Cù Lao Chàm ở đâu?

Cù Lao Chàm ở đâu là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm, tuy nhiên chưa có nhiều bài viết nói kỹ về chủ đề này. Vì vậy trong bài viết, hãy cùng tourdanangcity đi tìm câu trả lời nhé.  Ah mà đừng quên, tourdanangcity đang có chương trình ưu đãi đi tour du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ. Đây chính là cơ hội tốt để bạn khám phá trải nghiệm Cù Lao Chàm trọn vẹn nhé.

Cù Lao Chàm ở đâu?

Bài viết Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm đã mô tả rất rõ về đảo Cù Lao Chàm. Tuy nhiên để giúp bạn trả lời câu hỏi Cù Lao Chàm ở đâu, mình xin gửi đến bạn những thông tin chi tiết dưới đây:

Cù Lao Chàm là một cụm đảo, thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Cù Lao Chàm cách bờ biển cửa Đại 16km và đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Đảo Cù Lao Chàm gồm 8 đảo nhỏ bao gồm: Hòn Lao, Hòn Khô Me, Hòn Khô Con, Hòn Lá, Hòn Dài, Hòn Tai, Hòn Ông. Dân số trên các hòn đảo gồm khoảng 3.000 người.

cù lao chàm thuộc tỉnh nào
Cù lao chàm thuộc tỉnh nào

⇒ Trải nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc hấp dẫn

Cù Lao Chàm nổi tiếng là một hòn đảo hoang sơ với nhiều địa điểm du lịch đẹp, hấp dẫn. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bãi biển hoang sơ với làn nước trong xanh, bãi cát vàng mịn và hàng dừa xanh ngát. Chưa hết, bạn còn được tham gia lặn ngắm san hô, chiêm ngưỡng hệ sinh thái dưới biển vô cùng thú vị và nhiều màu sắc. Ngoài ra, những món ăn đặc sản hấp dẫn trên đảo cùng với sự nhiệt thành của người dân là lý do khiến nhiều du khách không muốn rời xa Cù Lao Chàm.

Nội dung trên đã mang đến cho bạn câu trả lời Cù Lao Chàm ở đâu. Giờ thì bạn đã sẳn sàng xách balo lên và đi chưa nào? Tuy nhiên, bạn đừng nên bỏ qua thông tin dưới đây nhé!

Giá vé Cù Lao Chàm

Sau khi biết được Cù Lao Chàm ở đâu, vì vậy giá vé đi Cù Lao Chàm sẽ là câu hỏi tiếp theo mà bạn cũng đang rất quan tâm. Cụ thể:

Nếu bạn đi du lịch Cù Lao Chàm tự túc:

  • Giá vé cano đi Cù Lao Chàm tại cảng Cửa Đại là 450.000 đồng/người. Giá vé đã bao gồm vé tham quan Cù Lao Chàm là 70.000đ/người. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn tàu gỗ là 80.000đ/người/chuyến.
  • Lịch tàu chạy tuyến Cù Lao Chàm:
+ Cano theo tour: thường xuất phát từ 8h-9h30 hằng ngày.
+ Cano đò: 8h30 sáng từ Cảng Cửa Đại đi Cù Lao Chàm và chiều ngược lại.
+ Tàu gỗ: thường xuất phát sớm hơn so với tàu cano là 8h bạn phải có mặt tải cảng rồi.
Cù lao chàm thuộc tỉnh nào
Cù lao chàm – Hội An

Với những bạn đi theo tour Cù Lao Chàm

Với những ưu điểm tour Cù Lao Chàm mang lại, ngày còn có nhiều người lựa chọn hình thức này khi đi du lịch đảo. Cụ thể, giá vé tour trọn gói là 460.000đ/người đã bao gồm xe du lịch, vé cano ra đảo, vé tham quan các địa điểm trong chương trình, vé ăn trưa tại nhà hàng, nước uống, khăn lạnh và bảo hiểm du lịch đầy đủ. Tuy nhiên, trước khi đăng ký đi tour bạn nên tham khảo Lịch trình du lịch Cù Lao Chàm để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin trả lời cho câu hỏi Cù Lao Chàm ở đâu? cù Lao Chàm thuộc tỉnh nào?. HY vọng bài viết mà tour Đà Nẵng mang lại sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để đi du lịch Cù Lao CHàm được trọn vẹn nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan