Chi phí đi Bà Nà Hill hết bao nhiêu tiền? Nên chọn đi tự túc hay đi tour?

Chi phí đi Bà Nà Hills hết bao nhiêu tiền đang là câu hỏi được rất nhiều du khách quan tâm. Tuy nhiên vẫn chưa có nhiều bài viết nói kỹ về vấn đề này. Vì vậy hôm nay, tourdanangcity sẽ mang đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Đồng thời cũng giải đáp câu hỏi cũng được nhiều sự quan tâm là đi tự túc hay đi tour Bà Nà Hills sẽ tiết kiệm hơn?

chi phí đi bà nà hill
Chi phí đi Bà Nà Hill hết bao nhiêu đang là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm

Chi phí đi Bà Nà Hills hết bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi nên chọn đi tự túc hay đi tour, cái nào sẽ tiết kiệm chi phí hơn thì trước tiên bạn cần làm một bài toàn tài chính nho nhỏ về chi phí đi du lịch Bà Nà Hills nhé. Mình sẽ tạm chia ra làm 2 mục là chi phí đi bà Nà hill tự túc và chi phí đi tour để bạn có thể dễ dàng so sánh nhé.

Chi phí đi Bà Nà Hill tự túc

Nếu bạn lựa chọn đi du lịch Bà Nà Hills theo kiểu tự túc, mình sẽ làm một bài toán chi phí để bạn có thể dễ dàng hình dung dưới đây:

  • Tiền thuê xe: Chi phí thuê xe máy tại Đà Nẵng là 100.000 VNĐ/ngày (chưa bao gồm tiền nhiên liệu, cái này bạn phải tự chi trả). Đi từ Đà Nẵng lên đến Bà Nà Hills sẽ tiêu tốn khoảng 70.000 VNĐ tiền xăng. Vậy tổng tiền chi tiêu cho phương tiện di chuyển là 170.000 VNĐ/ngày. Còn nếu bạn đi taxi hoặc thuê ô tô thì chi phí sẽ cao gấp nhiều lần.
  • Chi phí ăn uống: Ở khoản phí này rất khó có thể tính toán một cách chính xác vì phụ thuộc vào chế độ ăn uống của bạn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu đi du lịch Bà Nà Hills trong 1 ngày thì bạn phải mất 250.000 VNĐ/vé buffet tại nhà hàng. Do đó, chi phí ăn uống trên Bà Nà Hills tạm tính là 250.000 VNĐ/người.
  • Chi phí mua vé đi cáp treo: Nếu bạn không phải là người có sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng thì bạn phải chi trả 750.000 VNĐ/vé đối với người lớn và 600.000 VNĐ/vé đối với trẻ em cao trên 1m3. Còn nếu bạn là người ở Đà Nẵng thì chỉ trả 450.000 VNĐ/vé người lớn. Bạn có thể xem thêm tại bảng cập nhật giá vé đi cáp treo Bà Nà Hill mới nhất 2019. Do đó, chi phí mua vé đi cáp treo Bà Nà sẽ tạm tính là 750.000 VNĐ.
  • Chi phí vui chơi tại Bà Nà Hills: Bạn biết đấy Bà Nà Hills có rất nhiều địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn. Tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng là free. Theo đó, nếu bạn đến tham quan Bảo tàng tượng sáp, bạn phải mất 100.000 VNĐ/vé, vé tham gia các trò chơi tại Fantasty Park là 100.000 VNĐ/vé. Vì vậy, chi phí vui chơi sẽ được tạm tính là 200.000 VNĐ.

Cuối cùng, tổng chi phí (tạm tính) cho việc đi du lịch Bà Nà Hills tự túc sẽ là 1.400.000 VNĐ/người (Chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác).

>>> Trải nghiệm du lịch Đà Nẵng có gì vui ?

Chi phí đi theo tour Bà Nà

So với đi tự túc thì việc đi theo tour sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần trả tiền cho một lần duy nhất, tất tần tật các dịch vụ còn lại sẽ được lo từ A đến Z. Với mức giá chỉ khoảng 900.000 VNĐ/người, bạn sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ du lịch cao cấp dưới đây:

  • Xe ô tô du lịch đưa đón tận nơi, tài xế nhiều kinh nghiệm có bằng cấp rõ ràng
  • Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình, sẽ giới thiệu cho bạn đầy đủ các thông tin về địa danh du lịch nổi tiếng Bà Nà
  • Vé đi cáp treo, vé ăn buffet tại nhà hàng sang trọng
  • Nước suối, khăn lạnh free
  • Vé tham quan tại các địa điểm có trong lịch trình du lịch Bà Nà Hills 1 ngày.

Ngoài ra, việc đi theo tour sẽ giúp hạn chế tối đa các chi phí phát sinh. Do đó, bạn có thể tiết kiệm thêm một khoảng nhỏ để tiếp tục du lịch những địa điểm thú vị khác.

kinh nghiệm đi bà nà hills 2019
Kinh nghiệm đi bà nà hills 2019

Nên chọn đi tự túc hay đi tour?

Quay trở lại với câu hỏi ban đầu, bạn nên lựa chọn đi tự túc hay đi tour sẽ tiết kiệm hơn. Dựa vào bảng so sánh chi phí đi Bà Nà Hill ở trên bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra đi tour sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều trong khi đó bạn vẫn được tận hưởng những dịch vụ du lịch cao cấp. Còn theo kinh nghiệm đi Bà Nà hills của mình, nếu bạn đi theo số đông như hội nhóm hoặc gia đình thì tốt nhất đi tour. Vì điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Ngoài ra, nếu bạn là người có tầm tài chính còn eo hẹp thì có thể đăng ký các tour du lịch Bà Nà giá rẻ hoặc tour ghép. Tất cả chúng cũng đều mang đến những trải nghiệm tương tự. Vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng nhiều.

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp giải quyết câu hỏi chi phí đi Bà Nà Hill bao nhiêu? Và nên chọn đi tự túc hay tour? mà bạn vẫn đang thắc mắc. Ngoài ra, bạn có thể liên lạc đến số hotline: 0982.744.644 các chuyên viên tư vấn của tour du lịch Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa.

 

3.7/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan