[Tất tần tật] Cầu Vàng Đà Nẵng, điểm check in CỰC HOT 2023

Cầu Vàng Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất năm 2018 thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan. Với thiết kế vô cùng ấn tượng, tọa lạc tại một trong những vị trí tuyệt đẹp của khu du lịch Bà Nà. Vì vậy những thông tin về cầu Vàng hiện đang rất được nhiều du khách quan tâm. Do đó, bài viết này sẽ mang đến cho bạn tất tần tật những thông tin về cây cầu độc đáo này. Xem thêm: Tour Bà Nà Hill khám phá cầu Vàng

Cầu Vàng Đà Nẵng ở đâu?

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi khánh thành, cầu Vàng đã trở thành một hiện tượng du lịch trên các mạng xã hội, diện đàn, được báo chí trong và ngoài nước hết lời khen ngợi. Nổi tiếng với thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng, hình ảnh cây cầu giống như hai bàn tay rêu phong to lớn vươn ra từ thân núi nắm lấy tấm lụa vàng lơ lửng giữa trời, tuyệt tác này còn được mọi người nhắc đến với cái tên Cầu Bàn Tay. Vậy cầu Vàng Đà Nẵng nằm ở đâu?

Cầu Vàng Đà Nẵng nằm trong khu du lịch Bà Nà Hill, Hòa Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng. Do đó, nếu muốn tham quan cầu Vàng thì bạn có thể xem lại bài viết về: kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill 2023 nhé.

Cầu vàng đà nẵng
Hình ảnh Cầu vàng Đà Nẵng

Cầu Vàng Đà Nẵng xây dựng năm nào?

Câu Vàng được xây dựng và hoàn thành trong 1 năm. Thời gian khánh thành vào tháng 6 năm 2018, đồng nghĩa với việc cầu Vàng được xây dựng vào năm 2017.

Cầu Vàng Đà Nẵng khánh thành năm nào?

Cầu Vàng chính thức được khánh thành vào tháng 6 năm 2018.Công trình này được thiết kế bởi trung tâm Nghiên cứu thiết kế kiến trúc cảnh quan (TA Landscape Architecture), trực thuộc Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Sau ngày khánh thành cầu Vàng đã trở thành tâm điểm của du lịch Đà Nẵng, thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan.

Cầu vàng đà nẵng khánh thành năm nào
Hình ảnh cầu Bàn Tay ở Đà Nẵng

Giá vé cầu Vàng Đà Nẵng

Tham quan cầu Vàng ở Đà Nẵng miễn phí đối với du khách đã mua vé cáp treo Bà Nà Hill.  Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần mua vé tham quan khu du lịch Bà Nà là bạn đã có thể trải nghiệm tất cả những địa điểm tham quan hấp dẫn nơi đây trong đó có cầu Vàng.

Hình ảnh cầu vàng Đà Nẵng

Nhờ vào thiết kế độc đáo và tọa lạc tại vị trí được xem là chốn Bồng Lai, Cầu Vàng chính là địa điểm check in sống ảo cực hót năm 2019. Dưới đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp về công trình Cầu Vàng tại Đà Nẵng. Mời bạn cùng tham khảo!

checkin cầu vàng đà nẵng
Checkin Cầu Bàn Tay ở Đà Nẵng
Cầu vàng đà nẵng
Đứng trên cầu Vàng, bạn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh đẹp của rừng núi, cả Thành phố giông như thu bé lại
checkin cầu bàn tay đà nẵng
Hình ảnh buổi chiều tà trên cầu Vàng

Hy vọng những thông tin mà tour Đà Nẵng vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về công trình cầu Vàng Đà Nẵng. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ nhất nhé.

Rate this post
Bài viết liên quan