Xuất hiện trò chơi mới, độc và lạ sốt rần rần dành cho du khách đến Huế

Thời gian gần đây giới trẻ Huế và rất nhiều du khách tour Huế 1 ngày truyền tai nhau về một trò chơi mới xuất hiện. Trò chơi này mang tới cho bạn trải nghiệm, góc nhìn khác về xứ Huế. Trò chơi mà chúng tôi đang nhắc tới ở đây chính là chèo sup.

Những thông tin về hoạt động trải nghiệm mới lạ này mà bạn cần tìm hiểu sẽ có ngay sau đây:

Giá và địa chỉ thuê sup

tour Huế 1 ngày

Tên gọi khác của chèo sup là lướt ván đứng

Chèo sup là môn thể thao dưới nước dùng vàn chèo. Đây là một hoạt động được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giới trẻ và mang tới cho du khách thêm nhiều trải nghiệm mới, dịch vụ chèo sup đã được công ty ở Huế tổ chức và cung cấp. Dịch vụ được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép và mới được đưa vào khai thác từ tháng 06/2020. Mặc dù vậy, đã có rất đông du khách hưởng ứng, đăng kí tham gia.

Để tham gia bộ môn thể thao này bạn chỉ cần chi 100.000 đồng/lần. Sup có nhiều loại. Sup dành cho 1 người, 2 người và 3- 4 người. Dịch vụ này mở cửa trong 2 khung thời gian là: 5h- 7h sáng và 17h- 18h chiều.

Địa chỉ cho thuê tại công viên Bùi Thị Xuân (bến Thuyền Dã Viên). Địa điểm này nằm gần cầu đi bộ gỗ lim và cách cầu Trường Tiền 2km. Lịch trình chèo sup: bến Thuyền Dã Viên- cầu Phú Xuân- cầu Trường Tiền- bến Thuyền Dã Viên. Với lịch trình đó du khách hoàn toàn khám phá vẻ đẹp con sông Hương và địa danh nổi tiếng khác.

Lưu ý khi tham gia chèo sup trên sông Hương

tour Huế 1 ngày

Ngay cả những người có tuổi cũng thích thú bộ môn chèo sup

Khi tham gia bộ môn thể thao chèo sup tại sao bạn không kết hợp thêm hoạt động khác nhỉ. Tắm ở dòng sông Hương khi bình minh hay chiều tà mang đến cho bạn trải nghiệm rất lạ đấy nhé. Bạn yên tâm là nước sông Hương sạch và trong xanh hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Một số quy định bạn cần biết trước khi chèo sup là:

  • Bảo đảm điều kiện sức khỏe
  • Lắng nghe và ghi nhớ thông tin hướng dẫn
  • Luôn phải mặc áo pháo trong suốt hành trình
  • Luôn đi cùng với đoàn bảo hộ để bảo đảm an toàn cao nhất

Du khách tour Đà Nẵng Huế 1 ngày có tham gia được hoạt động này hay không? Nếu bạn có dự định đặt tour đi Huế 1 ngày thì liên hệ ngay với tour du lịch Đà Nẵng để được tư vấn, giải đáp tốt nhất.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan