Lưu ý khi book tour du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng tháng 10, 11, 12

Vi vu ở Đà Nẵng không thể không book tour Cù Lao Chàm bởi đây là một điểm đến thú vị. Song bạn có kế hoạch, dự định book tour du lịch Cù Lao Chàm vào tháng 10, tháng 11 và tháng 12 thì sẽ phải đặc biệt lưu ý tình hình thời tiết tại đây.

Tình hình thời tiết tháng 10, 11 và 12 ở Cù Lao Chàm, Đà Nẵng

Có thể bạn cũng như nhiều du khách khác chưa biết từ tháng 10 đến tháng 12 ở Cù Lao Chàm, Đà Nẵng bước vào mùa mưa bão. Diễn biến thời tiết phức tạp và khó dự đoán chính xác. Mặc dù vào khoảng thời gian này bạn có thể book được tour Cù Lao Chàm giá rẻ nhưng bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Nguyên nhân là gì?

tour du lịch Cù Lao Chàm

Tình hình mưa bão diễn biến khó lường

Do ảnh hưởng của mưa bão bạn có thể mắc kẹt lại trên đảo nhiều ngày đợi bão tan mới được vào bờ. Mưa to, gió lớn kéo dài làm thay đổi toàn bộ kế hoạch, lịch trình chuyến đi. Đặc biệt, bạn có thể gặp nhiều nguy hiểm khác nhau. Bên cạnh đó, bạn vừa mất tiền lại mất nhiều thời gian lại không được vui chơi, tham gia trải nghiệm du lịch trên đảo.

Tham khảo: CẬP NHẬT GIÁ VÉ ĐI CÙ LAO CHÀM MỚI NHẤT 2019

Lưu ý book tour du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng tháng 10- tháng 12

Vì một lý do nào đó mà bạn quyết định đi tour du lịch Cù Lao Chàm trong khoảng thời gian tháng 10- tháng 12. Vậy thì bạn hãy lưu ý một số vấn đề quan trọng dưới đây:

  • Thương xuyên cập nhật, theo dõi dự báo thời tiết

Trước khi bạn book tour du lịch Đà Nẵng tham quan Cù Lao Chàm bạn hãy theo dõi dự báo thời tiết về điểm đến đó. Mặc dù thông tin chỉ có tính chất dự báo, không đúng 100% nhưng bạn cũng sẽ vẫn có sự chuẩn bị tốt nhất.

  • Tham khảo ý kiến của người bản địa và những người từng đi du lịch Cù Lao Chàm trong thời gian này

Đây là thông tin hoàn toàn thực tế nên sẽ cực kỳ hữu ích cho chuyến đi của bạn. Hãy tham khảo ý kiến của cộng đồng mạng, người thân, bạn bè đồng nghiệp có thể họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

tour du lịch Cù Lao Chàm

Vui chơi thả ga không lo về giá

  • Chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho chuyến đi

Bao gồm: hành lý, tiền bạc và các loại giấy tờ quan trọng. Không ai muốn chuyến đi du lịch Đà Nẵng –  Cù Lao Chàm của mình gặp bão nhưng chuẩn bị kỹ giúp bạn chủ động hơn trong mọi tình huống xảy ra.

  • Book tour Cù Lao Chàm của công ty du lịch uy tín

Công ty lữ hành uy tín luôn có những chính sách, quy định hỗ trợ du khách trong trường hợp do ảnh hưởng của thiên tai. Họ cũng có hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm cung cấp chỉ dẫn quan trọng nếu chẳng may trong chuyến đi của bạn gặp mưa bão.

Không phải tất cả các ngày trong tháng 10- tháng 12 ở Cù Lao Chàm Đà Nẵng đều mưa bão mà còn có nhiều ngày thời tiết nắng đẹp, gió nhẹ. Vì vậy bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng chuyến đi thú vị có giá siêu rẻ nhé.

Xem thêm: DU LỊCH CÙ LAO CHÀM, ĐI TỰ TÚC HAY ĐI TOUR?

Rate this post
Bài viết liên quan