Tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển là gì? Có gì hay?

Rất đông du khách hào hứng tham gia và trải nghiệm tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển. Bạn cũng rất muốn đặt tour du lịch Cù Lao Chàm có dịch vụ này nhưng vẫn còn băn khoăn đi bộ dưới biển là gì? Dịch vụ này có gì hay?

Thắc mắc đó được giải đáp chi tiết ngay sau đây:

Dịch vụ đi bộ dưới biển là gì?

Tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển
Đây là chiếc mũ chuyên dụng bảo vệ bạn khi đi bộ dưới biển

Trên thế giới, dịch vụ đi bộ dưới biển (sea walker) không còn xa lạ với khách du lịch. Tại Việt Nam, đi bộ dưới biển mới chỉ xuất hiện trong một vài năm trở lại đây. Chủ yếu tại vùng biển Cù Lao Chàm, Nha Trang và Phú Quốc.

Đi bộ dưới biển là gì? Là một hoạt động khám phá thế giới trong lòng đại dương dành cho du khách không biết bơi, nhiều độ tuổi khác nhau. Du khách được trang bị mũ bảo hiểm cung cấp oxy và thực hiện theo hướng dẫn của huấn luyện viên là đã đi lại trong lòng biển như trên mặt đất. Bạn cũng được cung cấp thêm dép chuyên dụng đảm bảo an toàn khi đi bộ dưới nước.

Tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển có gì hay?

Giá tour du lịch Cù Lao Chàm có dịch vụ đi biển khoảng 1,3 triệu đồng/người (bao gồm ăn uống, đi lại và tham quan địa điểm khác). Giá dịch vụ đi bộ dưới biển (chưa bao gồm ăn uống, đi lại, tham quan…) khoảng 900.000 đồng/người. Thời gian đi bộ dưới biển từ 15 phút- 20 phút.

Vậy tại sao có nhiều du khách chịu chi số tiền lớn chỉ để đi bộ dưới biển trong khoảng 20 phút? Lý do nằm ở chính những trải nghiệm dịch vụ đi bộ dưới biển mang lại đến cho du khách. Đó là trải nghiệm nào?

  • Đi bộ trong lòng đại dương như đi bộ trên mặt nước

Tham gia tour này du khách không cần phải có kỹ năng bơi lặn. Nhờ sự hỗ trợ của các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, du khách thoải mái đi bộ dưới nước mà vẫn đảm bảo an toàn.

  • Tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài san hô
Tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển
Đây là chiếc mũ chuyên dụng bảo vệ bạn khi đi bộ dưới biển

Cù Lao Chàm là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Nơi đây không chỉ có cảnh đẹp hoang sơ, nước biển trong xanh mà còn có hệ động thực vật biển đa dạng. Trong đó, nổi tiếng nhất là san hô.Đi bộ dưới biển là dịch vụ giúp du khách được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp các loài san hô tại vùng biển này.

  • Tự tay cho cá biển ăn

Du khách được huấn luyện viên cung cấp thức ăn và tự tay cho cá biển ăn. Chắc chắc đó là một bữa tiệc biển vô cùng thú vị.

  • Chụp hình, quay video dưới nước

Đơn vị cung cấp dịch vụ có máy móc chuyên dụng để chụp hình và quay video chất lượng tốt nhất cho du khách. Tuy nhiên, bạn cần trả thêm một khoản phí cho dịch vụ chụp hình và quay video.

Tham gia tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển bạn sẽ không bao giờ hối hận về quyết định của mình. Đó là một chuyến đi với những trải nghiệm và cảm xúc rất khó tìm lại, hãy liên hệ ngay với tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ để trải nghiệm thêm những điều thú vị.

Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết!
Bài viết liên quan