Lên Bà Nà muốn quẩy cực sung thì tham gia chương trình hoạt náo

Du khách tour ghép Bà Nà hills không chỉ được ăn ngon, ngắm cảnh đẹp mà còn tham gia chương trình hoạt náo vô cùng đặc sắc của nhiều quốc gia trên thế giới. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Hãy cùng xem đó là những chương trình nào nhé!

Nhảy bomba phóng khoáng và nóng bỏng

Đây là một điệu nhảy đến từ các quốc gia Latina mang phong cách phóng khoáng, nóng bỏng.  Điệu nhảy bomba được thể hiển bởi nghệ sĩ đến từ Châu Âu.

Các động tác tay và chân uyển chuyển. Du khách được hòa mình trong không khí sôi động, mãn nhãn thị giác.

Nghẹt thở với màn đấu kiếm ở Bà Nà hills

tour ghép Bà Nà hills
Check in cùng các chàng lính ngự lâm

Trong những bộ trang phục của chàng lính ngự lâm, nghệ sĩ Pháp trình diễn màn đấu kiếm ngay cấn và nghẹt thở.

  • Địa điểm: làng Pháp và khu vực quảng trường Du Dôme
  • Thời gian: 11h- 15h hàng ngày

Nhảy dân vũ Nga

Một trong số chương trình nghệ thuật đặc sắc khác du khách tour Bà Nà có thể xem là màn nhảy dân vũ. Đây là những điệu nhảy truyền thống của người Nga.

Trong bộ trang phục lộng lẫy màu sắc, các vũ công nhảy vũ điệu ngẫu hứng, vũ điệu quân đội, vũ điệu trò chơi hay vũ điệu kharavot. Mỗi vũ điệu dân vũ để lại cho người xem giây phút khó quên.

Vũ điệu Flamenco Tây Ban Nha

Flamenco là vũ điệu truyền thống của người Tây Ban Nha. Trên nền âm nhạc sôi động, các vũ công xoay lớp váy bồng bềnh uyển chuyển kết hợp động tác gõ nhịp xuống sàn.

Sự kết hợp của điệu nhảy với âm nhạc tạo thành một màn trình diễn đặc sắc. Bạn không cần phải đến Tây Ban Nha mà chỉ cần tới Bà Nà hill là đã được xem vũ điệu dân vũ chính hiệu Tây Ban Nha.

tour ghép Bà Nà hills
Âm nhạc đường phố sôi động

Âm nhạc đường phố Bà Nà hill

Âm nhạc đường phố là một hoạt động nghệ thuật du khách tour ghép Bà Nà hills được thưởng thức hoàn toàn miễn phí. Tiếng nhạc du dương nhưng cũng có lúc là sôi động do nghệ sĩ Châu Âu trực tiếp biểu diễn len lỏi mọi ngóc ngách, con phố trên Bà Nà.

Màn biểu diễn ngoài trời diễn ra hàng ngày tại Bà Nà. Vì thế, bất kể du khách nào cũng có cơ hội đắm chìm trong bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn.

Đón xem tiết mục kịch câm

Màn biểu diễn kịch câm mang đến cho du khách tour Bà Nà hills tiếng cười sảng khoái. Người nghệ sĩ tài ba sử dụng cơ thể của mình thể hiện ngôn ngữ, hành động thu hút người xem vào nội dung câu chuyện.

  • Địa điểm: khu vực quảng trường Du Dome
  • Thời gian: 10h30- 12h và 13h20 – 14h50

Check- in cùng nhân tượng

tour ghép Bà Nà hills
Ngạc nhiên trước những bức nhân tượng

Bằng sự khéo léo và tài năng người nghệ sĩ hóa trang thành những bức tượng giống đến mức bạn không thể nhận ra. Các bức tượng đều là nhân vật nổi tiếng. Loại hình nghệ thuật đương đại này mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng thu hút sự quan tâm của rất nhiều du khách.

  • Địa điểm: vườn hoa, khu vực quảng trường và làng Pháp
  • Thời gian: 10h- 15h

Bà Nà hills còn rất nhiều bất ngờ khác trong tour du lịch Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá. Đặt ngay tour ghép Bà Nà hills để được hòa mình trong buổi biểu diễn nghệ thuật ấn tượng này nào.

Xem nhiều:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan