Giá vé Tham Quan Động Phong Nha Kẻ Bàng 2020 Mới Nhất

Quảng Bình là một trong những địa điểm du lịch thu hút được rất nhiều du khách tham quan. Nổi tiếng nhất là các hang động tự nhiên ở nơi đây, không chỉ mang nét gần gữi với thiên nhiên mà còn cảm nhận được vẻ đẹp do bàn tay con người tạo ra. Đặc trưng nhất là Động Phong Nha một trong những hang động nổi tiếng nhất Quảng Bình. Dưới đây là các giá vé tham quan Động Phong Nha được cập nhật mới nhất 2020.

Động Phong Nha Kẻ Bàng Nằm ở đâu?

 • Khái quát về Động Phong Nha

Động Phong Nha Kẻ Bàng nằm trong vườn quốc gia Phong Nha Việt Nam. Đặc trưng của hang đông này là nằm trong khu vực núi vôi rông khoảng 200.000ha nên việc khai thác cũng tương đối khó. Bằng sự nổ lực, quyết tâm thì những bàn tay sắc bén đã tạo nên một địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. Gần đây nhất Phong Nha Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Giới thiệu Phong Nha Kẻ Bàng
Di sản thiên nhiên thế giới – vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng
 • Khí hậu chung ở Động Phong Nha

Khí hậu của vườn quốc gia này mang hai mùa đặc trưng đó là mùa khô và mùa ẩm nhiệt độ trung bình là 25 độ C. Vào mùa hè từ tháng 2 đến tháng 8 thì nhiệt độ tương đối cao, khí hậu mát mẻ và ít mưa nên đông khách đến tham quan. Mùa ẩm diễn ra từ tháng 9 đến tháng 1 thường xảy ra mưa lớn nên cũng hạn chế du lịch vào mùa này.

THAM KHẢO : Giá vé Cáp Treo Bà Nà Hills

Giá vé tham quan Động Phong Nha Kẻ Bàng được cập nhật mới nhất

Bắt đầu từ ngày 15/6/2020 Động Phong Nha Kẻ Bàng đã có sự thay đổi về các giá vé và dịch vụ ở đây phù hợp với từng hang động và từng tuyến tham quan.

1. Động Phong Nha

Đây là động có hệ tương đối rộng lớn với nhiều động bé bên trong. Tuy nhiên để thuận tiện cho việc tham quan thì du khách chỉ vào được 1500m. với khí hậu ngoài trời nắng nóng bực thì vào hang động du khách sẽ cảm thấy mát mẻ và trong lành hơn. Mỗi tuyến tham quan ở các động sẽ có giá khác nhau. Bắt đầu từ ngày 15/6/2020 giá vé giảm 50% so với giá cũ.

Giá vé tham quan Đông Phong Nha
Giá vé tham quan Động Phong Nha mới nhất 2020

Giá vé cụ thể vé tham quan

 • Người lớn: 75.000/ 1 vé / 1 lượt
 • Trẻ em từ 1m1 – 1m3: 40.000/ 1 vé/ 1 lượt
 • Trẻ em dưới 1m1 là miễn phí

2. Động Tiên Sơn

Đông Tiên Sơn là một động đẹp nhất ở Phong Nha Kẻ Bàng. Tại đây có những thạch nhũ và măng đá kỳ vĩ huyền ảo đã làm nên sự bí ẩn của hang động này. Khi đặt chân vào hang động bí ẩn này du khách không chỉ ngạc nhiên trước vẻ đẹp hùng vĩ mà còn cảm nhận được luồng gió mát bên trong hang cùng vời dòng nước mát. Du khách sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên. Giá vé tham quan động này cũng tương đối rẻ cho nên các bạn nên trải nghiệm một lần nhé.

Động Tiên Sơn
Động Tiên Sơn thu hút rất nhiều khách đến tham quan

Giá vé tham khảo:

 • Người lớn: 40.000/ 1 vé
 • Trẻ em dưới 1m3 được miễn phí

3. Hang Én

Hang Én là một hang động đứng thứ 3 thế giới. Đến với Hang Én bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác mạo hiểm để khám phá Hang Én. Bước chân đến hang này các bạn sẽ xem những hóa thạch và ngắm những con suối chảy trong hang này. Điều đặc biệt bên trong Hang Én sẽ có 2 hồ nước trong xanh một bên lạnh và một bên ấm đã khiến cho du khách gần gũi với thiên nhiên.

Hang Én
Nét đẹp bí ẩn của Hang Én

Vào dịp mùa hè sẽ xuất hiện những đàn chim én bay về điều này đã làm nên cái tên Hang Én. Đây là nơi đi nguy hiểm nên thông thường chỉ áp dụng cho người lớn không áp dụng cho trẻ em. Giá tour cho hành trình trải nghiệm Hang Én rất cao.

>>> Giá tour dao động khoảng 6.000.000/ 1 người lớn

4. Động Thiên Đường

Lạc bước đến chốn thiên đường cách động Phong Nha không xa len lõi trong cách vách đá vôi có một động vô cùng huyền bí, người ta gọi là Động Thiên Đường. Với vẻ đẹp tráng lệ đầy sự ảo diệu Động Thiên Đường làm toát lên sự thu hút của rất nhiều du khách phải ghé qua khi đặt chân đến Phong Nha. Giá vé ở động này cao hơn Động Phong Nha.

Động Thiên Đường
Nét huyền ảo của đông thiên đường làm xao xuyến du khách

Giá vé tham khảo:

 • Người lớn: 125.000/ 1 vé
 • Trẻ em từ 1m1 – 1m3: 65.000/ 1 vé
 • Trẻ em dưới 1m1 được miễn phí

Tham khảo chi tiết: Giá vé Động Thiên Đường 

5. Sông Chày – Hang Tối

Để vào được bên trong Sông Chày du khách phải di chuyển bằng zipline rồi mới di chuyển bằng đường bộ mới trải nghiệm được sự mạo hiểm. Bước đến bên trong hang bạn sẽ ngỡ ngàng vì trước mắt mình chỉ một màu đen tối các bạn có thể bật đèn pin hoặc đèn điện thoại để nhìn rõ các mảng thạch nhũ nhé.

Giá vé vào Sông Chày - Hang Tối
Vé vào Sông Chày và Hang Tối

Sau khi tham quan xong Hang Tối các bạn di chuyển ra Sông Chày trải nghiệm cảm giác tắm sông và chơi các trò chơi trên sông luôn. Giá vé ở động này tương đối cao vì dịch vụ sử dụng để tham quan động này rất nhiều.

Giá vé tham khảo:

 • Người lớn: 299.000/ 1 vé bao gồm đu zipline, chèo thuyền, tắm bún, chơi các trò chơi trên sông
 • Trẻ em từ 1m1 – 1m3: 150.000/ 1 vé không bao gồm zipline
 • Dưới 1m1 được miễn phí
 • Vé tắm sông: 80.000/ 1vé không được sử dụng các dịch vụ khác.

THAM KHẢO : Giá vé du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

6. Tuyến Tâm Linh – Hang Tám Cô

Hang Tám Cô là một di tích lịch sử nổi tiếng tại Quảng Bình cho nên mỗi du khách đến đây tham quan đều ghé qua để dâng lên những nén hương chân thành. Nói là Hang Tám Cô nhưng thật chất là gồm 4 nam 4 nữ đã hi sinh trong hang đá vào thời kỳ chống Mỹ. với sự hi sinh cao cả ấy chủ tịch nước đã truy tặng danh hiệu Anh Hùng Lực Lượng Vũ Trang Nhân Dân cho 8 đồng chí ngay tại hang đá này. Về sau hang đá đươc truyền bá rất nhiều.

Hang Tám Cô
Hang Tám Cô di tích lịch sử với những câu chuyện có thật

>>> Giá vé vào tham quan địa điểm này thì miễn phí hoàn toàn

7. Vườn Thực Vật Phong Nha

Với diện tích 20ha vườn thực vật nằm trong khu bảo tồn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Cảnh sắc thiên nhiên đầy sự gần gũi với những loài vạt quý hiếm. khi đặt chân đến nơi đây bạn sẽ thấy rõ địa chất ở đây vẫn còn lưu giữ lại dù đã cách 400 năm. Chúng ta nên trải nghiệm tham quan vì giá vé lại phải chăng.

Vườn thực vật Phong Nha
Vườn thực vật ở Phong Nha vô cùng lớn

Giá vé tham khảo: 

 • Người lớn: 40.000/ 1 vé
 • Trẻ em dưới 1m3: 20.000/ 1 vé

8. Du Lịch Sinh Thái Suối Moọc

Trải nghiệm cảm giác tắm suối tại khu du lịch sinh thái Suối Moọc là một trong những điều mới lạ. Nước suối trong veo cùng vơi màu xanh của núi rừng tạo nên một màu sắc huyền bí, lãng mạn. Không chỉ được tắm suối mà chúng ta còn ngắm cả một bầu trời trong xanh.

Vé vào khu sinh thái Suối Moọc
Giá vé niêm yết khi vào suối Moọc

Giá vé vào cổng rẻ tuy nhiên các bạn nên chọn mua dịch vụ trọn gói sẽ tiện hơn.

Giá vé tham khảo:

 • Người lớn: 40.000/ 1 vé ( vé vào tham quan )
 • Trẻ em dưới 1m3 được miễn phí tham quan
 • Dịch vụ trọn gói: 100.000/ 1 vé

>>> Bao gồm: tắm suối, nhảy ùm, thuyền kayak, áo phao, mái chèo, cứu hộ.

9. Hang Sơn Đòong

Đây chính là hang động được gọi là ‘’ Đệ Nhất Thiên Hạ ‘’. Hang động này được phát hiện nhờ một trận mưa lớn nên được một người đam mê du lịch tìm thấy. Hang động này chưa được cập nhật lên Google Earth. Với diện tích của hang động này vô cùng rộng lớn có thể khai thác được sân bay tại đây.

Hang Sơn Đoòng
Sự hùng vĩ của Hang Sơn Đoòng

Không những thế Hang này đước ví như Vạn lý Trường Thành vạn người mê cùng với thảm thực vật vô cùng phong phú nên thu hút được rất nhiều phượt thủ. Chi phí cho chuyến trải nghiệm hang động này rất cao:

>> Tour trọn gói 13.000.000/ 1 người lớn

Nếu bạn muốn rẻ hơn và vui hơn nên tham khảo chương trình đi Huế rất gần Quảng Bình. Tourdanangcity gửi bạn chi tiết tour Đà Nẵng đi Huế

Giá vé tham quan Động Phong Nha khi sử dụng các dịch vụ khác

1. Tham quan bằng thuyền

 • Thuyền gỗ tham quan trên sông Son vào Động Phong Nha: 550.000/ 1 thuyền khoảng 12 người kèm theo áo phao.
Giá vé tham quan bằng thuyền
Giá vé tham quan Động Phong Nha bằng thuyền
 • Thuyền gỗ tham quan trên sông Son vào Động Phong Nha và Động Tiên Sơn: 550.000/ 1 thuyền khoảng 12 người kèm theo áo phao.

2. Dịch vụ tham quan bằng xe điện

 • Xe điện 4 chỗ: 60.000/ 1 chiều đi 2 chiều là 100.000
 • Xe điện 6 chỗ: 90.000/ 1 chiều đi 2 chiều là 150.000
 • Xe điện 8 chỗ, 12 chỗ: khoảng 200.000 đến 300.000/ 1 chuyến

3. Dịch vụ tắm bùn và vui chơi

 • Giá vé trọn gói: 270.000/ 1 vé

THAM KHẢO THÊM : Giá vé Bảo Tàng Tranh 3D

Kinh nghiệm du lịch Động Phong Nha

 • Nên tham quan Phong Nha  vào thời điểm nào?

Với địa hình hiểm trở chủ yếu là hang động nên tham quan động này bạn nên lựa chọn đi vào mùa khô từ tháng 2 đến tháng 8. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của Phong Nha. Thời gian này bạn sẽ thấy được sự nguy nga tráng lệ cảm nhận được sự tươi mát của đất trời.

Đi Phong Nha khi nào
Đi vào mùa hè sẽ tận hưởng rất đẹp
 • Tham quan Phong Nha Kẻ Bàng bằng phương tiện gì?

Tham quan Phong Nha bạn nên sử dụng các dịch vụ di chuyển bằng xe điện và tham quan bằng thuyền sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn và an toàn hơn. Khi di chuyển bằng những phương tiện này bạn sẽ được những người đi cùng hướng dẫn cụ thể hơn.

 • Đến Phong Nha Kẻ Bàng nên mua gì về làm quà?

Dĩ nhiên sau mỗi chuyến đi thì du khách thường sẽ tìm mua những món quà đặc sản về cho gia đình. Đặc sản nhất là món khoai deo với hương vị dẻo ngọt lại dễ bảo quan nên các bạn có thể mua nhiều để ăn từ từ cũng đươc. Ngoài ra thì còn có mất ong Tuyên Hóa nguyên chất rất tốt cho khỏe mà giá cả vô cùng hợp lý.

Khoai deo đặc sản Phong Nha
Đặc sản Phong Nha Quảng Bình

Bạn có thể mua thêm mực khê về làm quà cũng được vì đây là món quà không thể thiếu khi bạn đi đến du lịch miền Trung

 • Ăn gì ở Phong Nha Kẻ Bàng?

Khi đến Phong Nha thì đừng quên những món ăn nổi tiếng ở sông nước như  cá nướng khe núi, tôm suối nướng, cá mè, cá trắm,… Không những vậy ở Phong Nha còn có món thịt dê, gỏi nộm, cháo hàu cũng rất nổi tiếng bởi hương vị thiên nhiên. Vì vậy du khách nên thử hết tất cả những món ăn ở đây sẽ rất thú vị.

THAM KHẢO : Giá vé Vinpearl Hội An

Những lưu ý cần biết cho giá vé tham quan Phong Nha

Khi mua vé vào các địa điểm tham quan các bạn phải xem ngày tháng được in trên mặt vé, giá vé có dấu đỏ. Và từ ngày 15/6/2020 các giá vé đã được áp dụng sẽ giảm 50% cho tất cả các bạn nên lưu ý điều này nhé.

Trên đây là giá vé tham quan phong nha kẻ bàng mới nhất năm 2020 mà mình cập nhật để các bạn có thể theo dõi. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ!!!

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan