[HOT] Hội An, Cù Lao Chàm, rừng dừa Bảy Mẫu giảm giá cực sâu

Du khách tham gia tour Hội An từ ngày 01/08- 31/10/2020 được giảm 50% giá vé tham quan phố cổ. Ngoài ra, các địa điểm du lịch khác như Cù Lao Chàm, rừng dừa Bảy Mẫu và thánh địa Mỹ Sơn… cũng đồng loạt giảm giá vé tham quan.

Đây là một tin vui dành cho những ai đang có dự định khám phá vẻ đẹp vùng đất Quảng Nam trọn vẹn nhất chỉ với tour Hội An một ngày giá rẻ.

Hội An, Cù Lao Chàm và rừng dừa Bảy Mẫu giảm giá 50%

tour Hội An

Hội An vắng lặng

Nghị quyết giảm mức thu phí vé tham quan một số địa điểm du lịch đã được HĐND tỉnh Quảng Nam thông qua trong kỳ họp 16, khoá IX. Trong đó, bao gồm các địa điểm du lịch là: phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm, rừng dừa Bảy Mẫu, tháp cổ Mỹ Sơn và bảo tàng văn hoá Sa Huỳnh- Chăm Pa.

Theo đó, du khách tham quan những địa điểm du lịch trên được giảm 50% giá vé. Mức giá vé giảm cụ thể như sau:

  • Phố cổ Hội An (vé vào cổng và tham quan công trình cổ) giảm còn: 30.000 đồng/người/công trình
  • Khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu giảm còn: 15.000 đồng/người/lượt
  • Cù Lao Chàm: 35.000 đồng/người/lượt
  • Tháp cổ Mỹ Sơn, tháp cổ Bằng An, tháp cổ Khương Mỹ, Chiên Đàn: 20.000 đồng/người/lượt
  • Bảo tàng văn hoá Sa Huỳnh- Chăm Pa: 10.000 đồng/người/lượt

Thời gian áp dụng giảm giá vé tham quan những điểm đến trên là từ ngày 01/08/2020 đến ngày 31/10/2020. Đây cũng là khoảng thời gian mùa du lịch cao điểm của Quảng Nam.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc đặt tour Hội An thời gian này có được giảm giá vé hay không? Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn tour du lịch Hội An 1 ngày.

⇒ Xem ngay: Trãi nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc giá rẻ

Khám phá Hội An trong mùa dịch Covid- 19

tour Hội An

Đêm phố cổ Hội An vẫn nhộn nhịp người qua lại

Sau một thời gian tạm ngừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hội An đã mở cửa trở lại với rất nhiều chương trình đặc sắc kích cầu du lịch. Hãy cùng chúng tôi khám phá Hội An mùa dịch Covid-19 có gì đặc biệt?

  • Trải nghiệm cảnh phố hội yên bình hiếm có

Từ thứ hai đến thứ sáu là những ngày phố cổ Hội An vắng khách tham quan. Đường phố thưa thớt bóng người và yên tĩnh.

Nguyên nhân là do: các đường bay quốc tế chưa mở cửa trở lại nên lượng du khách quốc tế tham quan phố cổ Hội An không nhiều. Đa phần khách du lịch là nội địa nhưng chỉ đến Hội An vào 2 ngày cuối tuần. Nhiều cửa hàng chưa mở cửa trở lại.

Lưu ý: nếu bạn muốn trải nghiệm một Hội An thực sự yên bình thì hãy đến đây vào buổi sáng sơm và trưa.

  • Nhộn nhịp tại phố đêm Hội An

Từ ngay 10/07 khu phố đêm Hội An mở cửa trở lại. Du khách tour du lịch Hội An 1 ngày không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh phổ cổ mà còn có cơ hội thưởng thức làn điệu dân ca bài chòi, tham qua trò chơi dân gian. Đặc biệt, chắc chắc chuyến đi thêm phần thú vị hơn khi bạn được ăn món ăn ngon quên lối về.

Ngoài ra, thời gian tới ở Hội An còn diễn ra hàng loạt sự kiện du lịch hấp dẫn khác. Thời cơ đi tour Hội An với giá tốt tại tour du lịch Đà Nẵng đây rồi bạn còn chờ chi.

Tham khảo:

Rate this post
Bài viết liên quan