Điều kiện đảm bảo an toàn cho du khách đi bộ dưới biển ở Cù Lao Chàm

Tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất, thú vị nhất khó lòng từ chối. Hoạt động này có thực sự an toàn hay không lại là băn khoăn chung của rất nhiều du khách tour Cù Lao Chàm.

Nhằm giúp bạn không bỏ lỡ trải nghiệm cực đã, cực vui và có chuyến du lịch trọn vẹn, an toàn tại Cù Lao Chàm chúng tôi cung cấp thông tin giải đáp thắc mắc đó của bạn. Nào, xem ngay nội dung chia sẻ dưới đây:

Kiểm tra sức khoẻ và học quy định, hướng dẫn

Tour du lịch cù lao chàm đi bộ dưới biển
Du khách làm thủ tục kiểm tra sức khoẻ tại tầng 2 của thuyền

Trước khi bạn seatrek (đi bộ dưới biển) bạn cần cung cấp thông tin sức khoẻ và ký cam kết. Nhân viên trên thuyền sẽ phát cho bạn một tờ giấy để bạn điền thông tin, tiểu sử bệnh tật của bạn thân.

Đây là điều kiện quan trọng xác nhận bạn có được tham gia tour du lịch Cù Lao Chàm seatrek hay không. Do đó bạn cần thành thật khai báo để bảo đảm an toàn cho chính mình nhé.

Nếu bạn đã vượt qua vòng kiểm tra sức khoẻ thì xin chúc mừng. Bạn tiếp tục được huấn luyện viên hướng dẫn quy định và ký hiệu cần thiết khi đi bộ dưới biển. Ngoài ra, bạn cũng cần ghi nhớ thêm quy định dùng thiết bị và kỹ thuật cơ bản để cân bằng áp suất dưới đáy biển.

Du lịch Đà Nẵng tự túc chất lượng giá rẻ

Độ sâu du khách đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm

Tour du lịch cù lao chàm đi bộ dưới biển
Tour du lịch cù lao chàm đi bộ dưới biển

Tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển được tổ chức tại bãi Chồng của hòn Nhờn. Vùng biển này sở hữu rất nhiều loài san hô và sinh vật biển đa dạng.

Đặc biệt, du khách chỉ cần đi bộ dưới biển ở độ sâu khoảng 5m là đã thấy được sinh vật này. Bạn không cần phải biết bơi hay lặn mà chỉ cần ghi nhớ lý thuyết được hướng dẫn ở trên là đã OK.

Thời gian tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển

Thời gian đi bộ dưới biển ở Cù Lao Chàm trong bao lâu?

Du khách có 15 phút- 20 phút đi bộ dưới biển, ngắm san hô, cho cá ăn và chụp hình, quay video.

Trang thiết bị bảo đảm an toàn cho du khách

Tour du lịch cù lao chàm đi bộ dưới biển

Trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo an toàn cho du khách

Du khách tour Cù Lao Chàm khi tham gia hoạt động trải nghiệm đi bộ dưới biển bắt buộc phải sử dụng trang thiết bị đi cùng. Trong đó, gồm có: mũ và dép đi biển.

  • Mũ đi bộ dưới biển

Là một loại mũ chuyên dụng cung cấp oxy cho người đi bộ dưới biển nhờ đầu nối ống dẫn oxy và ống thoát khí. Trọng lượng của mũ khoảng 30kg nhưng khi ở dưới nước chỉ còn tầm 7kg.

  • Dép đi bộ dưới biển

Dép được sử dụng để bảo vệ đôi chân không bị thương, trầy xước khi đi bộ dưới biển. Dép có nhiều kích cỡ và miễn phí.

Với những thông tin chia sẻ trên bạn đã yên tâm tham gia tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển chưa? Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với tour du lịch Đà Nẵng để được hướng dẫn nhé.

Xem nhiều:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan