[THÔNG BÁO] Từ 30/4/2020 Bà Nà Hills mở cửa với KHUYẾN MÃI tới 60%

Từ ngày 30/4/2020 thì Bà Nà hills mở cửa trở lại phục vụ du khách tham gia tour Bà Nà giá rẻ hoặc đi tự túc. Đây là thông báo từ ban quản lý Sun World Bà Nà hill sau một thời gian dài đóng cửa để phòng chống dịch Covid- 19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Bà Nà hills mở cửa phục vụ du khách

tour Bà Nà giá rẻ

Lượng khách đến Bà Nà dịp nghỉ lễ năm nay không đông đúc như các năm trước

Căn cứ vào chủ trương nới lỏng giãn cách xã hội từ cơ quan Nhà nước dự kiến Bà Nà hills sẽ được mở cửa lại vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 phục vụ nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của người dân. Đặc biệt, ngay khi mở cửa Bà Nà có chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Du khách của 14 tỉnh thành khu vực miền Trung và 5 tỉnh Tây Nguyên được giảm giá vé lên đến 60% từ ngày 30/4 tới ngày 31/5. Như vậy, giá vé cáp treo người lớn và trẻ em chỉ còn là 300.000 đồng và 200.000 đồng.

Du khách thuộc địa phương này cần xuất trình giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, hộ chiếu, bằng lái xe…) ngay tại quầy bán vé để nhận được giá vé ưu đãi. Trường hợp là trẻ em có thể sử dụng giấy khai sinh hoặc hộ chiếu.

Danh sách 19 tỉnh thành miền Trung, Tây Nguyên du khách được khuyến mãi khi đi tour Bà Nà như sau:

  • Miền Trung: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Bình, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Bình Thuận, Khánh Hòa và Ninh Thuận
  • Tây Nguyên: Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum và Lâm Đồng

⇒ Tổng hợp trải nghiệm du lịch Đà Nẵng hấp dẫn

Những lưu ý khi đi Bà Nà hills trong mùa dịch Covid- 19

tour Bà Nà giá rẻ

Các biện pháp phòng dịch Covid được thực hiện nghiêm túc

Mặc dù dịch Covid tại nước ta đã được kiểm soát tốt song diễn biến rất khó lường. Vì thế, du khách đi tour Bà Nà giá rẻ trong thời điểm này cần lưu ý một số vấn đề quan trọng dưới đây:

  • Luôn đeo khẩu trang trong suốt lịch trình nhằm bảo đảm an toàn
  • Làm sạch tay bằng dung dịch sát khuẩn. Sun World Bà Nà hills đã trang bị rất nhiều dung dịch sát khuẩn đặt ở khắp khu vui chơi
  • Tuân thủ hướng dẫn từ ban quản lý khu vui chơi. Ví dụ như: đo thân nhiệt, giữ khoảng cách tối thiểu với các du khách khác…. Hiện tại, số lượng khách du lịch đến đây cũng được khống chế nhằm tăng cường hiệu quả chống dịch Covid

Kì nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài do trùng với thứ 7, chủ nhật. Do đó, lượng du khách có nhu cầu đi Bà Nà dự kiến sẽ rất đông. Để không bỏ lỡ tour Bà Nà hills 1 ngày giá rẻ với rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với tour Đà Nẵng để có giá tốt nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan