Rừng dừa bảy mẫu cách Đà Nẵng bao xa? Thông tin chỉ dẫn chi tiết

Khi bạn đặt tour rừng dừa bảy mẫu 1 ngày không cần phải lo về lịch trình, chuẩn bị phương tiện, tìm đường đi và địa chỉ ăn uống, vui chơi. Ngược lại nếu bạn thích một chuyến đi hoàn toàn tự túc thì bạn không thể không biết rừng dừa bảy mẫu ở đâu? Di chuyển như thế nào?

Những thông tin chia sẻ trong nội dung dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn:

Rừng dừa bảy mẫu cách Đà Nẵng bao xa?

Tour rừng dừa bảy mẫu 1 ngày
Chúng tôi đã có mặt ở rừng dừa bảy mẫu, còn bạn thì sao

Nằm ngay cạnh Hội An có một nơi được mệnh danh là miền Tây sông nước thu nhỏ. Địa danh mà chúng tôi nhắc tới ở đây chính là rừng dừa bảy mẫu.

Rừng dừa bảy mẫu thuộc xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An. Đứng trên cầu Cửa Đại là bạn đã được tận mắt chiêm ngưỡng màu xanh bạt ngạt của rừng dừa nước. Nơi đây thu hút rất đông khách du lịch, đặc biệt du khách đi tour Hội An từ Đà Nẵng.

Vậy khoảng cách từ Đà Nẵng đến rừng dừa bảy mẫu bao xa? Theo đó, bạn chỉ cần di chuyển quãng đường gần 31km là đã tới điểm tham quan, vui chơi nổi tiếng này.

Phương tiện di chuyển tới rừng dừa bảy mẫu

Đối với những du khách không đặt tour rừng dừa bảy mẫu 1 ngày mà muốn đến đây vui chơi thì có thể chọn một trong số phương tiện di chuyển sau:

  • Taxi:

Nếu bạn đi theo nhóm thì taxi là phương tiện thuận tiện nhất để di chuyển tới rừng dừa bảy mẫu. Chi phí không quá cao mà các bạn không mệt mỏi khi phải lái xe. Bạn cũng đừng quên check giá trước khi thuê taxi nhé.

  • Thuê xe máy:

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 100k- 150k là đã có ngay chiếc xe máy chủ động thời gian, lịch trình đến rừng dừa bảy mẫu. Tuy nhiên, phương tiện xe máy lại không phù hợp với nhóm du lịch đông, người có tuổi và trẻ nhỏ.

  • Xe bus:

Đây là phương tiện rẻ nhất. Song bạn sẽ phải bắt 2 cầu xe mới đến được rừng dừa bảy mẫu. Đầu tiên bạn cần bắt tuyến xe bus đi Hội An. Tiếp theo từ Hội An bạn thuê xe ôm vào khu du lịch.

Ngoài ra, phương tiện này không dành cho du khách có ít thời gian vui chơi ở rừng dừa bảy mẫu. Nguyên nhân là do di chuyển mất nhiều thời gian và cố định giờ khởi hành, đóng bến.

Đường đi rừng dừa bảy mẫu

tour rừng dừa bảy mẫu giá rẻ
Món ngon nhớ mãi ở rừng dừa

Đường đi rừng dừa bảy mẫu rất dễ. Bạn có thể chọn 1 trong 2 tuyến đường sau:

  • Tuyến 1:

Đà Nẵng- Trường Sa- Võ Nguyên Giáp- Lạc Long Quân- Trần Nhân Tông (Hội An)- Cửa Đại- rừng dừa bảy mẫu

  • Tuyến 2:

Đà Nẵng- phố cổ Hội An- bến thuyền Bạch Đằng- sông Thu Bồn- rừng dừa bảy mẫu

Nếu bạn không muốn mệt mỏi tìm đường đi, tìm nơi ăn uống mà muốn được bao trọn gói, chăm sóc và phục vụ chu đáo thì hãy đặt ngay tour đi rừng dừa bảy mẫu. Chúng tôi cam kết tour rừng dừa bảy mẫu 1 ngày có chất lượng tốt và giá ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan