[CẬP NHẬT] Giá và địa chỉ thuê lều cắm trại ở Cù Lao Chàm hôm nay

Tour du lịch Cù Lao Chàm từ Hội An sẽ đưa du khách khám phá đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Một trong số những trải nghiệm du khách có thể tham gia mà đã tham gia là chết mê chết mệt đó là cắm trại qua đêm trên Cù Lao Chàm.

Nếu bạn cần biết thông tin giá và địa chỉ cho thuê lều cắm trại thì xem ngay thông tin chia sẻ dưới đây:

Giá thuê lều cắm trại ở Cù Lao Chàm

Tour du lịch Cù Lao Chàm từ Hội An

Cắm trại, ngắm hoàng hôn trên biển thật thi vị

Một ngày nào đó bạn muốn chạy trốn ồn ào của phố thị, bỏ lại áp lực cơm áo gạo tiền thì hãy tới Cù Lao Chàm. Dừng chân và qua đêm tại đây sẽ đưa bạn lạc vào thế giới hoang xơ của thiên nhiên, ấm áp của tình người dân bản địa cùng món ăn ngon. Chắc chắn rồi! Bạn cảm thấy thư thái và nhẹ nhõm, vực lại tinh thần để chuẩn bị về với phố thị.

Rất đông du khách tour du lịch Cù Lao Chàm thích trải nghiệm cắm trại trên bãi biển. Giá thuê lều bạt ở đây cũng không quá đắt.

  • Giá cho thuê lều cắm trại:

Hiện lều bạt kích cỡ 1,4m x 1,8m được cho thuê với giá 350.000 đồng/lều. Bao gồm chăn và gối. Lều có thể ở được 2 người. Đây là mức giá tham khảo bởi một số địa chỉ khác có giá cho thuê kèm theo dịch vụ khác.

Lều có trọng lượng tương đối nhẹ và chống nước hiệu quả. Phần trên đỉnh lều có ô thoáng để bên trong luôn được thoáng khí.

  • Lưu ý cần biết:

+ Thời gian nhận và trả lều: 16h chiều hôm trước và 07h sáng hôm sau

+ Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng lều cắm trại trước khi nhận

+ Chuẩn bị vật dụng, đồ dùng cần thiết

+ Trong trường hợp bạn làm hỏng, mất thì bạn phải đền bù theo quy định của đơn vị cho thuê lều bạt cắm trại

+ Liên hệ đặt trước để chắc chắn có lều bạt cắm trại và không bị lỡ kế hoạch, lịch trình khám phá xứ Cù Lao

⇒ Xem thêm: Cẩm nang du lịch Đà Nẵng 1 ngày chất lượng

Địa chỉ cho thuê lều cắm trại ở Cù Lao Chàm

Vậy du khách tour du lịch Cù Lao Chàm từ Hội An thuê lều bạt cắm trại ở đâu nếu có ý định qua đêm ở đây? Mách nhỏ cho bạn một vài địa chỉ cho thuê lều cắm trại mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn là:

  • Lều bạt cắm trại anh Khoa: 84 Phan Châu Trinh, Hội An
  • Cho thuê lều bạt anh Hoàng: ngay trên đảo Cù Lao Chàm

Địa điểm cắm trại trên Cù Lao Chàm

Tour du lịch Cù Lao Chàm từ Hội An
Du khách thích thú hoạt động cắm trại trên bãi biển

Với những du khách lần đầu tới Cù Lao Chàm thật khó để biết được địa điểm nào tốt nhất để cắm trại qua đêm. Theo tìm hiểu thì bãi Chồng và bãi Ông là 2 địa chỉ được chính quyền cấp phép cho hoạt động cắm trại.

Trong đó, bãi Ông là điểm dừng chân được nhiều du khách lựa chọn nhất. Bởi khu vực bãi Ông có rất nhiều nhà hàng phục vụ ăn uống và nhà phao liên hoàn để vui chơi. Bên cạnh đó, đây cũng là một bãi biển dài và đẹp.

Mong rằng với một số kinh nghiệm chia sẻ trên của tour du lịch Đà Nẵng giúp ích cho du khách không đặt tour du lịch Cù Lao Chàm.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan