Du lịch Hội An tự túc bao nhiêu tiền? Câu trả lời

Du lịch Hội An tự túc bao nhiêu tiền? đang là câu hỏi được rất nhiều du khách quan tâm. Tuy nhiên vẫn chưa có nhiều bài viết nói về chủ đề này. Vì vậy mình dành riêng 1 topic này để mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất. Với những bạn có dự định đi tour thì tham khảo ngay bài viết: Tour du lịch Hội An 1 ngày giá rẻ

Lưu ý: Trong bài viết này, mình sẽ TẠM THỜI lấy điểm xuất phát là từ Đà Nẵng. Những bạn ở khu vưc khác như Hà Nội, TP.HCM muốn đến du lịch Hội An cũng đều phải xuống Đà Nẵng. Vì vậy, bài viết này đưa ra những mức chi phí là phù hợp với tất cả các bạn.

du lịch hội an tự túc cần bao nhiêu tiền
Du lịch hội an tự túc cần bao nhiêu tiền

Du lịch Hội An tự túc bao nhiêu tiền? Các chi phí phải trả

Chi phí di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An

Việc đi du lịch Hội An tự túc bạn phải tự chi trả hết toàn bộ chi phí vì vậy khoảng phí đầu tiên bạn cần phải tính là phí di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An.

Có nhiều phương tiện để bạn có thể di chuyển đến Hội An từ Đà nẵng, tuy nhiên theo kinh nghiệm du lịch Hội An của mình thì các phương tiện đi tiết kiệm là:

  • Xe bus: Giá vé 16.000 VNĐ/chiều, tuy nhiên chỉ chạy từ 5h30 đến 17h50. Sẽ thật khó khăn đối với những bạn muốn khám phá Hội An vào ban đêm.
  • Xe máy( tự thuê): tối thiểu 100.000 VNĐ/ngày tùy vào loại xe và 50.000 VNĐ tiền xăng xe cho cả lượt đi và lượt về. Ưu điểm của việc đi xe máy là bạn có thể chủ động hơn về mặt thời gian.

Ngoài ra, nếu kinh phí dư giả hoặc bạn đi nhóm đông người thì có thể lựa chọn xe đưa đón: 500.000 VNĐ/2 chiều hoặc xe taxi: 13.000VNĐ – 15.000VNĐ/km.

Chi phí di chuyển khi đi du lịch Hội An tự túc bao nhiêu tiền?

Bên trong khu phố cổ Hội An bị cấm các phương tiện di chuyển vì vậy việc di chuyển phải bằng cách đi bộ. Tuy nhiên, để tham quan các địa điểm khác quanh Hội An bắt buộc bạn phải cần 1 phương tiện di chuyển như xe đạp hoặc xe máy chẳng hạn. Theo mình thấy, các địa điểm không cách xa trung tâm thành phố lắm đâu, cho nên bạn có thể thuê xe máy(100.000 VNĐ/ngày chưa bao gồm tiền xăng) hoặc xe đạp với giá 30.000 VNĐ/ngày. Và đây cũng được xem là 2 phương tiện rẻ nhất rồi đấy.

Bổ sung: Nếu bạn lựa chọn hình thức đi tour tham quan Hội An 1 ngày thì tất cả những chi phí di chuyển trên bạn sẽ không phải lo.

Chi phí tham quan ở Hội An?

Bảng chi phí tham quan các địa điểm ở Hội An:

+ Làng gốm Thanh Hà: 15.000VNĐ/người

+ Công viên đất nung Thanh Hà: 30.000VNĐ/người

+ Làng rau Trà Quế: 10.000VNĐ/người

+ Vé thuê Cano ra Cù Lao Chàm: 300.000VNĐ – 350.000VNĐ cho cả lượt đi và lượt về, chưa tính chi phí ăn uống, vui chơi trên đảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức đi tour Cù Lao Chàm

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ

+ Vé tham quan khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu: 30.000 VNĐ/người + phí thuê ghe, thúng: 200.000 VNĐ/người

+ Vé tham quan khu giải trí Vinpearl Land Nam Hội An: 500.000 VNĐ/người

Chi phí ăn uống tại Hội An?

Đến du lịch Hội An bạn không phải mất quá nhiều chi phí ăn uống như ở Đà Nẵng. Chỉ cần bỏ 100.000VNĐ/người là bạn đủ sức no nê với nhiều món ăn hấp dẫn tại đây. Ví dụ: Bánh mỳ phượng(tối thiểu 15.000VNĐ/ổ), cao lầu, mỳ quảng( 20.000VNĐ/tô), cơm gà(35.000VNĐ-45.000VNĐ/đĩa), nước mót( 12.000VNĐ/ly)…

Xem thêm: Tổng hợp những món ăn đặc sản Hội An mà bạn nhất định phải thử

chi phí du lịch hội an hết bao nhiêu
Chi phí du lịch hội an hết bao nhiêu?

Trên đây là tất cả những chi phí du lịch Hội An tự túc mà bạn sẽ chi trả. Hy vọng bài viết trên giúp các bạn trả lời được câu hỏi du lịch Hội An tự túc bao nhiêu tiền? Tour du lịch Đà Nẵng chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ nhất.

Các tour du lịch Hội An ưu đãi:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan