Gợi ý chi phí đi rừng dừa bảy mẫu bao rẻ, bao vui chỉ từ 500k

Tour rừng dừa bảy mẫu 1 ngày có giá bao nhiêu? Nếu đi rừng dừa bảy mẫu tự túc thì có tiết kiệm hơn so với đi tour hay không? Từ kinh nghiệm thực tế bạn có thể tham khảo chi phí đi rừng dừa bảy mẫu dưới đây để có quyết định lựa chọn tốt nhất.

Chi phí di chuyển đến rừng dừa bảy mẫu

Tour rừng dừa bảy mẫu 1 ngày

Chèo thuyền thúng chắc chắn là một trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến đi này

Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng, hàng ngày rừng dừa bảy mẫu tiếp đón một lượng du khách tham quan rất lớn. Rừng dừa bảy mẫu nằm cách Hội An khoảng 10km và trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 40km.

Đường đi đến đây cũng rất dễ tìm, giao thông thuận tiện nên chỉ mất khoảng 30 phút- 45 phút di chuyển đến đây. Du khách có thể lựa chọn xe máy, taxi hoặc ô tô du lịch tự lái.

  • Xe máy: 150k/xe/ngày
  • Taxi: 300k/lượt
  • Thuê ô tô du lịch: 300k- 600k/lượt tùy thuộc vào số ghế và loại ô tô

Giá vé vào cổng, thuê ghe và thuyền thúng ở rừng dừa bảy mẫu

Hiện nay, giá vé tham quan và thuê ghe, thuyền thúng tại rừng dừa bảy mẫu là:

  • Giá vé tham quan: 30k/người/lượt
  • Giá vé thuê thuyền thúng: 150k/thuyền (một thuyền thúng ngồi tối đa được 2 người- giá vé người lớn và trẻ em đều giống nhau)
  • Giá thuê ghe có người chèo: 300k/ghe

Nếu bạn đặt thuê thuyền và ghe của nhà hàng hoặc đi theo tour rừng dừa bảy mẫu giá rẻ thì chi phí thuê phương tiện tham quan rẻ hơn. Bên cạnh đó bạn cũng chủ động hơn cũng như chắc chắn có một chuyến đi vui chơi thuận buồm xuôi gió.

Chi phí ăn uống

Tour rừng dừa bảy mẫu 1 ngày

Tổng hợp các món ăn dân giã tại rừng dừa bảy mẫu

Hàng quán ăn uống tại rừng dừa bảy mẫu có giá thành bình dân. Thực đơn chủ yếu gồm các món ăn đặc sản dân giã nhưng đảm bảo du khách đã từng thưởng thức một lần thì nhớ mãi về sau. Ví dụ như món: cơm gà, cao lầu, mỳ quảng, cá chai nướng, nộm hoa chuối và nhiều loại hải sản tươi ngon được người dân đánh bắt trong ngày….

Trong khu du lịch có rất nhiều nhà hàng của người dân địa phương. Vì thế các món ăn đều có giá rẻ mà hoàn toàn không chặt chém, thách giá như nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Do đó, du khách vừa được thưởng thức món ngon chính hiệu lại vừa không phải lo về giá cả.

Nếu bạn ngại lái xe, bận rộn không lên được lịch trình cho chuyến đi thì hãy để chúng tôi giúp bạn bằng tour rừng dừa bảy mẫu 1 ngày. Chúng tôi luôn cam kết tour rừng dừa bảy mẫu có giá tốt và chất lượng 5 sao. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Click liền tay xem ngay:

Rate this post
Bài viết liên quan