Trọn bộ công thức thả dáng chụp hình đẹp khi du lịch đảo Lý Sơn

Những du khách đi tour du lịch đảo Lý Sơn luôn mong muốn chụp được bức hình đẹp lưu lại khoảnh khắc của chuyến đi. Thật may, đã có công thức chụp ảnh đẹp dành cho những tay thợ gà mờ.

Công thức chụp cùng với mặt trời

tour du lịch đảo Lý Sơn

Mặt trời khi bình minh hay hoàng hôn luôn tạo nên khung cảnh lãng mạn vô cùng. Một chuyến vi vu du lịch đảo Lý Sơn chắc chắn không thể thiếu bức ảnh chụp cùng mặt trời.

Công thức quen thuộc mọi người thường sử dụng khi chụp hình mặt trời trên biển là lấy toàn cảnh. Tại sao bạn không thay đổi, sáng tạo một chút nhỉ. Công thức khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy tay ôm mặt trời hoặc che năng hay hôn gió… việc còn lại hãy để thợ chụp lo căn chỉnh khung hình và góc chụp bảo đảm bạn có bức hình triệu like.

Công thức chụp hình lạc trôi giữa bãi biển

tour du lịch đảo Lý Sơn

Bạn muốn chụp một tấm hình thể hiện bản thân đang tận hưởng hết mình chuyến du lịch. Vậy thì bạn hãy thử thả dáng lạc trôi giữa bãi biển mênh mông sóng nước hay trên bãi cát trắng trải dài.

Mách nhỏ dành riêng cho những cô nàng không tự tin về vóc dáng của mình khi chụp kiểu này là: mở rộng góc máy chụp mang đến cho bạn bức hình đẹp đến kinh ngạc đấy nhé.

Công thức chụp hình đi dạo trên bờ biển

tour du lịch đảo Lý Sơn

Là kiểu chụp hình không mới nhưng lại tạo ra được những bức hình cực hot. Những bức hình đi dạo trên bờ biển luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thư thái ở người xem.

Tham gia tour Lý Sơn bạn hãy chuẩn bị những bộ trang phục thật chất nhé. Bạn cũng đừng quên thêm một vài phụ kiện nhỏ tăng thêm chất thơ cho bức ảnh đi dạo biển.

Lặn biển hay đi bộ dưới biển ngắm san hô

tour du lịch đảo Lý Sơn

Tour đảo Lý Sơn có thêm dịch vụ lặn biển ngắm san hô nếu như du khách có nhu cầu. Còn gì tuyệt hơn khi bạn được tận mắt ngắm sinh vật biển ngay trong lòng đại dương.

Kiểu chụp hình lặn biển tưởng chừng như rất khó nhưng lại khá dễ. Bạn hãy thoải mái nô đùa, bơi lội và thả dáng là đã có ngay bức hình đẹp.

NOTE:

  • Lặn biển đòi hòi bạn biết kỹ năng bơi lội
  • Tuân thủ quy định an toàn khi lặn

Kiểu tắm nắng

tour du lịch đảo Lý Sơn

Kiểu chụp hình tắm nắng gợi cho người xem thấy được sự ung dung và thư thái của nhân vật chính trong bức ảnh. Đặc biệt kiểu tắm nắng này rất đơn giản, không phải tạo dáng nhiều mà bạn vẫn có khung hình lãng mạn.

Ngay cả khi bạn không có khả năng tạo dáng hay tay chụp hình không chuyên thì cũng đừng ngần ngại mà không thử kiểu này nhé. Bạn chỉ cần đơn giản nằm trên võng, ngồi (nằm) trên bãi cát….

Tour du lịch đảo Lý Sơn của bạn có hẳn album ảnh chất lượng khi bạn chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn hãy chuẩn bị hành lý, trang phục và phụ kiện để có shot hình mới ưng ý nhé.

Xem thêm:

Rate this post
Bài viết liên quan