[TƯ VẤN] Thời điểm đẹp nhất nên đi Rừng Dừa Hội An

Rừng dừa bảy mẫu là điểm đến chưa bao giờ làm du khách thất vọng từ cảnh sắc thiên nhiên cho đến ẩm thực, văn hóa và các hoạt động vui chơi giải trí. Dù đi theo tour đi rừng dừa Hội An hay tự túc thì chúng tôi tin rằng bạn có được trải nghiệm đáng nhớ.

Bên cạnh những vấn đề như giá vé, ăn gì và chơi gì thì điều bạn cần quan tâm đầu tiên nếu có ý định vi vu ở rừng dừa bảy mẫu chính là nên đi khi nào? Bởi vấn đề thời tiết ảnh hưởng rất lớn tới chuyến đi của bạn. Đừng lo! Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn.

Thời điểm đẹp nhất nên đi rừng dừa Hội An

tour rừng dừa bảy mẫu

Rừng dừa bảy mẫu, đẹp như một bức tranh thơ mộng

Cách phố cổ Hội An khoảng 3km về phía Đông là 100ha dừa ngập mặn. Nơi đây không chỉ sở hữu cảnh sắc thiên nhiên ấn tượng mà còn là di tích lịch sử văn hóa gắn liền với thời kỳ chống giặc cứu nước của cha ông ta.

Rừng dừa bảy mẫu thuộc Hội An, Quảng Nam. Vì vậy nó cũng sở hữu kiểu thời tiết đặc trưng với 2 mùa mưa- khô rõ rệt. Mùa mua bắt đầu từ tháng 10- tháng 12 và mùa khô là từ tháng 1- tháng 9. Thời gian lý tưởng đến rừng dừa Hội An là khoảng thời gian từ tháng 3- tháng 9. Thời tiết thuận lợi cho các hoạt động tham quan và vui chơi ngoài trời.

  • Tháng 3- tháng 5: thời tiết mát mẻ, nắng đẹp cực kỳ phù hợp để thư giãn, nghỉ ngơi. Tại Đà Nẵng có tổ chức lễ hội pháo hoa nên bạn có thể kết hợp với du lịch Đà Nẵng khám phá thành phố đáng sống và vi vu ở rừng dừa bảy mẫu
  • Tháng 6- tháng 9: trời cao, làn nước trong xanh nên đây là thời gian đẹp nhất để bạn book ngay một tour rừng dừa bảy mẫu. Du khách có cơ hội tham gia lễ hội đèn lồng lớn nhất trong năm và bắt trọn khoảnh khắc rừng dừa vào mùa quả chín

Xem thêm: DU LỊCH RỪNG DỪA BẢY MẪU HẾT BAO NHIÊU TIỀN? ĐÂY LÀ CÂU TRẢ LỜI

Thời điểm KHÔNG NÊN đi rừng dừa bảy mẫu

tour rừng dừa bảy mẫu

Rừng dừa bảy mẫu, 1 góc chụp hàng trăm bức ảnh so deep

Từ tháng 11 đến tháng 12 là khoảng thời gian cuối năm bạn không nên đi rừng dừa Hội An. Thời điểm này tại Quảng Nam cũng như nhiều tỉnh, thành khác của Nam Trung Bộ vào mùa mưa. Mưa nhiều và có bão. Thời tiết xấu ảnh hưởng không tốt tới chuyến đi.

Tuy nhiên, trong suốt mùa mưa vẫn có những ngày thời tiết đẹp. Nắng dịu và gió nhẹ. Bạn có thể cân nhắc book tour đi rừng dừa bảy mẫu nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn được ăn chơi thả ga. Các công ty du lịch đều có những mức giá hấp dẫn kích cầu trong thời điểm này. Đừng bỏ lỡ cơ hội săn tour giá rẻ này nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại https://tourdanangcity.vn/

Xem ngay: REVIEW RỪNG DỪA BẢY MẪU QUẢNG NAM: ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT NHẤT

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan