấy. Trong quá trình xem, có gì thắc mắc bạn hỏi thì cô Trang đều giải đáp hết.

Tuy nhiên, vì địa chỉ xem bói tại Đà Nẵng này nằm tận bên Ngũ Hành Sơn, khá xa trung tâm. Bạn nên sắp xếp thời gian đến sớm để tránh đến quá trễ phải ngồi đợi lâu.

4. Thầy Khương xem bói Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 17 Nguyễn Văn Tố, Hải Châu, Đà Nẵng

Thầy Khương (nhiều người gọi là chú Khương) là một điểm xem bói tướng số và chỉ tay có tiếng. Với tài uyên thâm cộng với kinh nghiệm lâu năm, giờ chỉ cần nhìn qua là thầy đã có thể biết được bạn đang gặp khó khăn gì. Tương lai của bạn có suôn sẻ không.

Xem bói Đà Nẵng
Thầy Khương là một điểm xem bói tướng số và chỉ tay có tiếng.

Thầy sẽ giải đáp tỉ mỉ những vấn đề mà bạn đang gặp phải, phân tích những điều có thể làm và không nên. Đồng thời còn đưa ra các tư vấn để giúp bạn thay đổi diện mạo khuôn mặt, cho tương lai tốt hơn.

5. Cô Phụng Trưng Nữ Vương

 • Địa chỉ: K74/14 Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Cô Phụng xem bói Đà Nẵng cũng là địa chỉ mà bạn nên cân nhắc. Ở đây cô cũng xem được cả tình duyên, vận mệnh, gia đạo của khách hàng.

Xem bói Đà Nẵng
Thế mạnh của cô Phụng là xem chỉ tay, thuật xem chỉ tay của cô Phụng rất đặc biệt.

Thế mạnh của cô là xem chỉ tay, thuật xem chỉ tay của cô Phụng rất đặc biệt. Ngoài ra, còn kết hợp xem ngày tháng năm sinh và tướng mạo. Cô xe khá chính xác và lý giải những vấn đề mà bạn gặp phải rồi đưa ra cách giải vận rủi.

Những ai từng đến xem bói ở địa chỉ này rồi hẳn đã biết sự tinh thông về thuật bói toán của cô. Nếu không tin bạn cứ thử trải nghiệm một lần cho biết nhé. Vì không có số điện thoại nên bạn cứ tìm tới chính xác địa chỉ này.

6. Xem bói cô Lan Điện Biên Phủ Đà Nẵng

 • Địa chỉ: K260d/41 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cô Lan cũng là một trong những chỗ xem bói hay ở Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua. Cô Lan xem bói Đà Nẵng là người cực kỳ có tài trong việc xem bói và độc vận mệnh nổi tiếng đã hơn 20 năm nay.

Xem bói Đà Nẵng
Cô Lan cực kỳ có tài trong việc xem bói và độc vận mệnh.

Nhờ đó đã giúp được nhiều người vượt qua khó khăn và tìm ra được các giải pháp trong cuộc sống. Cô Lan sử dụng phương pháp coi hương đem lại độ chính xác cao và khá toàn diện.

Vì thế mà trên bàn coi bói của cô luôn có một bát nhang và nến. Nếu bạn là người yếu bóng yếu vía thì nên cân nhắc trước khi tới nhé.

7. Cô Hiền xem bói Đà Nẵng

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Đình Tựu, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Một địa chỉ xem bói tình duyên Đà Nẵng và cả sự nghiệp, vận mệnh dành cho chưa biết nên đi đâu xem bói. Cô Hiền là thầy xem nhân tướng học nổi tiếng Đà Thành. Đến đây, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước sự tinh thông của cô.

Xem bói Đà Nẵng
Cô Hiền chuyên phân tích nhân tướng học và đưa ra cách phát huy sự may mắn, tài lộc.

Cô Hiền chuyên phân tích nhân tướng học và đưa ra cách phát huy sự may mắn, tài lộc, hạn chế những điềm báo không tốt. Do đó mà những người muốn xăm chân mày thay đổi vận mệnh, tướng số đều ghé qua đây.

Thường thì dịp đầu năm, khách đến với cô Hiền xem bói rất đông. Như vậy cũng đủ thấy sự chính xác và uy tín của điểm này.

8. Thầy Tuấn Thịnh

 • Địa chỉ: số 8 Hồ Nghi, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0945 071 255

Địa chỉ xem bói Đà Nẵng thầy Tuấn Thịnh cũng rất đáng được nhăc đến. Không xem chỉ tay cũng không xem bài,… Chỗ này chuyên sâu về xem phong thủy và đất đai. Nên những người chuyên tìm kiếm đất đẹp về phong thủy hay long mạch tốt đều tìm đến thầy.

Xem bói Đà Nẵng
Thầy Tuấn Thịnh là một chuyên gia về xem phong thủy và đất đai.

Thầy sẽ tư vấn chính xác đất, hướng xây nhà, hướng đặt cổng để có thể ăn nên làm ra. Bên cạnh đó, thầy Tuân Thịnh còn có thể dự đoán vận mệnh của con người, giúp người đó giảm thiểu những điều không may.

>> Đọc thêm: Top 10 cửa hàng thuỷ sinh Đà Nẵng giá rẻ đẹp và uy tín

9. Thầy Nhạc xem bói Đà Nẵng

 • Địa chỉ: đường Phạm Cự Lượng (hẻm đối diện trường THPT Hoàng Hoa Thám)

Những ai thường hay đi xem bói chắc hẳn ít nhất đã từng 1 lần qua đây xem thử. Nhà thầy Nhạc hằng ngày có rất đông người đến xem bói. Nhất là người trung niên và đã lập gia đình.

Xem bói Đà Nẵng
Ở đây coi khá chuẩn về vận hạn, tương lai của con người.

Theo nhiều người nhận xét ở đây coi khá chuẩn về vận hạn, tương lai của con người. Nếu đến xem, bạn nên đặt lịch trước và nhớ chuẩn bị một số tiền nhỏ tùy tâm nhé.

10. Cô Mai xem bói Đà Nẵng

 • Địa chỉ: K112/138/10 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 513 629

Bạn đang cần tìm điểm xem bói đường Trần Cao Vân Đà Nẵng để xem tiền tài, sự nghiệp hay tình duyên thì ghé cô Mai liền. Đây là một trong các địa chỉ xem bói uy tín tại Đà Nẵng được cư dân địa phương vinh danh và tôn trọng.

Xem bói Đà Nẵng
Cô Mai nổi tiếng khi kết hợp xem bói chỉ tay lẫn tướng số.

Cô Mai nổi tiếng khi kết hợp xem bói chỉ tay lẫn tướng số. Cô sẽ đưa ra những phân tích thấu đáo. Những điều cô nói đều xác thực, không mang tính chung chung. Nói chung rất tỉ mỉ, chi tiết.

Từ đó giúp bạn dự đoán được chính xác về tương lai, giúp thoát khỏi khó khăn, tìm ra con đường thịnh vượng.

11. Xem bói cô Tiên Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 02/03 Hà Khê, Xuân Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0773 499 065

Cô Tiên là địa chỉ xem bói chỉ tay Đà Nẵng kết hợp với bói bài để xem tình duyên, tướng số, tử vi, giải căn,… Cô sẽ nhìn vào chỉ tay của bạn và dựa vào những con bài mà bạn bóc để đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Xem bói Đà Nẵng
Cô sẽ nhìn vào chỉ tay của bạn để dự đoán.

Tuy chỉ là cách bói đơn giản nhưng những điều mà cô Tiên nói được rất nhiều người công nhận đúng, chính xác.  Vì thế nếu cần bạn cứ đến đây để xem có đúng như mọi người đã review không nhé.

12. Xem bói Bà Tư Đà Nẵng

 • Địa chỉ: hẻm bên cạnh nhà thờ Phước Tường đường Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906 491 595

Cuối cùng trong top 12 điểm xem bói Đà Nẵng mà bạn nên cân nhắc đó là Bà Tư. Bà Tư cũng xem về vận mệnh, tình duyên và dự đoán về gia đạo, những công việc sắp tới. Từ đó đưa ra lời khuyên để hạn chế những điều không may xảy ra.

Xem bói Đà Nẵng
Bà Tư cũng xem về vận mệnh, tình duyên và dự đoán về gia đạo.

Tuy nói xem bói mang hơi hướng tâm linh nhưng nếu bạn tìm hiểu sâu về tử vi và tướng số thì sẽ thấy những điều mà bà Tư nói rất chuẩn xác.

Gợi ý các điểm chuyên xem bói Đà Nẵng khác

Đà Nẵng rất rộng, cả ở trung tâm thành phố và ngoài vùng ven nên có rất đông điểm xem bói. Ngoài top 12 cái tên trên, bạn có thể tham khảo thêm những địa chỉ xem bói khác cũng nổi tiếng không kém như:

Xem bói Đà Nẵng
Đà Nẵng còn nhiều điểm xem bói nữa mà có thể bạn chưa biết hết.
 • Cô Thủy: K23 Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng (coi chỉ tay)
 • Cô Viên: 128 Phan Phu Tiên, Thanh Khê Tây, Liên Chiểu, Đà Nẵng (coi bói bài) – ĐT: 0768 445 785.
 • Phong Thủy Tỷ Tỷ: 12 Chu Lai, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – ĐT: 0904 999 996
 • Thầy Lâm: Nhà hẻm 76 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng…

Một số lưu ý khi đi xem bói Đà Nẵng mà bạn cần phải biết

Dù cuộc sống ngày nay đã phát triển hơn nhiều nhưng xem bói vẫn là thói quen xưa nay và không bao giờ bỏ của con người. Để có trải nghiệm tốt nhất, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Ở Đà Nẵng địa chỉ xem bói rất nhiều nhưng không phải chỗ nào cũng xem chuẩn, cũng có những chỗ lập ra để lừa lọc. Bạn nên xem kỹ các review xem bói Đà Nẵng hoặc nhờ người giới thiệu cho an tâm.
 • Các địa chỉ xem bói ở Đà Nẵng nếu coi đúng thường rất đông người tới xem. Bạn nên gọi điện đặt lịch trước. Tránh đến nơi đông quá không tới lượt hoặc thầy bận phải ra về.
 • Trước khi đi coi bói, hãy chuẩn bị tâm lý, tốt nhất nên bình thường đừng quá lo lắng. Và nhớ lên sẵn một số câu hỏi mà bạn muốn hỏi trước để có câu trả lời chi tiết nhất.
Xem bói Đà Nẵng
Khi đi xem bói bạn phải giữ tâm lý vững, đừng quá tin.
 • Luôn luôn giữ thái độ tôn trọng với người xem bói. Không cười cợt, không chạy nhảy hay mặc đồ quá hở hang, lòe loẹt.
 • Khi đi xem bói Đà Nẵng, tốt nhất bạn nên tắt chuông điện thoại, tránh làm gián đoạn việc xem bói của thầy.
 • Mọi người nên đi vào giờ sáng sẽ tốt hơn vì thời gian đợi và cả thời gian xem có thể sẽ rất lâu.
 • Xem bói chỉ là hình thức dự đoán chứ không đảm bảo 100% là đúng. Nên nếu lỡ không như những gì mình mong muốn. Bạn cứ hãy bình tĩnh, không lo lắng, hoang mang.
 • Trong quá trình thầy bói nói, bạn có thể ghi âm lại nhưng nhớ phải xin phép thầy trước vì không phải ai cũng dễ tính như nhau.

Xem bói Đà Nẵng và những thắc mắc liên quan?

Xem bói có chính xác không, có nên đi không hay hình thức nào chuẩn,… là những câu hỏi lớn mà hầu như ai cũng muốn biết. Nhất là những người lần đầu đi xem bói.

– Xem bói ở Đà Nẵng có chính xác không?

Như đã nói ở trên, xem bói chỉ là một cách tiên đoán về tương lai gần có thể xảy ra hoặc không và cũng có thể đúng hoặc không. Chỉ mang tính chất tham khảo, do đó bạn không nên tin tuyệt đối mà nên có chọn lọc và biết điều gì nên và không nên làm.

Xem bói Đà Nẵng
Đúng hay không còn tùy vào nhiều yếu tố.

– Nên xem bói Đà Nẵng theo hình thức nào thì chuẩn hơn?

Mỗi hình thức xem bói đều có những ưu, nhược điểm riêng và cũng phù hợp với từng lĩnh vực riêng.

Có thể đúng với lĩnh vực này nhưng không đúng với lĩnh vực kia. Hay áp dụng được với người này nhưng không được với người kia. Bạn nên xác định mục đích đi xem bói của mình là gì mới biết được xem kiểu gì hay hơn.

Xem bói Đà Nẵng
Mỗi hình thức bói đều có những ưu, nhược điểm riêng.

– Xem bói một lần hết bao nhiêu tiền?

Không có một mức phí cụ thể nào cho việc xem bói Đà Nẵng mà chủ yếu là tùy tâm. Nếu thấy xem hay, đúng bạn có thể bỏ nhiều tiền.

Còn nếu không có điều kiện bạn có thể bỏ ít hơn, không thầy nào bắt buộc điều này. Có người bỏ vài chục, vài trăm nhưng cũng có người bỏ tiền triệu.

Xem bói Đà Nẵng
Tiền coi bói tùy vào tâm của mỗi người.

Giờ thì bạn đã biết được chỗ nào xem bói Đà Nẵng hay rồi phải không? Nếu bạn đang muốn biết về tương lai, tình duyên hay công dân, gia chủ,… của mình thì có thể tham khảo các gợi ý này. Lưu ý nhớ phải gọi điện đặt lịch trước khi tới nhé!

Tuyết Nhi – tourdanangcity.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan